My Heroes MOD APK (God Mod, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, Free Shopping) v1.15

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên My Heroes
Phiên bản 1.15
Tính năng MOD God Mod, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Tất Cả, Free Shopping
Kích thước 90 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Reality Squared Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • God Mod
  • Vô Hạn Tiền, Kim Cương
  • Mở Khóa Tất Cả
  • Free Shopping

My Heroes MOD APK ( bất tận tiền ) là một trò chơi được tiến triển bởi nhà ra mắt reality squared games. Nếu bạn thích các trò chơi có bản quyền hình ảnh pixel đơn giản thì My Heroes sẽ trở thành sự chọn lựa lý tưởng. Cùng Wapvip Pro tìm hiểu trò chơi này nhé.

Giới thiệu game My Heroes

Về căn bản, cách chơi của My Heroes được xây dựng theo phong cách vào vai bình thường cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những khoảnh khắc cảm giác rất hay ho. Chưa kể, phong cách hình ảnh pixel của trò chơi này cũng thật sự cho mọi người những ấn tượng nhất định về những gì mà nó đem đến.

Tại thời điểm này, My Heroes hiện có trên cả app store và google play. Bởi vậy khách hàng có khả năng thuận lợi tải về máy và cảm nhận một cách cấp tốc.

Tải Game My Heroes MOD APK

Trò chơi arcade đơn giản

Trong My Heroes, người dùng sẽ được nhập vai thành một anh hùng đúng nghĩa đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn trái đất khỏi sự xâm lăng của lực lượng xấu xa. Trước thời điểm thi hành, bạn nên chọn lựa một đối tượng thỏa đáng trong 5 lớp đối tượng được kết nối sẵn. điều nổi bật là mỗi đối tượng có khả năng có những khả năng và chuỗi chuẩn bị không giống nhau. Chính vì điều đó bạn nên nghĩ ngợi kỹ trước thời điểm xác nhận lựa chọn của bản thân. Trong trận chiến đấu, hãy giúp đối tượng của bản thân lưu thông linh động và giáng đòn hợp lẽ phải để có thể triệt phá hết quân thù xuất hiện trên bản đồ.

Có khả năng cảm thấy rằng độ khó của My Heroes tương đối cao và nó sẽ không ngừng được tăng lên qua từng màn chơi khăng khăng. Chuyện này tức là chúng ta sẻ thuận lợi vượt xa khoảng thời gian thứ nhất. Nguyên nhân bởi chúng rất đơn giản để thêm vào khiến bạn hiểu cách hoạt động của trò chơi. Về sau, người dùng sẽ phải đương đầu với những con boss mạnh trong màn chơi kế tiếp. Hãy nên nhớ rằng những con trùm này có thể có thuộc tính hp. Và chỉ số tấn công mạnh mẽ hơn quái vật thông thường. Do đó, họ nhiều khả năng đánh đổ đối tượng của bạn một cách mau chóng nếu bạn thiếu tập trung.

Tải Game My Heroes MOD APK

Chưa kể, hãy nhớ chỉnh trang nguồn năng lượng dồi dào cho đối tượng của bản thân để có thể trừ diệt quân thù đơn giản hơn trong những màn chơi kế tiếp. để ý, mỗi đối tượng trong My Heroes có thể có 3 loại vũ khí sự khác nhau trong mỗi trận chiến đấu. Chuyện này tức là bạn nhiều khả năng đem theo súng, kiếm, cung, dao,… Tùy vào đối tượng bạn đã chọn.

Cách điều khiển quen thuộc

Cũng tựa như đa phần các game vào vai khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại. My Heroes có hệ thống điều khiển khá đơn giản giúp người dùng có khả năng hành động mượt mà trên các máy móc trên cơ sở di động. ở cạnh trái màn hình là nút vô lăng ảo. điều này đồng ý người dùng kiểm soát đối tượng của bản thân đi mau chóng. Trong khi đó bên hữu sẽ trở thành các nút ảo sử dụng để tấn công và các vật phẩm giúp đỡ khách hàng trong những khoảng thời gian thiết yếu.

Là vì toàn bộ các động thái xuất hiện trong trò chơi này. Chính vì thế, hãy nỗ lực bắt đầu một mối quan hệ mới với chúng để có thể thuận lợi giành thắng lợi ở các màn chơi mà bạn dự.

Tải Game My Heroes MOD APK

Hình ảnh pixel cổ điển

Mặc dù không có được giá trị hình ảnh 3d tối tân như những trò chơi khác trên thị trường game tuy nhiên những gì My Heroes đem đến thật sự nổi trội. Các cụ thể trong trò chơi này được thể hiện theo phong cách giản lược. Do đó chúng ta sẻ không được trải nghiệm những màn đấu tranh đỉnh cao trong tiến trình nhấm nháp.

Trái lại, hiệu ứng chuyển cảnh trong game được miêu tả là rất mượt mà và an toàn trên phần lớn các thiết bị di động hiện nay. Chuyện này còn được hiểu là bạn có khả năng chơi game mượt mà trên các trang thiết bị cấp thấp.

Tải Game My Heroes MOD APK

Tải game Game My Heroes MOD APK về máy

Game My Heroes có được cách chơi rất thân thuộc và cũng gần giống như đa phần các game vào vai khác trên thị trường game thời nay. Dẫu vậy, không bởi điều đó mà trò chơi này sẽ không bắt mắt. Vì được cung cấp định dạng hình ảnh pixel truyền thống nên cam kết sẽ cung cấp cho bạn những thời khắc cảm nhận siêu bổ ích ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bản thân. Chưa hết, trò chơi này còn trợ giúp chế độ chơi online giúp người dùng trên toàn cầu nhiều khả năng thuận lợi giao tiếp và đánh game bên nhau dễ dàng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90 MB)
5/5 (1 đánh giá)