My Time At Portia MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Paid, Premium) v1.0.11225

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên My Time At Portia
Phiên bản 1.0.11225
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Paid, Premium
Kích thước 1.1G
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nuverse
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Paid
  • Premium

My Time at Portia APK là game xây dựng trang trại lấy bối cảnh toàn cầu hoạt hình to lớn. ở đây, người dùng sẽ vào vai vào một đối tượng bất cứ và khai phá năm châu mở mà không nhất thiết tuân theo bất cứ nguyên tắc nào. Hãy chuẩn bị đầy đủ để tự do làm mọi việc bạn thích trong trò chơi này.

Giới thiệu game My Time at Portia APK

My Time at Portia – năm châu mở, gia tăng trang trại và những chuyến đi vô tận.
My Time at Portia là sự phối hợp của nhiều điểm trò chơi không giống nhau đồng thuận người dùng làm nhiều thứ nhưng cảm giác. Trong trò chơi này, người dùng sẽ là một cậu bé thông thường đến miền quê portia. Mong mỏi của anh là sống lại phân xưởng của cha anh đã mất tích trong thời gian trước đây.

Chưa kể, nhờ lấy hứng thú từ những bộ phim hoạt họa vĩ đại của ghibli, nhà ra mắt nuverse đã thật sự đem đến một toàn cầu thân thuộc với nhiều cá nhân chơi. Hiện giờ, My Time at Portia có phí $5 mỗi khi tải xuống trên google play và app store. Nếu bạn muốn cảm giác trò chơi này không lấy tiền, hãy tải xuống file APK cuối thông tin.

Tải Game My Time At Portia HACK MOD APK

Tạo nên cuộc phiêu lưu của chính bạn

My Time at Portia lấy hoàn cảnh là một khu vực quê tĩnh lặng được gọi là portia. Nơi này, bạn sẽ khởi đầu cuộc mạo hiểm của chính mình bằng phương pháp tìm hiểu những địa phận mới và xây dựng những công trình kiến trúc kiến ​​trúc nổi bật. Căn cứ vào đó, trò chơi này không nêu rõ cực kỳ nhiều vào điểm đấu tranh. Thay vào đó, người dùng sẽ chú trọng vào thu thập, thám hiểm và xây dựng.

Có thể thấy rằng, trò chơi này vẫn có phong cách chơi theo chiều hướng quen thân. Là vì về chuyện tạo nên một đối tượng, lên cấp và tạo phong cách của riêng bạn trong một năm châu đầy sắc màu. Từ đó, bạn có khả năng lựa chọn các tình huống khác nhau bằng giải pháp giao tiếp trực tiếp với các chia sẻ chi tiết hiện có.

Đa dạng các nhiệm vụ

My Time at Portia cung cấp cho người dùng một toàn cầu phát triển lớn, nơi bạn bắt buộc phải bắt tay với các người chung quanh để gia tăng và xây dựng thị trấn nghèo trở thành tối tân hơn. để thực hiện được điều này, mỗi người dùng sẽ được giao những công việc được giao sự khác nhau. Vì lẽ đó, bạn nên thực hiện xong các thách thức được giao để tiến triển đối tượng của bản thân, và tham gia xây dựng toàn xã hội trong game càng lúc càng vững mạnh.

Tải Game My Time At Portia HACK MOD APK

Công việc phải làm đầu tiên của người dùng là lấy bằng người lao động tại một xưởng lắp ráp nhỏ, bạn nên vượt xa dày đặc bài điều tra để có được cột mốc của bản thân. Không ngừng lại ở đó, các thách thức sẽ không ngừng nảy sinh và bạn cần làm xong chúng trong khoảng thời gian thủ tục. Từng bước, những công việc có độ khó cao sẽ được mở khóa lúc người dùng chạm đến mức cao. đừng lo, sự có mặt của hơn 50 npc trong portia sẽ giúp bạn vô số trong những việc phải làm này.

Bắt đầu mọi thứ từ căn nhà của bạn

Đầu tiên, chúng ta sẻ được đưa một căn nhà nhỏ trong lần chơi thứ nhất. Những thứ phải làm của bạn là có những trang thiết bị thiết yếu cho căn nhà, hay kể cả là xây dựng cho bản thân một mảnh vườn to lớn. đương nhiên, bạn cũng bắt buộc phải làm việc không nghỉ ngơi trong trò chơi này chứ không phải chỉ khởi đầu với một khối của cải đồ sộ. Hơn thế nữa, làm những công việc như ghi nhận tài nguyên, khai phá toàn cầu và đấu tranh trong ngục tối đồng thời là những hoạt động mà bạn cần làm.

Không những thế, My Time at Portia đem đến sự tương tác giữa đối tượng và môi trường rất cao. Chi tiết, bạn có khả năng ảnh hưởng đến các tác động từ ngoài chung quanh mỗi nơi sống. Chẳng hạn như đắp đá, thu thập đá, chặt cây, săn bắt con vật hoặc lấy nước. Cạnh đó, trò chơi này còn có tính năng crafting. Việc này cho phép người dùng sử dụng các địa điểm cổ để xây dựng nhiều thứ và khiến cho cộng đồng phát triển hơn trong khoảng thời gian ngắn.

Tương tác với những người chơi khác

Trong My Time at Portia, người dùng có khả năng tiếp xúc các đối tượng khác chứ không những đơn giản là khai phá toàn cầu mở độc thân. Trò chơi này cũng đồng ý bạn hòa mình vào các sự kiện hằng năm, tiếp xúc và chuyện trò với vài người bạn mới. Những hoạt động dường như đơn giản này cũng sẽ cho bạn vài ba điểm tương xứng. Lúc đạt đủ số điểm thủ tục, đối tượng sẽ được tăng cấp.

Ngoài ra, vài ba đối tượng khác sẽ bổ sung cho người dùng những công việc để hoàn tất, nhưng các người khác kể cả nhiều khả năng trở nên đối tác nên thơ. Nói chung, có nhiều công tác với điểm giao tiếp cao mà trò chơi này đem đến. đừng bỏ qua bất cứ vận hành khoái chí nào trong trò chơi này để tăng cảm nhận cho đối tượng.

Tải Game My Time At Portia HACK MOD APK

Tải game My Time at Portia MOD APK

My Time at Portia chính là một trò chơi hay ho. Nó hội tụ tất cả những chức năng quyến rũ nhất của một game vào vai, phỏng theo có điều toàn cầu mở. Ngoài ra, giá trị hình ảnh trong game cũng trên nền hình ảnh 3d đời đầu cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những cảm giác tốt nhất.

Mặc dù chỉ mới lần đầu tiên giới thiệu thời gian gần đây tuy nhiên trò chơi này đã gấp rút nhận được đông đảo phản hồi ít tiêu cực từ phía người dùng. Mình tin chắc rằng My Time at Portia ( bản việt hóa ) sẽ trở thành một quyết định mà bạn không thể bỏ lỡ trong tương lai gần.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1G)
5/5 (1 đánh giá)