Naughty Dreams MOD APK (Unlimited Diamonds, Money, Update, Mở Khóa Tất cả) v1.6.6

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Naughty Dreams - Choices Story
Phiên bản 1.6.6
Tính năng MOD Unlimited Diamonds, Money, Update, Mở Khóa Tất cả
Kích thước 60M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naugty Dreams
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Diamonds, Money,
  • Update
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game Naughty Dreams

Naughty Dreams là game của nhà ra mắt cùng tên, hiện đã xuất hiện trên google play cho tải về mobile không lấy tiền. đây chính là một trong nhiều trò chơi phỏng chiếu sự việc hot, cam kết mọi thứ ngạc nhiên và khoái chí. Nói chung, trò chơi này có thông tin khá đa dạng, xây dựng đối tượng thích mắt, nói chuyện chấp nhận được. Vì lý do đó, nó cam kết sẽ đem đến cảm giác không có khiếm khuyết mà bạn kỳ vọng trong một game mối tình mơ mộng.

Naughty Dreams hiện cũng hiện có tại WapvipPro123.Com với các bản APK và MOD. Bạn có khả năng tải xuống không lấy tiền. Tuy nhiên trước thời điểm tải về, mọi người hãy khám phá thêm về nó để biết được cụ thể.

Tải Game Naughty Dreams MOD APK

Tạo nên nhân vật theo phong cách của chính bạn

Cũng y như các game cùng loại hình, Naughty Dreams đồng thuận người chơi game trở nên nhân vật chính trong một câu chuyện sẵn có. Dẫu vậy, nó chỉ có một câu chuyện và cái kết của chúng lệ thuộc vào lựa chọn của người dùng. Dự trò chơi, bạn sẽ là một người phụ nữ thanh tú vừa mới rời xa chồng. Cô đang mở đầu đời sống mới tuy nhiên gặp nhiều trở ngại trước các mối liên hệ. Vậy nên, hãy giúp cô ấy một tay và quyết định số mệnh của bản thân cho cô ấy.

Người dùng sẽ được tiếp xúc và tiếp xúc với nhiều đối tượng đồng thời. Và các mối liên hệ có vai trò mấu chốt trong lĩnh vực định hình thông tin nội dung truyện của Naughty Dreams. Cách bạn cư xử với các mối liên hệ bày tỏ tính khí của bạn và làm cho bạn tiến triển hướng đi của sự việc. Các mối liên hệ càng lúc càng nhiều và bạn chẳng bao giờ thấy được rằng mình sẽ gặp ai. đó có khả năng là bạn thân, bạn tình nóng hổi hay người chồng sắp cưới sắc son. Nhiều điều đều là bí mật tuy nhiên chúng ta sẻ tìm hiểu ra chúng dần dần.

Tải Game Naughty Dreams MOD APK

Tìm kiếm mối tình thật sự

Không giống như những sự việc bình thường, Naughty Dreams đem đến những tình tiết rất xác thực. Người dùng sẽ triền miên bị đặt vào những tình thế khó với những khúc mắc và chỉ có 2 chọn lựa. Thế nên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước lúc giải đáp vì bất cứ hành vi nào cũng tác động đến hướng tiến triển sự việc. Bạn muốn gì trong tình yêu và đời sống của bản thân? một tình yêu mơ mộng hay nóng hổi, một bạn tình thịnh vượng hay người khác trung thành? sự chọn lựa là của bạn.

Với một mối tình thực tiễn, những cảnh nóng trong Naughty Dreams không ít. Họ sẽ làm bạn cần nóng mắt lúc giao tiếp với những đối tượng nam là những chàng trai rất mê hoặc. Thêm vào đó, những buổi tiệc suốt đêm trong các quán ăn sang trọng cũng thúc giục bạn lột tả sức hút của bản thân. Trang bị y phục tráng lệ và make up thật không có khuyết điểm để khiến mọi người đều phải yêu thích. Bạn nhiều khả năng vượt qua được anh chàng mình ưa thích chỉ trong một nốt nhạc?

Tải Game Naughty Dreams MOD APK

Tạo nên 1 kết thúc có hậu

Sự việc trong Naughty Dreams có thể có nhiều chấm dứt sự khác nhau. Tuy nhiên người dùng có khả năng biến đổi chấm dứt của chúng với một vài hành vi thông minh. Họ có khả năng làm điều này bằng phương pháp đổi khác cách hành xử với các mối liên hệ của họ. Chính họ sẽ trở thành người lựa chọn ai là bạn, là tình nhân, hay quân thù. Chuyện này sẽ định vị những thời khắc trong thời gian tới và nó sẽ nói hành vi của bạn không đúng hay đúng. Thời điểm nào trò chơi cũng phô bày ra những khúc mắc để tiên liệu biết xúc cảm của bạn. Tuy nhiên bạn có khả năng giải đáp chúng một cách lý trí để được gợi mở ra những chương niềm hạnh phúc trong sự việc của bản thân.

Đồ họa đẹp mắt

Bức ảnh trong Naughty Dreams được trình bày rõ nét với phong cách hình ảnh 3d. Ngoài ra, đối tượng được lấy hứng thú từ những nghệ sĩ được nhiều người biết đến với dáng vẻ bên ngoài ưa nhìn và tính tình đặc sắc. Sự đa dạng trong chuỗi đối tượng tạo ra một câu chuyện có bề sâu. Song song đó, các câu thoại, câu đố cũng khá xác thực, tham gia không nhỏ trong lĩnh vực kết nối các tình tiết trong truyện.

Hơn nữa, hoàn cảnh game cũng khá phong phú với nhiều quang cảnh sự khác nhau như buồng ngủ, phòng làm việc, quán ăn, với hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Nó khiến nhiều điều trở thành lung linh kì ảo, tạo ra một nơi chốn mơ mộng khiến bạn say mê.

Tải Game Naughty Dreams MOD APK

Tải game Naughty Dreams MOD APK về máy

Naughty Dreams là một trò chơi ngoài tuyến không lấy tiền mà bạn nhiều khả năng chơi mọi khoảng thời gian. Những tình tiết mơ mộng tuy nhiên không thua kém phần hồi hộp có khả năng khiến người chơi game thích thú chính từ lần chơi trước hết. Thông tin game khá dài và đa dạng đủ để bạn tìm hiểu quãng thời gian dài mà không hết.

Chưa hết, những cảnh nóng trong Naughty Dreams rất xuất sắc để kích động niềm say mê của bạn. Những chàng trai nóng hổi và những bữa dạ tiệc thịnh soạn trong những quán ăn thượng hạng, còn gì tuyệt hơn? bạn có mong chờ những việc niềm hạnh phúc sẽ diễn ra với bạn? gia nhập Naughty Dreams và quyết định điều này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60M)
5/5 (1 đánh giá)