Ninja Arashi 2 MOD APK (Unlimited Money, Diamonds) v1.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Ninja Arashi 2
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD Unlimited Money, Diamonds
Kích thước 127M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Black Panther
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu game Ninja Arashi 2

Ninja Arashi 2 là game hành vi phưu lưu ghép với chặt chém được gia tăng bởi nhà ra mắt black panther. Trong game, chúng ta sẻ nhập vai thành một ninja già đã về hưu tên là arashi. đương nhiên, nội dung truyện và hành trình của anh sẽ không giống như bản trước cam kết sẽ cung cấp cho người dùng nhiều kinh ngạc bổ ích.

Ngày nay, trò chơi này được đưa không lấy tiền trên google play và app store. Không những thế, bản MOD của Ninja Arashi 2 với chức năng MOD bất tận tiền sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc giải khuây tuyệt vời hơn. Nhanh tay tải game về máy và cảm giác ngay lúc này nhé.

Nội dung hấp dẫn

Nội dung câu chuyện của Ninja Arashi 2 sẽ không thay đổi nhiều đối chiếu với bản trước. Người dùng vẫn sẽ khởi đầu cuộc hành trình mạo hiểm trong năm châu bị phá hoại để cứu thoát con giai arashi khỏi bàn tay vô nhân đạo của dosu. đây không phải là một công việc phải làm đơn giản, vì sẽ có nhiều vật cản và tay sai của dosu trên lối đi.

Tải Game Ninja Arashi 2 MOD APK

Với năng lực nhào lộn đỉnh cao và vũ khí bỏ mạng người, arashi sẵn lòng tiềm ẩn vô vàn cạm bẫy thiệt mạng người và đội quân quân thù hùng cường đang nỗ lực phòng thủ dosu. Còn bạn thì sao? hãy kết hợp cùng arashi trong thời gian suốt cuộc hành trình hung hiểm tuy nhiên siêu hay ho này nhé.

TOP NHỮNG GAME – APP HACK & MOD TỐT NHẤT:

Gameplay dễ dàng

Như đã đề cập bên trên, Ninja Arashi 2 được gia tăng theo phong cách đi cảnh. Vậy nên người dùng bắt buộc phải kiểm soát đối tượng của bản thân đi từ trái sang phải. Bạn bắt buộc phải đấu tranh với rất đông quân thù và vượt quá cánh cổng nằm ở cuối mỗi màn chơi để giành thắng lợi.

Không chỉ có quân thù mà mỗi màn chơi trong Ninja Arashi 2 còn được thêm vào vô kể cạm bẫy hung hiểm như axit, bom, gai và chúng có khả năng trừ diệt đối tượng của bạn bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên đừng lo, arashi có khả năng nhảy cao gấp hai lần để vượt xa các vật cản, hoặc trượt từng bước một xuống từ vị trí tỉnh cao bằng cách níu kỹ vào tường dựng đứng phê duyệt các nút ảo được kết nối sẵn trên màn hình.

Tải Game Ninja Arashi 2 MOD APK

Hơn thế nữa, người dùng cần ghi nhận đủ 3 siêu sao để có thể thắng lợi trên mỗi màn chơi. Chúng được sắp đặt ngẫu nhiên trên lối đi, bởi vậy đừng bỏ qua bất cứ rương kho báu nào trên bản đồ. Nói chung, Ninja Arashi 2 đem đến cách chơi đơn giản tuy nhiên dễ gây nghiện, cung cấp cho người dùng những khoảnh khắc cao trào và cảm giác ngạc nhiên.

Cách điều khiển

Về chủ đạo, Ninja Arashi 2 đồng ý người dùng lái mọi hành vi trong game phê duyệt các nút ảo trên màn hình. đa phần các nút ảo trong game đều khá trực quan và hợp với mọi thiết bị di động ngày nay. Bạn có khả năng lái đối tượng của bản thân sang trái hoặc phải phê duyệt hai nút mũi tên tương xứng ở cạnh trái màn hình. Ngoài ra, các nút chức năng chính như nhảy, dùng kiếm, ẩn thân đều được để tại bên hữu. Chính vì vậy, chúng ta sẻ không tốn nhiều thời gian để bắt đầu một mối quan hệ mới với cách kiểm soát của Ninja Arashi 2.

Sử dụng các khả năng đặc biệt

Arashi không phải là một ninja thông thường tuy nhiên anh cũng có bản quyền nhiều khả năng nổi bật giúp vượt quá quân thù đơn giản hơn. Thứ nhất cần nhắc tới kỹ năng ứng dụng kiếm, đồng thuận anh ta giết quân thù ngay tức thì chỉ bằng một rụt rè chém. Kế tiếp là có thể phi shuriken. Tuy rằng phương pháp hack này chẳng thể giết quân thù sau một đòn tấn công độc nhất, tuy nhiên mặt mạnh là đồng ý tấn công tầm xa.

Tải Game Ninja Arashi 2 MOD APK

Sau cùng là có thể tàng hình cực mạnh, đồng thuận đối tượng đổi thành một khối gỗ nhằm không bị quân thù ghi nhận trong một khoảng thời gian nhất định. Nổi bật bạn có khả năng di chuyển trong tiến trình tàng hình tuy nhiên sẽ chậm lại thông thường. Hầu như, kỹ nghệ này rất thích hợp cho bất kỳ ai muốn bí mật đến gần quân thù.

Nâng cấp nhân vật

Kể từ khi trừ diệt quân thù, bạn có khả năng nhận được kinh nghiệm và tiền vàng từ các lọ ẩn ở mỗi mức. Những thứ này được ứng dụng để mua các vật phẩm nhằm cải tạo arashi trong lúc quân thù đang trở thành mạnh lên. Bởi vậy, hãy tiến triển đối tượng của bản thân từ nhiều khía cạnh không giống nhau để có thể thắng mọi quân thù. đây còn là một điểm rpg làm gia tăng tính dẫn dụ của Ninja Arashi 2.

Đồ họa đẹp mắt

Có thể thấy hình ảnh của Ninja Arashi 2 khá giống với trò chơi shadow fight 2 vang danh lúc đôi bên đều được kết nối sẵn 2 màu trắng đen thân quen. Nhưng thật ra, Ninja Arashi 2 từng sở hữu một chút đổi khác lúc phông nền khá nổi bật và cụ thể. Chuyện này làm gia tăng độ đối lập, giúp người dùng phát hiện và giao tiếp nhanh hơn. Hơn thế nữa, các hiệu ứng đấu tranh cũng được chạm trổ rất tỉ mẫn sẽ làm bạn nhận thấy vừa lòng chính từ lần đầu tiên cảm nhận.

Tải Game Ninja Arashi 2 MOD APK

Tải game Ninja Arashi 2 MOD APK về máy

Ninja Arashi 2 có đủ những điểm mà một game mạo hiểm phải có như cách chơi khoái chí, cách lái đơn giản, hình ảnh và thanh âm nhộn nhịp. Vì vậy, bạn đừng cho qua sự có mặt của Ninja Arashi 2 hiện nay. Mình cũng mai mối thêm takashi ninja warrior và ninja’s creed cũng rất hay, bạn cần cảm giác thử nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (127M)
5/5 (1 đánh giá)