Ninja Turtles Legends MOD APK (Bonuses Money, Bucks, Pizzas) v1.20.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Ninja Turtles Legends
Phiên bản 1.20.0
Tính năng MOD Bonuses Money, Bucks, Pizzas
Kích thước 103MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ludia Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Ninja Turtles: Legends MOD APK ( bất tận tiền ) là game vào vai hot của nhà ra mắt ludia. đây chính là nhà ra mắt chuyên sinh những trò chơi thưởng thức với các bộ phim hoạt họa nổi danh, giúp người dùng có cái nhìn tổng quát nhất về đối tượng mình thích. Trong thông tin này, hãy cùng Wapvip Pro khám phá xem Ninja Turtles có gì nổi bật nhé.

Giới thiệu game Ninja Turtles: Legends

Ninja Turtles: Legends là game lấy thời đại và nội dung tác phẩm của phim hoạt họa ninja rùa vang danh trên toàn cầu. Hòa mình vào game, người dùng sẽ được nhấm nháp trận chiến đấu quyến rũ giữa ninja rùa và ác nhân kraang prime. Chuyện này có thể hiểu là người dùng bắt buộc phải trợ giúp các ninja rùa trong thời gian suốt trận chiến đấu với các đối tượng phản diện. Do vậy, bạn nên lập thành đội quân ninja rùa hùng hậu nếu có nhu cầu ngăn cản mưu đồ tàn độc của kraang prime. Hiện giờ, trò chơi này đã nhận được hơn 10 triệu lượt lắp đặt trên google play nên bạn yên tâm về sức hút mà nó đem đến.

Tải Game Ninja Turtles Legends MOD APK

Gameplay mới lạ

Phong cách chơi của Ninja Turtles: Legends khá giống với những mặt hàng cùng thể loại như another eden hay eternity Legends premium. Chi tiết, người dùng sẽ là là người lãnh đạo trong mỗi trận đánh. Các trận chiến trong game sẽ xảy ra theo lượt nên bạn bắt buộc phải lựa chọn đối tượng nào tấn công trước để giành ưu thế trong những sự việc lựa chọn.

Trong khoảng thời gian giới hạn, người dùng sẽ hoàn tất một chương bằng những sản phẩm điện ảnh kinh điển cùng tên. ở đây, các chiến binh ninja rùa cần trừ diệt những người foot clan và những kẻ gian như bebop hay rocksteady. đấu tranh để thắng lợi và ghi nhận các đối tượng mới trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm.

Tải Game Ninja Turtles Legends MOD APK

Mở khóa màn chơi

Lượng màn chơi trong trò chơi này khá phong phú giúp người dùng luôn nhận thấy hay ho lúc nhấm nháp. điều nổi bật là các màn chơi vừa được cập nhật thường xuyên ở các bản kế tiếp giúp cảm giác của người dùng luôn được cam kết ở mức tối ưu nhất.

Hiện giờ, Ninja Turtles: Legends thêm vào 7 chương và hơn 70 bảng đấu tranh để đi đến cuộc đấu trùm cuối đầy kịch tính. Song song đó ghi nhận và nâng tầm hơn 30 đối tượng ninja rùa, thao luyện để có những bước đi đều đặn, tạo nên đội quân ninja hùng cường. Hơn thế nữa, hãy nhớ lấy các món quà thường nhật và các gói cải tạo thẻ đội.

Điều khiển dễ dàng

Điểm nổi trội kế tiếp của Ninja Turtles: Legends là hệ thống điều khiển trò chơi khá đơn giản. Chính vì thế, người dùng sẽ không nhất thiết mất quá lâu để đến gần theo cách mà nó đem đến. Chi tiết, bạn chỉ cần động vào màn hình để lựa chọn đối tượng nào sẽ làm đòn tấn công trong mỗi lượt. điều cốt lõi là mỗi đối tượng trong game đều có một quần thể kỹ nghệ riêng, cho nên hãy dùng chúng một cách phù hợp để giành thắng lợi trong mỗi trận thi đấu mà mình gia nhập, để ý nên đọc kĩ khả năng của từng đối tượng để thuận lợi xác nhận lựa chọn chuẩn xác hơn.

Tải Game Ninja Turtles Legends MOD APK

Hình ảnh đẹp mắt

Na ná như những mặt hàng khác của nhà ra mắt ludia, Ninja Turtles: Legends có bản quyền giá trị hình ảnh rất thích mắt và hợp với hầu hết người dùng trên năm châu. Trò chơi này có bản quyền định dạng hình ảnh 3d ghép với những nét tạo dựng độc đáo, dứt khoát sẽ cung cấp cho người dùng những cảm nhận giá trị nhất.

Ngoài ra, điều môi trường trong game đã được bày tỏ khá tốt. điều đó còn được hiểu là các khu vực có mặt trong phim như dimension x, các mái nhà ở thành phố new york đều được miêu tả một cách xác thực và thỏa đáng nhất. Nhiều khả năng cảm thấy, khu vực đồng thời là một điều tham gia không nhỏ lập ra những trận chiến đấu vào vai tráng lệ.

Tải Game Ninja Turtles Legends MOD APK

Tải game Ninja Turtles: Legends MOD APK về máy

Ninja Turtles: Legends MOD có phong cách chơi rất quen thân tuy nhiên vẫn cung cấp cho người dùng những cảm giác mới thiết yếu. Trong game, người dùng sẽ được vào cuộc các trận chiến 5v5 với các đối tượng thích trong phim. Nổi bật, bạn có khả năng đấu tranh với kraang lần đầu với cương vị là bạn hoặc thù của ninja rùa bằng giải pháp ghi nhận và chơi các đối tượng sự khác nhau. Nếu bạn là người thích loại hình game hành vi ghép với điều kế hoạch thì Ninja Turtles: Legends sẽ trở thành một quyết định siêu hợp lệ trong thời điểm hiện nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103MB)
5/5 (1 đánh giá)