N.O.V.A. Legacy MOD APK (Unlimited Money, Diamond) v5.8.3c

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên N.O.V.A. Legacy
Phiên bản 5.8.3c
Tính năng MOD Unlimited Money, Diamond
Kích thước 45M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft SE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game N.O.V.A legacy

Vẫn là thời đại khoảng không như các game N.O.V.A trước đây tuy nhiên N.O.V.A Legacy sẽ dẫn đến một câu chuyện mới 100% cho người chơi game. Là vì một thời gian tới viễn vông, lúc loài người có được những thành quả không thể tin nổi và đã đạt được các địa phương thuộc địa trong khoảng không. Chúng ta sẽ nhập vai kal wardin – một chiến binh mạnh mẽ của nova, với sự trợ giúp của người hỗ trợ ai yelena, bạn nên đấu tranh kháng cự lại các cuộc xâm chiếm của những kẻ ngoài hành tinh.

Tải Game Nova Legacy MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Phong cách chơi của N.O.V.A Legacy mặc dù không mới với loại hình nổ súng fps, tuy nhiên nhờ thời đại khoảng không tràn ánh sáng nên cảm giác của bạn cũng sẽ trở thành khoái chí hơn. Dưới góc nhìn thứ nhất, bạn cần cùng những chiến hữu của bản thân triệt phá những kẻ được biết đến qua tên gọi là chiến binh cao nhất bề mặt trái đất. Khôn khéo đi lại băng qua những vùng của quân thù và sử dụng các loại súng tiên tiến để kết liễu chúng.

Hãy nhớ, địch là những kẻ có nguồn gốc từ các hành tinh sự khác nhau nên bạn cần ứng phó với từng loại địch theo mọi cách sự khác nhau. đa dạng địch sẽ làm bạn cần sửng sốt với bộ dạng dị hợm hoặc ngầu chất ngất, như zombies, robots, cybog và đa dạng khác.

Là một người chơi game thích loại hình fps, hẳn nhiên chúng ta sẽ không thất vọng về N.O.V.A legacy. Trò chơi phân phối toàn bộ cho bạn nhiều thứ vũ khí đặc sắc với nguồn năng lượng dồi dào hủy diệt kể cả với những kẻ cao nhất.

Tải Game Nova Legacy MOD APK

Có thể thấy rằng, game có đa dạng súng lục, khẩu súng trường, súng bắn tỉa, plasma. Mỗi loại vũ khí đều có ưu và điểm yếu riêng. Ngoài ra, vũ khí được phân thành các loại từ thông thường cho tới những loại cực cực kỳ quý hiếm, bạn có khả năng lấy bằng giải pháp mua từ cửa hàng nếu tích đủ tiền sau mỗi cuộc đấu.

Hình ảnh trong game

Giá trị bức ảnh và hình ảnh của N.O.V.A Legacy đã được làm cực kỳ tốt và tự điều chỉnh thỏa đáng cho từng loại máy, giúp game hoạt động một cách mượt mà nhất. Hiệu ứng thanh âm đã được làm cực kỳ tốt, nổi bật là lúc bạn đeo tai phone sẽ nhận thấy như thực sự đang được đấu tranh ngoài vũ trụ vậy.

Tải Game Nova Legacy MOD APK

Điểm nổi bật của game:

  • Cảm nhận 19 việc được giao lớn, trong đó chúng ta sẽ được đến nhiều cứ điểm và thực hành những công việc từ phòng vệ cho tới tấn công.
  • Thuận lợi chơi bất cứ lúc nào và ở đâu với chế độ offline, hoặc chơi trực tuyến cùng nhiều người chơi khác.
  • Nhiều chế độ cho người chơi game chọn lựa.
  • Hình thành tổ đội 4vs4 hoặc 9vs9 hoặc tự thân chơi theo nội dung câu chuyện.
  • Hình ảnh thuộc hàng đỉnh cao nhất của gameloft không khi nào khiến bạn thất vọng.
  • Vũ khí, skin phong phú và có khả năng thuận lợi nâng tầm.

Tải Game Nova Legacy MOD APK

Tải game N.O.V.A Legacy MOD APK về máy

N.O.V.A Legacy dĩ nhiên là thương hiệu được đề cập thứ nhất trong các trò chơi nổ súng của gameloft. Với hình ảnh 3d rất mượt, phương pháp chơi đơn giản với nhiều chế độ, kho vũ khí tiên tiến sẽ hâp dẫn bạn cho tới những công việc được giao sau cùng của trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (45M)
5/5 (1 đánh giá)