Otherworld Legends MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đá, Ruby, VIP, Free Shopping) v1.10.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Otherworld Legends
Phiên bản 1.10.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đá, Ruby, VIP, Free Shopping
Kích thước 525M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillyRoom
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Đá, Ruby
  • VIP
  • Free Shopping

Giới thiệu game Otherworld Legends

Trong Otherworld Legends, bạn sẽ trở thành một chiến binh cừ khôi. Sau một giấc ngủ ngắn, bạn tỉnh giấc ở một nơi chưa từng biết. Ngay tức khắc, bạn cần tìm được bạn đang chổ nào. Bạn đã nắm được rằng bạn đã hết ở trong việc này nữa tuy nhiên đang được asurendra triệu hồi đến một toàn cầu là ảo ảnh. Tiếp đó, bạn gặp một người không quen biết và anh ấy đã chỉ dẫn bạn những việc chủ đạo về năm châu mộng tưởng này. Ngay tức khắc, bạn được trung chuyển đến một gian phòng nơi nhiều anh hùng khác được triệu kiến bên nhau. Bây giờ đây, bạn chính thức hòa mình vào năm châu asurendra, nơi kinh qua nhiều cuộc mạo hiểm và thu hoạch phần thưởng để mở khóa những anh hùng mới.

Tải Game Otherworld Legends MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Otherworld Legends là một trò chơi hành vi cực kỳ thu hút. Gameplay của chúng chú trọng vào việc lái đối tượng tìm hiểu các gian phòng và đấu tranh với quái vật. Rõ ràng, người chơi game sẽ kiểm soát đối tượng bằng phím thay đổi bên tả màn hình. Về sau, bạn nên dùng các phím tấn công ở phía bên hữu để thắng quân thù. Trong game, điểm lý thú là người dùng nên dùng các năng lực của đối tượng để trốn tránh và tung ra những đòn bộ giá trị để đấu tranh với lũ quái vật tốt hơn.

Không những vậy, Otherworld Legends có phần giống với một game vào vai mà người dùng cần vào vai vào những chiến binh tinh nhuệ. Thêm vào đó, bạn cần thực hiện xong nhiều việc phải làm và vượt quá tổng cộng các thách thức nhằm nhận về những phần thưởng trị giá. Kể từ lúc thắng lợi, bạn nên dùng các phần thưởng để nâng tầm nguồn năng lượng dồi dào cho đối tượng. Hiện tại, bạn cần để ý đến đông đảo vật phẩm không giống nhau, ví dụ như chuẩn bị, kỹ nghệ, vũ khí…

Hệ thống anh hùng và kỹ năng

Bây giờ, Otherworld Legends bổ sung cho bạn 6 anh hùng không giống nhau gồm có quan huying, katherine, akaisha, ginzo, gerard quentin và oli. Mỗi anh hùng sẽ ngồi ở một vị trí không giống nhau trong phòng sinh hoạt chung để người dùng nhiều khả năng chọn lựa. Họ mang trong mình các kỹ nghệ đặc điểm độc đáo, rỏ ràng:

  • Quan huyễn: đây chính là một cô nàng võ công được món ăn ở đây tuyệt chiêu võ công của phương đông. Cô đã phát triển nhiều năng lực đấu tranh để đón đầu với những trận đánh tàn khốc nhất. Thêm vào đó, nhân vật này tạo dấu ấn với lượng máu lớn và những quả đấm trời giáng. Bộ kỹ nghệ của quan huying gồm tiger charge, shadow strike, shoulder bump, thunder phoenix fist.
  • Katherine: nếu chọn nhân vật này, bạn là một phù thủy tài ba có nguồn gốc từ châu lục quỉ thuật ở phía tây nam elfland, nơi lừng danh với phép thuật lái nguyên tố. Hơn thế nữa, cô ấy có lượng máu thấp tuy nhiên áo giáp dữ dội. Bộ kỹ nghệ của cô gồm có infernal lotus, glacial tempest và thunder strike.
  • Akaisha: đây chính là một đối tượng nữ. Cô là một cung thủ vĩ đại có nguồn gốc từ elfland, người có điều kiện thắng bất cứ đối phương nào từ xa. Bộ khả năng của cô gồm mưa mũi tên, yêu tinh, bắn nhanh
  • Ginzo: anh ấy là một kiếm sĩ lừng danh có nguồn gốc từ một điểm bí ẩn với khả năng thuật đánh kiếm lý tưởng. Trong game, anh ta có thể tung ra các đòn tấn công nhanh và mạnh. Dẫu vậy, anh ấy có khan hiếm sức lực. Bộ khả năng của anh ấy gồm hiken shooting stars, hiken tsubame gaeshi, hiken heirloom katana

Tải Game Otherworld Legends MOD APK

Gerard quentin: nhân vật này là một hiệp sĩ có nguồn gốc từ montargis với áo giáp và khiên nặng. Anh ta dễ dàng di chuyển giữa lòng địch với lượng giáp và máu lớn. Chưa kể, bộ kỹ nghệ của gerard quentin gồm có war mass, roars of gauls, shield strike, angelic pact.

Oli: cô ấy là một thiên tài vũ khí, người có khả năng lấy các mảnh vũ khí trong trận chiến đấu để làm nên vũ khí mạnh lên. Bộ năng lực của cô là ping pong gun, oli’s flying fish, oli mecha.
Chuẩn bị của đối tượng và vật phẩm trong trò chơi

Trong Otherworld Legends, đối tượng của bạn có khả năng mang nhiều nhất 4 chuẩn bị trên người. Bạn có thể thấy chúng trong kho. Các trang thiết bị sẽ nâng cao khả năng đấu tranh của đối tượng của bạn. Không những thế, nếu bạn không nhất thiết chúng, bạn có khả năng bán chúng để làm ra tiền. Hơn thế nữa, lượng vật phẩm trong game nhiều khả năng lên tới rất nhiều mà mọi người chẳng thể lường hết được. Gần như tất cả chúng sẽ được đem đến cho bạn thông qua việc ghi nhận trong các trận chiến. Giông giống như chuẩn bị, các vật phẩm cũng nổi bật đa dạng. Chúng nhiều khả năng trợ giúp các chức năng ngay cho người dùng trong đấu tranh, và những vật phẩm đó sẽ không hiện hữu lâu.

Tải Game Otherworld Legends MOD APK

Hình ảnh 2D quen thuộc

Otherworld Legends có phong cách chơi tiến độ nhanh và hay ho. Dẫu vậy, hình ảnh của chúng chỉ là 2d với phong cách pixel truyền thống. đây chính là một sản phẩm khá quen thuộc trong nhiều game chillyroom. Người dùng sẽ không thấy được rằng nhiều điều trong trận chiến đấu, tuy nhiên chúng ta sẻ thấy chúng rất nhạy bén, chóng vánh và mượt mà hơn.

Bất hòa với hình ảnh truyền thống, thanh âm của Otherworld Legends náo nhiệt và xác thực hơn cực kỳ nhiều. Hơn thế nữa, những bản nhạc không lời với đủ mọi cung bậc xúc cảm sẽ cất lên mỗi lần bạn sang thăm những địa điểm sự khác nhau. Chưa hết, chúng ta sẻ nghe thấy thanh âm đấm, đá, kêu la hoặc sử dụng các kỹ nghệ của đối tượng. Nhiều điều đều xuất sắc trong một sự phối hợp không có khuyết điểm.

Tải Game Otherworld Legends MOD APK

Tải game Otherworld Legends MOD APK cho máy Android

Otherworld Legends MOD APK là một trò chơi quyến rũ nhất mới đây. Trò chơi này không khác gì một cuộc đáng sợ mới lạ vào toàn cầu hành vi, đấu tranh và quái vật. Nó gây chú ý người dùng với một vài thứ đơn giản nhất. Ngay lúc này, bạn có khả năng tải game và trải nghiệm nhiều chức năng sang trọng tại đường link ở dưới. Cám ơn bạn và chúc bạn vui thích!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (525M)
5/5 (1 đánh giá)