OVERDOX MOD APK (Dumb Enemies, Unlimited Money, Unlock All, VIP) v2.1.5

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên OVERDOX
Phiên bản 2.1.5
Tính năng MOD Dumb Enemies, Unlimited Money, Unlock All, VIP
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HAEGIN Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Dumb Enemies
  • Unlimited Money
  • Unlock All
  • VIP

Giới thiệu game OVERDOX

Tôi đoán rằng những người cũng đã nắm được, ngày nay dòng game tồn tại đã trở thành rất nổi bật, nổi bật là sau sự có mặt của free fire hay pubg điện thoại. Vậy nên, các nhà ra mắt game không ngừng tung ra những trò chơi tồn tại mới giúp người dùng thuận lợi quyết định thích hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Trong số đó chẳng thể không rêu rao đến OVERDOX – trò chơi tồn tại rất quyến rũ với phong cách hình ảnh mãn nhãn có nguồn gốc từ nhà ra mắt heagin.

Dù chỉ mới trình làng trên chợ game cách đây chưa lâu tuy nhiên cho tới bây giờ OVERDOX đã có được hơn một triệu lượt lắp đặt trên google play. Tải game về máy để cảm nghĩ bầu không khí đấu tranh mạnh mẽ khi đối mặt với quân thù của bản thân trong các trận chiến thời kỳ thực. Qua đó, lột tả sức đấu tranh tuyệt quá để giành thắng lợi trong các cuộc đấu mà mình vào cuộc.

Tải Game OVERDOX MOD APK

Cập nhật các chức năng mới

Với các gì heagin đã quảng bá thì đây chính là game moba battle royale trước hết mà họ gia tăng cho nền móng game di động của bản thân. Vì lẽ đó, OVERDOX tạo nên sự khác lạ đối chiếu với các game cùng loại hình bằng giải pháp tăng thêm điều rpg và nhiều đặc trưng của các loại hình khác.

Trong OVERDOX, người dùng sẽ khởi đầu với việc quyết định một đối tượng thõa đáng để đấu tranh với mười hai người dùng còn lại trong mỗi trận thi đấu. điều nổi bật là mỗi đối tượng trong game có thể có 2 bộ sát thương phép và sát thương vật lý. đồng thời là các con số hoàn toàn khác biệt giúp người dùng nhận thấy đơn giản hơn trong lĩnh vực chọn lựa của bản thân. Thêm vào đó, game còn thêm vào 4 kỹ nghệ chủ động và 2 khả năng không chủ động. Chúng tạo nên các bộ nổi bật mà bạn nhiều khả năng tìm hiểu dần dà lúc chơi trò chơi.

Tải Game OVERDOX MOD APK

Xây dựng theo cách truyền thống

Về chủ đạo, cách chơi của OVERDOX sẽ có ít đặc biệt đối chiếu với những mặt hàng tồn tại ở thời điểm hiện tại. Gần giống như những game tồn tại khác, OVERDOX sẽ đưa người dùng đến những địa điểm to lớn để lúc đầu trận chiến đấu tồn tại. Và đương nhiên, chúng ta sẻ không được cung cấp bất cứ đồ đạc cần dùng nào. Nhờ đó, người dùng nên tìm giải pháp liên hồi đi lại khắp bản đồ để kiếm tìm nguồn cung và chuẩn bị để tồn tại trước thời điểm trận đánh mở đầu với vài người chơi còn lại. đây chính là một công việc phải làm không đơn giản chút nào vì đối thủ của bạn đều là các thành viên chơi giỏi từ rộng khắp trên năm châu.

Kể từ khi đạt được vũ khí và trở thành mạnh mẽ hơn bằng phương pháp học các kỹ nghệ mới phê duyệt cải tạo, trận chiến đấu tồn tại của bạn chính thức mở đầu. Hãy nên nhớ rằng vài ba vật phẩm hoặc kỹ nghệ của đối tượng đồng ý bạn giám soát các bạn chơi khác, triệu hồi kho đồ hoặc kể cả giả dạng thành một cái cây. điều đó sẽ giúp OVERDOX trở thành kế hoạch hơn, từ đó cung cấp cho người dùng sự hưng phấn trong quá trình trải nghiệm.

Cập nhật thêm safezon – vòng bo

Về chủ đạo, nền tảng giải pháp vòng bo ( safezone ) của OVERDOX sẽ được xây dựng khá khác hẳn đối chiếu với các game cùng loại hình. Nó sẽ nảy sinh triền miên và dần dà xâm lấn cả một khu vực khiến những cuộc đối đầu giữa các bạn chơi cùng nhau xảy ra liên tục.

Hãy nên nhớ rằng bạn chỉ có 30 giây để chuyển đến vị trí an toàn nếu không có nhu cầu đối tượng của bản thân bị bớt cực kỳ nhiều máu và có khả năng mang tới bại trận. Nói chung, mỗi trận thi đấu trong game chỉ thời gian khoảng 5 phút. Chính vì điều đó tiến độ cảm giác tương đối lẹ và nhanh.

Tải Game OVERDOX MOD APK

Mọi thứ đều được nâng cấp

Trong trận chiến đấu tồn tại trong OVERDOX, người dùng không những phải rất cẩn trọng để né đối phương mà lại phải để mắt tới những con quái vật lang thang. Vì lý do đó, hãy chóng vánh triệt phá những sinh vật đồ sộ này để gia cố năng lực đồng thời áp dụng những vật phẩm phong phú mà chúng mang trong mình để định hình nên những dụng cụ mới có lợi hơn.

Chưa hết, OVERDOX còn mang đến cho người dùng những chuẩn bị thiết yếu được chia làm đa dạng sự khác nhau như sản phẩm đi kèm, y phục, áo giáp, vũ khí. Với hơn một trăm mảnh chuẩn bị hiện có, người dùng có khả năng giúp tăng lực lượng mạnh cho đối tượng của bản thân theo mọi cách không giống nhau. Bởi vậy, hãy quyết định những trang thiết bị thỏa đáng nhất trong từng hoàn cảnh cụ thể để nâng cao nguồn năng lượng dồi dào mà chúng đem đến.

Hình ảnh 3D đẹp mắt

Về hình ảnh, OVERDOX đã được trình bày khá tốt. Nó có định dạng hình ảnh 3D thích mắt với giá trị bức ảnh tuyệt quá. Hình ảnh đồng thời là một dấu ấn quan trọng lập ra những trận chiến đấu tồn tại độc đáo cho trò chơi này. Các hiệu ứng, chiêu trò, chiêu trò rất ấn tượng. Vậy nên nó cam kết sẽ làm bạn chẳng thể ngừng quan sát khỏi màn hình mobile trong quá trình trải nghiệm.

Tải Game OVERDOX MOD APK

Tải game OVERDOX MOD APK về máy

OVERDOX MOD APK là game thứ nhất được nhà ra mắt heagin tiến triển theo phong cách tồn tại với hình ảnh bắt mắt. Thế nên, nó được trau chuốt kĩ lưỡng toàn diện hẵn nhiên sẽ cung cấp cho người dùng một chơi game mới 100%. Thêm vào đó, OVERDOX cũng cấp thêm nền tảng giải pháp mới. Chuyện này sẽ giúp người dùng thuận lợi quyết định các đối tượng không giống nhau, kiếm tìm quặng để lấy vũ khí và kỹ nghệ, đầu tư cho mình để giành ưu thế trong mỗi trận chiến đấu với đối phương.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72M)
5/5 (1 đánh giá)