Parallel Space Pro MOD APK (Premium, 64Bit, Lite) v4.0.9090

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Parallel Space Pro
Phiên bản 4.0.9090
Tính năng MOD Premium, 64Bit, Lite
Kích thước 10M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành LBE Tech
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Parallel Space Pro ( MOD mở khóa premium ) là dụng cụ nhân lên gấp bội ứng dụng hay còn gọi clone app thực thụ hữu hiệu của nhà ra mắt lbe. Bạn có khả năng chạy 2 ứng dụng song song mà không gặp bất cứ vướng mắc gì.

Giới thiệu ứng dụng Parallel Space

Làm cách nào để có thể đăng nhập cả 2 tài khoản facebook – zalo – twitter, tài khoản game đồng thời? đây chính là chuyện khiến khá nhiều khách hàng phải nhức óc. Nhận ra đòi hỏi và sự cần kíp của chuyện này, lbe tech đã giới thiệu ứng dụng có tên Parallel Space.

Tải Parallel Space Pro MOD APK

Parallel Space là gì?

Parallel Space là một ứng dụng giúp khách hàng đăng nhập đồng thời 2 tài khoản trên 1 chiếc phone. Không những vậy, với Parallel Space, khách hàng còn có khả năng nhân lên gấp bội ứng dụng.

Bình thường, mỗi chiếc mobile chỉ đồng ý đăng nhập một tài khoản mxh, tài khoản game. Có vài ba dòng điện thoại thông minh tương trợ điều đó. Tuy vậy nó không quá thông dụng. Ngày nay, dưới sự hỗ trợ của Parallel Space, bạn đầy đủ khả năng làm điều đó dễ dàng. Các app chạy trên app này hoàn toàn không phụ thuộc. Bởi vậy, thay vì 1 thì chúng ta sẻ đăng nhập được 2 tài khoản đồng thời.

Với cách hoạt động giản dị, chỉ cần tải, ấn chọn ứng dụng muốn đăng nhập và thêm tài khoản là hoàn thành. Sự tiện nghi của việc hoán đổi giữa 2 tài khoản này hỗ trợ Parallel Space trở nên ứng dụng được thích tốt nhất. Cho dù tài khoản game, facebook – zalo – twitter hay gmail thì Parallel Space đều có khả năng trợ giúp bạn một cách lớn nhất.

Tải Parallel Space Pro MOD APK

Những tính năng nổi bật của Parallel Space

Ngày nay, khá dễ để search một vài app giúp đỡ đăng nhập nhiều tài khoản đồng thời trên 1 trang thiết bị. Ngoài ra, khó có thương hiệu nào vượt mặt được Parallel Space. Nó được khách hàng an tâm bởi những chức năng nổi trội. Cùng với điều đó là một kết nối thông tin giản dị, thuận lợi dùng.

Phê duyệt Parallel Space, bạn có khả năng để riêng một ứng dụng cho việc, một ứng dụng cho đối tượng như chuyện cùng người quen, chat chit. Thay vì phải đăng nhập hay đăng xuất nhiều lần, Parallel Space định hình nên 2 ứng dụng đồng nhất vừa thuận lợi lại giảm thiểu thời gian. Chức năng này tham gia không nhỏ vào chất lượng hoạt động của bạn.

Tải Parallel Space Pro MOD APK

Dễ dàng quản lý

Parallel Space chẳng hề giới hạn hay vướng mắc trong lĩnh vực nhân lên gấp bội ứng dụng. Bạn có khả năng chọn game, twitter hay gmail,… Kể cả, nó còn giúp đỡ rất đông app khác trong máy móc của bạn. Muốn chiến game bằng nhiều tài khoản, đăng nhập trang facebook cá nhân và trang mua bán sản phẩm đồng thời? chỉ phải có Parallel Space, bạn nhiều khả năng làm tổng cộng những điều đó dễ dàng.

Giải phóng dung lượng bộ nhớ, tăng tốc độ lướt web

Đăng nhập đồng thời 2 tài khoản vậy là liệu có khiến trang thiết bị trở thành nặng nề? bạn không phải lo về điểm này. Bởi ngoài các chức năng trên thì Parallel Space còn ghi điểm với năng lực thu dọn thông tin. Với những tệp tin rác, chuỗi của ứng dụng sẽ điều chỉnh hợp lý. Nó sẽ đảm trách nhiệm vụ thu dọn, giải phóng dung lượng bộ nhớ, giúp một vài ứng dụng công tác mượt mà hơn.

Tải Parallel Space Pro MOD APK

Tải ứng dụng Parallel Space MOD APK cho máy Android

Hầu như, Parallel Space là một ứng dụng tiện nghi rất đáng để bạn giành thời kỳ nghiên cứu, cảm nhận. Chỉ mất một thời gian ngắn để làm thân. Chỉ cần tải, tiếp đó làm các bước giản dị là bạn nhiều khả năng đăng nhập 2 tài khoản với ứng dụng mình thích. Muốn khai phá hết chức năng của ứng dụng này thì hãy tải đồng thời áp dụng ngay ngày hôm nay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)