Payback 2 MOD APK (Unlimited Money) v2.104.12.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Payback 2
Phiên bản 2.104.12.4
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 97M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Apex Designs Entertainment Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Thành công của bản trước hết thực sự là cảm hứng để nhà ra mắt apex design giới thiệu Payback 2 ( MOD bất tận tiền ). ở phần 2 này, những sai sót, giới hạn trước đây đã được điều chỉnh. Bởi thế, trận chiến đấu thanh trừng băng nhóm tại phần 2 cam kết sẽ rất quyến rũ.

Giới thiệu game Payback 2

Ba thời gian tới payback phần một, sau cùng Payback 2 cũng đã chính thức được ra mắt. Những tưởng chỉ là bình cũ rượu mới song không, apex design đã thể hiện mình có khả năng làm tốt không những vậy. Trận chiến đấu thanh trừng rõ nét mafia cùng những màn đấu súng cao trào tại phần 2 còn được tôn vinh nhất đàn anh.

Game nổ súng với thời đại tại cuộc sống ít người biết tới của Payback 2 với nhiều cập nhật mới sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới lạ. Bạn đã sẵn lòng gia nhập để thử xem phần 2 này có thực thụ hay như lời ra tiếng vào?

Tải Game Payback 2 MOD APK

Gameplay đơn giản

Nếu một khi đã chơi payback thì hẳn bạn đã quá rõ về nội dung câu chuyện và cách chơi của game. ở phần 2 này, vẫn là đề tài trận chiến đấu cuộc sống ít người biết tới tuy nhiên quay quanh nó có nhiều điểm mới. Với trò chơi này, lúc gia nhập bạn không sắm vai cảnh sát hay anh hùng. Thay vào đó, chúng ta sẻ có thể thử ghế ngồi của một tên trùm của băng nhóm khét tiếng trong thành thị.

Đời sống của một trùm sò thế nào đây? giống như phim điện ảnh, payback bản này sẽ giúp bạn cảm giác đầy đủ đời sống của một boss cuộc sống ít người biết tới. Chúng ta sẻ được trao cho quá nhiều điều phải làm đen rõ nét nguy hại. đặc trưng như thương vụ đen, thực hành các phi vụ phạm pháp. Và dứt khoát phải có những màn đấu súng, thanh trừng giữa các băng nhóm cùng nhau.

Tải Game Payback 2 MOD APK

Nằm trên ngọn súng, đây là việc, đời sống đời thường của tên trùm cộng đồng đen. Nguy hại luôn cận kề, có khả năng bỏ mạng bất kỳ thời điểm nào. Bởi vậy, bạn nên có sự kiên cường, sự gan góc và táo tợn.

Hiển nhiên, đã trở thành trùm mafia thì một cái đầu khôn ngoan là siêu thiết yếu. Cực ngầu lúc đối mặt với quân thù, dùng kế hoạch để khiến quân thù sập bẫy và triệt phá chúng,…. đây đều là những việc chúng ta sẻ được trải nghiệm lúc chơi Payback 2. đối với những việc phải làm, dù mạo hiểm, khó khăn tuy nhiên đổi lại, nếu thực hiện xong thì chúng ta sẻ nhận được khoản tiền xứng đáng. Game làm nên năm châu mở để người dùng tự do vận hành.

Nhiệm vụ quy mô lớn

Trước thời điểm thử Payback 2 mình không chờ mong quá lớn. Dẫu vậy, chính thức cảm giác thì suy tư trong lòng đã được điều chỉnh 360 độ. Lý do là bản này đã tạo ra chuỗi chương trình với qui mô rất to lớn. Không phải chỉ một mà có đến hơn 50 chương trình để bạn kiểm tra khả năng.

Các chương trình trong game phong phú về cả cách thức và độ khó. điểm tương đồng của những chương trình này thực sự là sự cao trào và hay ho. Bản này có đầy đủ những khu vực đấu tranh để người dùng mặc sức cảm giác. Kể cả là thuỷ chiến, không chiến cũng tham gia.

Bên cạnh đó, chế độ chơi của game cũng rất chiều lòng dạ con người chơi. để tôi luyện kỹ nghệ, có thêm được kinh nghiệm hay bạn có khả năng chọn chế độ chơi người khác. Lúc đã lên tay thì cảm nhận chế độ đông người.

Kề vai sát cánh, vạch kế hoạch tác chiến cùng người quen cũng rất hay ho. được chặm mặt với những quân thù sừng sỏ, được tham dự những trận chiến đấu đầy hồi hộp,… đây là điểm hay mà payback bản này cung cấp cho người chơi game.

Hệ thống vũ khí đồ sộ

Là một game nổ súng được ghi nhận, vì vậy cạnh bên cách chơi thì kho vũ khí của Payback 2 cũng không thực hiện bạn cần thất vọng. Sắm vai mafia, dứt khoát súng là vũ khí bắt buộc phải có. Chưa kể, trong tiến trình gia nhập các phi vụ bạn còn nên dùng đa dạng vũ khí mạnh khác.

Kho vũ khí của game không thiếu các sản phẩm để bạn quyết định. Ngoài vũ khí cận chiến còn có các loại vũ khí hạng nặng. Từ dao, dùi cui cho tới súng lục, lựu đạn, tên lửa,…. Có cả một danh mục dài để một trùm băng nhóm như bạn quyết định.

Tải Game Payback 2 MOD APK

Vũ khí rất đông tuy nhiên mấu chốt nhất thực sự là việc bạn dùng chúng ra sao. Trùm mafia cầm hàng nóng trên tay mà không hề hay biết cách dùng thì chẳng khác nào làm trò đùa cho thiên hạ. Bởi thế, hãy học và luyện tập kỹ năng ứng dụng vũ khí cho tành thạo.

Công cụ trong Payback 2

Như mình đã sẻ chia, trong bản này có đủ các cách thức đấu tranh. Vậy nên công cụ trong trò chơi cũng cực kỳ phong phú. Tuyển tập công cụ của game khiến các người chơi game nhận thấy phấn chấn cực độ. Ngoài công cụ bình thường như siêu xe còn có cả xe tăng, máy bay trực thăng.

Công cụ là thứ đảm bảo an toàn và khiến bạn đấu tranh để thực hiện xong công việc phải làm. Muốn dùng và thu thập chúng một cách hữu hiệu bạn nên học cách lái. Mới mở đầu dứt khoát sẽ có một ít túng bấn. Ngoài ra lúc đã thành thục thì bạn đầy đủ khả năng đấu tranh và trình diễn cùng chúng.

Xem quảng cáo để hồi sinh

Một vấn đề làm cho phần đa người chơi game nhận thấy không thoải mái lúc chơi Payback 2 thực sự là sự có mặt của lăng xê. ở bản này, đơn vị phát hành đã chỉnh trang và thêm vào nhiều chức năng hay cho game. Dù vậy trong quá trình trải nghiệm game lâu lâu vẫn có thể có lăng xê chen ngang.

Lăng xê tất yếu sẽ tạo ra sự bực dọc, làm đứt mạch xúc cảm tuy nhiên đổi lại nó mang cho người dùng những khả năng. Rõ ràng như những phần thưởng hoặc thêm một mạng để tiếp tục đấu tranh.

Tải Game Payback 2 MOD APK

Tải game Payback 2 MOD APK cho máy Android

Payback 2 với những trận chiến đấu hồi hộp cùng hệ thống điều khiển thuận lợi cam kết sẽ trở thành trò chơi nổ súng hay ho khiến bạn thoải mái cực tốt. Trong tiến trình đánh game chúng ta sẻ cảm nghĩ được sự gây cấn của những việc truy bắt. Việc dùng các loại vũ khí hạng nặng trong trận đánh cũng bao phê. Cộng thêm đồ hoạ rõ nét, xác thực, thanh âm đã tai, Payback 2 nhất định sẽ không thực hiện bạn cần thất vọng. Hãy tải game về mobile ngay để cảm giác cảm nhận của một trùm mafia với tuyệt phẩm của apex design nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (97M)
5/5 (1 đánh giá)