Pewdiepies Tuber Simulator MOD APK (Unlimited Money, Everything, Views 2020) v1.79.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Pewdiepies Tuber Simulator
Phiên bản 1.79.1
Tính năng MOD Unlimited Money, Everything, Views 2020
Kích thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outerminds Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Bạn đã bao giờ nghĩ ngợi điều gì sẽ xảy đến lúc bạn là một youtuber chưa? nếu bạn muốn trở nên một youtuber, một siêu sao vang danh, hãy tải game PewDiePie’s Tuber Simulator ( MOD bất tận tiền ). đây chính là một trò chơi phỏng chiếu đồng ý bạn sống đời sống trù phú, khá giả của một cá nhân sản xuất nội dung youtube.

Giới thiệu game PewDiePie’s Tuber Simulator

Trò chơi này được tạo tác bởi pewdiepie – một nhà sản xuất nội dung được nhiều người biết đến trên youtube. Toàn bộ chức năng trong game đều không lấy tiền tuy nhiên bạn có khả năng nạp tiền để mua các vật phẩm tương trợ tiến trình chơi của bạn nhanh hơn và lấy được nhiều phần thưởng hơn.

Tải Game Pewdiepies Tuber Simulator HACK MOD APK

PewDiePie’s Tuber Simulator là một trò chơi phỏng theo nơi người dùng nhiều khả năng tạo video, kiếm thêm lượt xem và người đăng ký như một youtuber đúng nghĩa. để tạo video, hãy chọn ngẫu nhiên hai đề tài sau đây: ‘i’m a tree hugger’ và ‘mourning my digipet’ làm đề tài cho kênh youtube của bản thân. Chúng ta sẻ kiếm được nhiều lượt xem và lượt giấy phép. Cùng lúc, đem đến cho bạn quá nhiều tiền, và hãy dùng lượng tiền đó để mua sản phẩm đi kèm bài trí cho streaming house nhé.

Nhưng mong đợi những phần thưởng quyến rũ của pewdiepie’s tuber simulator, bạn nhiều khả năng chơi puggle, một mini game vui tươi khá hay. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn tất những công việc mà trò chơi phô bày ra để kiếm brain points. Brain points đồng thuận bạn gia cố khả năng của mình và có khả năng tạo ra nhiều video đồng thời.

Kết nối với mọi người chơi

PewDiePie’s Tuber Simulator được thể hiện dưới góc nhìn mang hơi hướng cổ điển, đồng ý người dùng xem hình đại diện của họ lúc họ tạo video hoặc tăng lượng người xem. Trong khoảng thời gian chờ mong, bạn sẽ khởi đầu với qui mô nhỏ và gây chú ý khán giả bằng giải pháp quan sát các hot trends online. Kể từ khi đạt được khán giả và người đăng ký, bạn nhiều khả năng đến shop đặt thêm các phần mới vào xây dựng kênh youtube của bản thân.

Tải Game Pewdiepies Tuber Simulator HACK MOD APK

Kết nối thông tin người dùng tự lý giải, đơn giản và dễ hiểu. Bạn có khả năng di chuyển chung quanh phòng quay phim và những địa điểm khác như quầy dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào biểu trưng tương xứng bên dưới cùng để chuyển việc phải làm, đặt lại tin tức người dùng hoặc kết nối tài khoản. Chưa hết, bạn cũng có khả năng mua hàng, gia cố phòng quay clip của bản thân trở thành tiện ích, sang trọng hơn để lôi kéo khán giả. Hình ảnh đơn giản với layout trò chơi thỏa đáng sẽ cuốn hút hàng chục triệu người chơi hơn đến với trò chơi phỏng theo bổ ích này.

Các tính năng hấp dẫn

PewDiePie’s Tuber Simulator có được đơn vị tiền ‘bucks’, bạn có khả năng mua bất kể vật phẩm hỗ trợ nào trong quầy để bứt tốc tiến trình chơi. Bên cạnh đó, những cơ quan tiền tệ khác như lượt xem, người đăng ký có khả năng kiếm được bằng phương pháp chơi các mini game, chúng ta sẻ được nhận nhiều phần thưởng dẫn dụ. Có khả năng chúng ta sẻ thấy nhiều lăng xê để tăng lượt xem và giảm thiểu thời gian nhất quyết, và chúng ta sẻ xong việc.

Tải Game Pewdiepies Tuber Simulator HACK MOD APK

Đây chính là một game dễ chơi và dễ gây nghiện với các mini game như pug pinball sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác mới trong khoảng thời gian mong đợi. Về phong cách chơi, kỹ thuật chơi không quá cầu kỳ và chúng ta sẻ mau chóng tạo nên một youtuber triệu phú và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tạo nên những đoạn phim giá trị với thông tin dẫn dụ.

Tải game PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK

PewDiePie’s Tuber Simulator ( MOD bất tận bucks ) là một trò chơi phỏng chiếu, tổng cộng những gì phải có để trở nên một vì sao youtube thật sự. Game có những chức năng cuốn hút với cách chơi đơn giản sẽ cung cấp cho người dùng những cảm nhận bổ ích và những khoảnh khắc dễ chịu xuất sắc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (Khác nhau tùy theo điện thoại)
5/5 (1 đánh giá)