Pixel Starships MOD APK (Unlimited Money, Menu, Nâng Cấp Miễn Phí) v0.987.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Pixel Starships
Phiên bản 0.987.1
Tính năng MOD Unlimited Money, Menu, Nâng Cấp Miễn Phí
Kích thước 91M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Savy Soda
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money
  • Menu
  • Nâng Cấp Miễn Phí

Pixel Starships ( MOD bất tận tiền ) là trò chơi kế hoạch 8bit được ra mắt bởi savy soda. Chúng ta sẻ được khai phá vũ trụ có chỗ to lớn ngoài kia, có những việc bí ẩn mà loài người còn không rỏ đến. Hãy cùng Wapvip Pro tìm hiểu về Pixel Starships nhé!

Giới thiệu game Pixel Starships

Pixel Starships rêu rao về sự việc của nhân loại trong khoảng không vũ trụ với những người ngoài trái đất chưa từng biết, những cá nhân có sự tham vọng xâm lược trái đất. Nhờ thông tin từ vệ tinh, giới khoa học của mọi người thấy vài ba không bình thường đang diễn ra với hành tinh của mọi người. Vài ba vệ tinh bị tàn phá, và các vật thể lạ từ bên ngoài rớt xuống trái đất. Nhiều khả năng tiên liệu được điềm gở, một đội nhà du hành đã được hình thành và được lệnh ra bên ngoài khoảng không để tìm hiểu thông tin. Với con tàu vũ trụ được cung cấp toàn bộ vũ khí, họ đảm trách điều phải làm trừ diệt bất kỳ thứ gì xâm hại đến hòa bình của trái đất. Liệu họ nhiều khả năng trở lại an toàn.

Tải Game Pixel Starships MOD APK

Game cổ điển 8bit

Trong Pixel Starships, chúng ta sẻ kiểm soát một con tàu vũ trụ. Trong cuộc hành trình khai phá khoảng không của bản thân, chúng ta sẻ đối mặt mọi thứ hiểm nguy, ví dụ như các tộc người ngoài trái đất, các phe phái khác dày đặc đe dọa mọi người. Và nếu bạn gặp chúng, chúng sẽ tấn công bạn. Vậy nên, bạn nên tạo lập và gia tăng giá trị con tàu của bản thân toàn diện nếu không có nhu cầu bị thắng.

Tải Game Pixel Starships MOD APK

Chuỗi chính mà bạn nên gia cố và khắc phục là vũ khí và phòng vệ. Lúc hai chuỗi này ở cấp độ cao hơn, con tàu càng trở thành mạnh mẽ hơn, và đây là điểm trọng yếu lựa chọn sự việc của trận chiến đấu. Nhưng, để con tàu vận hành, bạn nên phân phối nguồn nhiên liệu cho nó. Nhiên liệu này sẽ được giải quyết trong vùng nhiên liệu, và bạn cũng có khả năng lấy cắp nhiên liệu từ quân thù kể từ khi thắng chúng. Có một vài thời điểm, do hệ quả của giao tranh, tàu của bạn sẽ bị hỏng vài ba bộ phận.

Tải Game Pixel Starships MOD APK

Trong Pixel Starships, ngoài trận chiến đấu ngoài khoảng không bằng chiến hạm, bạn còn có khả năng đáp xuống hành tinh mới để khai phá những bí ẩn. Bạn có khả năng đối mặt người ngoài trái đất và đấu tranh với họ. Không khác gì các trò chơi kế hoạch truyền thống, lực lượng vũ trang của bạn sẽ đấu tranh với kỵ binh của đối phương, cho đến khi những người của 1 trong 2 phe triệt phá.

Tải Game Pixel Starships MOD APK

Tải game Pixel Starships MOD APK cho máy Android

Hầu như, Pixel Starships là một game kế hoạch có phong cách chơi hay ho và phong phú. Sự phong phú này bày tỏ ở cách người dùng gia tăng con tàu của bản thân và kế hoạch đấu tranh qua từng trận đánh. Thêm vào đó, game còn có hình ảnh 8bit, sức chứa rất nhẹ giúp người dùng không bị giật điện lag lúc cảm giác. Do đó, hãy tải game này và tiến hành tìm hiểu vũ trụ ngay thôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91M)
5/5 (1 đánh giá)