Plants Vs Zombies 3 MOD APK (Vô hạn Sun, Tacos, Plantfood, Free Shopping) v20.0.265726

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Plants Vs Zombies 3
Phiên bản 20.0.265726
Tính năng MOD Vô hạn Sun, Tacos, Plantfood, Free Shopping
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 4.4W
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Electronic Arts
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô hạn Sun, Tacos, Plantfood
  • Free Shopping

Tải và lắp đặt Plants vs Zombies 3 MOD APK ( bất tận mặt trời ) được đưa bởi Wapvip Pro, chúng ta sẻ sở hữu nhiều tài sản vàng và vô tận sun.

Giới thiệu game Plants vs Zombies 3

Sau sự thăng hoa của plants vs zombies 2 hack, nhà ra mắt ea đã giới thiệu bản kế tiếp của dòng game trái cây nổi khùng này. đó thực sự là Plants vs Zombies 3! trò chơi nối tiếp những sự việc còn dở dang với cách chơi thân thuộc, cam kết sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời hơn bất cứ game người trấn giữ khung thành nào khác.

Plants Vs Zombies 3 MOD APK

Cốt truyện hấp dẫn

Zombies đang tới, chúng là hệ quả của sự lây lan virus trên khuôn khổ năm châu, biến những con người bình thường tạo nên xác sống. Do bạn là người độc nhất vẫn còn sống sót sau đại dịch này nên đã gây bão của lũ zombies, khiến chúng càng lúc càng đổ bộ nhiều tới căn nhà của bạn. Bởi vậy, để phòng thủ cho chính chính mình hãy dùng hết mọi năng lực, bằng các trồng những loại thực vật nổi bật trong vườn.

Có thể thấy, nội dung truyện của Plants vs Zombies 3 vẫn để nguyên đối chiếu với hai bản thời gian trước, tương đối dễ hiểu và không khó để tiếp cận tới tất cả mọi người người chơi game. Tuy nhiên vấn đề làm cho trò chơi này trở thành khác biệt đó thực sự là ở cách chơi. Bạn không nhất thiết dùng súng để trừ diệt chúng như trong zombie haters, không nhất thiết lập tổ đội đấu tranh sống còn như trong state of survival mà đơn giản là trồng các loại thực vật trước cửa nhà để chúng khiến bạn trừ diệt zombie.

Cách chơi phòng ngự quen thuộc

Dù cho Plants vs Zombies 3 có không ít chế độ chơi mới tuy nhiên chế độ chương trình vẫn là khu vực anh em người chơi game thích nhất. Căn cứ vào đó, vườn của bạn được phân thành các ô đất xếp hàng và zombie sẽ tiến tới theo các hàng này. Sứ mệnh của bạn là đặt các cây trồng ( plants ) vào các ô đất này để chúng triệt phá các con zombie đang tiến đến. Màn chơi sẽ chấm dứt lúc hàng phòng ngự của bạn bị zombie vượt xa và thời điểm đó bạn cần chơi lại từ đầu. Bởi thế, hãy thận trọng trước những sự sắp đặt của bạn vì đó có khả năng là nguyên nhân chính khiến bạn thua cuộc.

Tải Game Plants Vs Zombies 3

Thêm mới cây và zombies

Bản PvZ3 dẫn đến quá nhiều điểm mới, nổi trội trong số đó là các loại zombie và plants được tăng thêm. Bạn buộc phải chặm mặt với đa dạng zombies không giống nhau theo từng bản đồ hoặc theo mức, vài ba đòi hỏi bạn phải dùng những cây trồng nổi bật mới có khả năng triệt phá.

Về phần cây trồng, nhà ra mắt cũng đã chỉnh đặt điều kiện và thêm mới vào tuyển tập plants, đem tới nhiều cây trồng rất đặc sắc. Có những loại có tài năng tấn công tầm xa, tấn công rộng, vận tốc nhanh ; nhưng vẫn có loại chỉ để làm chậm zombie hoặc trở nên bãi bom nổ tung bọn chúng.

Và nổi bật, trong Plants vs Zombies 3 chúng ta sẻ không nhất thiết trồng hướng dương để nhận sun nữa vì sun sẽ tự động nảy sinh sau những khoảng thời gian nhất định.

Điểm nổi bật của Plants vs Zombies 3:

  • Gameplay thân quen. Cùng trồng cây đấu tranh kháng cự lại bầy đàn zombie đang tới nhà bạn.
  • Chuỗi bản đồ phong phú kéo dài từ vườn nhà bạn cho tới những nơi viễn vông như ai cập, biển, rừng, v. V.
  • Hình ảnh 3d được chỉnh trang với bức ảnh mới, hiệu ứng mới.
  • Cấp thêm rất đông cây trồng và zombies mới.
  • Liên tục được đổi mới thêm các màn chơi mới, dù game đã hiện có hàng chục màn chơi sự khác nhau.
  • Đối chọi với những con boss zombie cực mạnh bằng tổng cộng khả năng của bạn.

Tải Plants Vs Zombies 3 MOD APK

Tải game Plants vs Zombies 3 MOD APK cho máy Android

Nếu bạn thích PvZ2 thì mình khuyên nên tải bản Plants vs Zombies 3 MOD này vì đây sẽ trở thành một sự cải thiện tuyệt quá. Nhiều chức năng mới, phong cách chơi thân quen không thay đổi và nền hình ảnh tuyệt quá. Mất dần thứ gì để chê trò chơi trái cây nổi khùng này nữa.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)