Pocket Knights 2 MOD APK (Menu, Unlimited Money, Diamond, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Hồi Chiêu Nhanh) v2.9.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Pocket Knights 2
Phiên bản 2.9.1
Tính năng MOD Menu, Unlimited Money, Diamond, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Hồi Chiêu Nhanh
Kích thước 491M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Enjoy mobile game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Unlimited Money, Diamond,
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử
  • Hồi Chiêu Nhanh

Những trận chiến đấu đầy cao trào giữa các anh hùng và những con rồng đồ sộ đang đợi bạn tìm hiểu trong Pocket Knights 2 MOD APK. Mục đích của bạn là xóa sổ những con rồng, lấy kho báu, vật trưng bày và mở khóa các màn chơi mới. đừng bỏ qua cuộc hành trình hay ho này.

Giới thiệu game Pocket Knights 2

Pocket Knights 2 APK – trò chơi vào vai chặt chém quyến rũ trên android.

Nếu bạn đã từng chơi lords watch, kết quả đầu tay của nhà ra mắt enjoy điện thoại di động game limited, khá dễ để nhận thấy Pocket Knights 2 là phần thứ 2 của chúng. Có thể cho rằng đây chính là phiên bản nâng cấp của trò chơi cũ. Vì vẫn dựa theo phong cách chơi vào vai hack-and-slash lâu nay tuy nhiên đã có sự cập nhật khá nhiều về nhiều chức năng.

Tải Game Pocket Knights 2 MOD APK

Trong đó, nổi trội nhất dường như là phần hình ảnh được thay đổi. Thay vì 2d, trò chơi này đã được xây dựng trên căn cứ 3d sang trọng. Từ đó, bức ảnh đối tượng và phông nền trở thành sinh động rất. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp thêm các sự việc và bản đồ mới để khai phá. điều đó thể hiện sự lớn lên của đơn vị sản xuất trong lĩnh vực tạo nên những trò chơi hợp với yêu cầu của người chơi game. Cho nên, đã hết đáng nghi ngờ gì nữa về sức hút của Pocket Knights 2.

Khám phá thế giới trong Pocket Knights 2

Pocket Knights 2 lấy thời đại trong một năm châu bí ẩn truyền thống. Nó đồng thuận người dùng tìm hiểu những kho báu xa xưa và hưởng thụ những trận chiến đấu phép thuật đầy sắc màu. Căn cứ vào đó, chúng ta sẻ vào vai một anh hùng trong game để hòa mình vào cuộc hành trình khai phá kho báu và trừ diệt loài rồng. Vương quốc của bạn đang bị tạo áp lực và bạn nên đấu tranh để phòng vệ nó. Dự ngay thôi nào!

Tải Game Pocket Knights 2 MOD APK

Chọn anh hùng của bạn

Pocket Knights 2 đem đến chuỗi đối tượng siêu phong phú với hơn một trăm đối tượng sự khác nhau. Họ là những chiến binh thừa nhận tài năng nhất của 3 vương quốc và sẽ tụ họp ở đây vì một mục tiêu chung. Mỗi đối tượng có khả năng có những ưu khuyết điểm riêng để định vị trên chiến trường. Vậy nên bạn có nhiều hướng đi cho bản thân tuy nhiên hãy nhìn nhận để xác nhận lựa chọn đúng.

Trò chơi này cũng có tính năng đồng ý người dùng kiểm soát nhiều nhất 3 đối tượng. Bởi thế, việc chọn tướng lại càng mấu chốt hơn vì nó tác động đến kế hoạch của bạn. Hãy nên nhớ rằng bạn có khả năng tùy chỉnh dáng vẻ đối tượng của bản thân hoặc chuẩn bị vũ khí cho họ. Ngoài ra, hãy nhớ gia cố chúng để thu thập những kỹ nghệ cao nhất.

Đa dạng mức độ

Thay vì phân phối các mức độ đều như nhau nói đi nói lại, Pocket Knights 2 phân phối nhiều mức trò chơi sự khác nhau. Mỗi mức là một hành trình đầy thảng thốt với quân thù mới, thách thức mới và nguồn năng lượng dồi dào mới. Ngoài ra, mỗi hành trình sẽ đem đến cho bạn những phần thưởng xuất sắc để cải tạo và mở khóa. Những việc lạ lẫm sẽ từ từ thể hiện trong cuộc hành trình của chính bạn.

Hãy để mình nêu rõ hơn về vài ba mức trong Pocket Knights 2. đầu tiên chúng sẽ không quá cầu kỳ, thường là từ cấp 1 đến 20. Người dùng sẽ nhận được những công việc nhỏ để làm thân và rèn luyện bộ kỹ nghệ của bản thân. Chẳng hạn như ghi nhận nguyên vật liệu quý, lấy điểm khả năng, đấu tranh với quái vật nhỏ.

Sau mức 20, nhiều điều có lẽ trở thành thêm nhiều trở ngại. Những trận đánh tàn khốc hơn sẽ nhu cầu người dùng phần nhiều hơn về kỹ nghệ và suy nghĩ chiến lược. Tuy nhiên nó luôn khiến bạn khoái chí không những bởi những trận đánh mà lại bởi cảnh quang kỳ vĩ. ăn các quang cảnh này ngay trong trận chiến đấu của bạn. Hãy nhớ bạn cũng có trận đánh nhiều nhất với những con rồng đồ sộ.

Tải Game Pocket Knights 2 MOD APK

Mở rộng quốc gia của bạn

Người dùng sẽ vẫn tiếp tục ở một vị trí nào đó trên bản đồ trong Pocket Knights 2. Vì chuyến hành trình của bạn là bất tận, bạn có khả năng phát triển lãnh thổ của mình ngoài ra. Các vị trí mới với nhiều nguồn tài nguyên đa dạng như vũ khí, áo giáp, nguyên vật liệu… Nhất định sẽ khiến bạn khoái chí. Tuy nhiên hãy nhớ, điều đó cặp kè với những trận thi đấu càng lúc càng tàn khốc. Và điều này cũng tương đương với việc người chơi game càng lúc càng phải gia cố đội hình của bản thân.

Trở thành người vô địch

Hãy nhớ mục tiêu cuối cùng của bạn là rơi vào bảng tổng sắp quốc tế trong Pocket Knights 2. điểm số và mức của bạn là những gì định vị vị trí của bạn. để tăng các con số này, bạn có khả năng lập nhóm để tham dự các cuộc đấu. Nó làm cho bạn tăng có thể thắng lợi và lượng phần thưởng nếu thắng. Bằng cách đó, tay mơ nhiều khả năng đi nhanh hơn trên cung đường vượt qua vẻ vang.

Hình ảnh 3D sống động

đã có không ít nhận xét cực đoan về giá trị hình ảnh của lords watch. Tuy nhiên giờ thì fan sẽ ưng thuận với những gì mà Pocket Knights 2 bày tỏ. Trò chơi này có bức ảnh giá trị, rõ nét và xác thực trên nền hình ảnh 3d. Chưa kể, chuyển động của các đối tượng trong game cũng khá nổi bật vì mượt mà và có hiệu ứng giống thật. Là vì những mặt tốt giúp trò chơi này càng lúc càng được xã hội người chơi game thích.

Tải Game Pocket Knights 2 MOD APK

Tải game Pocket Knights 2 MOD APK cho điện thoại Android

Pocket Knights 2 MOD APK sẽ trở thành trò chơi rpg dẫn dụ nhất trong tương lai. Hiện giờ, trò chơi này từng sở hữu một xã hội lớn với hơn một triệu người dùng. Sở dĩ nó đạt được chuyện này là nhờ cách đầu tư công phu vào từng góc độ từ gameplay, mức và hình ảnh. Những gì mình cho ra mắt bên trên chỉ là một phần nhỏ. Chính vì điều đó, hãy tốn công khai phá trò chơi này phần nhiều hơn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (491M)
5/5 (1 đánh giá)