Pokemon Go MOD APK ( Fake GPS, Hack Radar) v0.225.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Pokemon Go
Phiên bản 0.225.3
Tính năng MOD Fake GPS, Hack Radar
Kích thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Niantic, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Tải game Pokemon Go ( MOD fake gps, hack radar ) 0. 219. 0 hot cho android. đây chính là một trò chơi tương tác ảo của đơn vị phát hành niantic dành cho các trang thiết bị android.

Ngay bây giờ, Pokemon Go đang là thương hiệu nổi tiếng nhất khiến toàn bộ người chơi game trên năm châu phải phát cuồng vì nó. Khác với những trò chơi khác, Pokemon Go tạo nên sự khác lạ là người dùng phải chuyển động không ngừng. Trong game, bạn cần rong ruổi, dùng poke ball để tìm và chiêu dụ các Pokemon trên lối đi. Nhờ chức năng này, người dùng có khả năng chiến game và khai phá các khu vực trong vùng bạn sống. đây hẵn nhiên sẽ là một chiều hướng hot vừa qua. Hãy cùng Wapvip Pro khám phá những điểm nổi trội của game ngay lúc này nhé!

Tải Game Pokemon Go MOD APK

Pokemon Go là gì?

Pokemon Go là một trò chơi tương tác ảo của đơn vị phát hành niantic dành cho các máy móc android. Nó được lần đầu tiên giới thiệu trên toàn cầu vào tháng bảy năm 2016. Trong game, người dùng buộc phải dùng một trang thiết bị đeo nhỏ được gọi là Pokemon Go plus do nintendo xây dựng. Sản phẩm này sẽ dùng gắn kết bluetooth nhằm thông báo cho người dùng khi có Pokemon ở gần. Không những thế, trò chơi đồng thuận người dùng bắt, đấu tranh, diễn tập và giao thiệp các Pokemon mà họ đã bắt giữ được phê duyệt thế giới thực tế. Bạn có khả năng làm điều này bằng giải pháp dùng gps và máy chụp ảnh của trang thiết bị.

Pokemon Go dùng camera và các cảm biến trên smartphone của bạn ghép với các thuật toán định vị để đưa Pokemon vào thế giới thực tế. Bằng cách này, người dùng có khả năng bắt Pokemon lúc đi dạo bộ quanh khu vực. Về sau, bạn nhiều khả năng thao luyện chúng và gia nhập trận đánh với các Pokemon của chiến hữu khác trong sân đấu như trong phim và truyện. Chính vì thế, trò chơi này yêu cầu khách hàng phải chuyển động không ngừng, kể cả di cư xa, vào các ngõ ngách và theo dõi mọi phía thay vì ngồi nguyên một vị trí.

Tải Game Pokemon Go MOD APK

Lịch sử ra đời của tựa game Pokemon Go

Những ý nghĩ thứ nhất về trò chơi được thành lập vào năm 2013. Là vì sự cộng tác lý tưởng giữa người gây dựng nintendo – satoru iwada, và tsunekazu ishihara của doanh nghiệp Pokemon tại một event vào ngày nói dối lúc họ làm việc với google, được biết với tên Pokemon challenge.

Vào ngày 4 tháng ba năm 2016, niantic lời tuyên bố rằng bản beta của Pokemon Go dành cho khu vực kinh doanh xứ sở mặt trời mọc lần đầu tiên giới thiệu về sau 30 ngày. Bản này đồng thuận người dùng thay đổi các chức năng của trò chơi trước thời điểm ra mắt chính thức. Vào ngày 7 tháng tư, bản beta đã có ở australia và new zealand. Ngay về sau, ngày 16/5 đã mở đăng kí dùng thử cho khu vực kinh doanh mỹ. Cũng trong ngày 25 tháng năm, niantic labs lên tiếng bản beta đã sẵn có ở mỹ. Vào ngày 27 tháng 6, niantic báo cáo rằng tiến trình thí nghiệm sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 6.

Thật thà mà nói, Pokemon Go khẩn trương trở nên một trong nhiều sử dụng được ứng dụng phổ biến nhất trên phone kể từ sau khi lần đầu tiên giới thiệu. Con số này đã vượt qua thành tích trước đây của candy crush saga. Chưa kể, trò chơi chỉ mất 20 ngày để đạt mốc một trăm triệu usd doanh số. Nó tạo nên trò chơi có doanh số sớm nhất trong lịch sử trong tháng đầu tiên ra mắt. Cho đến bây giờ, Pokemon Go đã là một nguồn doanh số đồ sộ của nintendo. Trò chơi được các chuyên gia về tâm lý xem trọng trong lĩnh vực thay đổi sức khỏe tâm thần và thể chất của người dùng. Nó đem đến sự hoạt bát và nhanh nhảu cho người dùng.

Cách chơi Pokemon Go

Trong trò chơi này, có 2 cách bắt Pokemon. Thứ nhất, bạn nên dùng kiểu ném thẳng căn bản, đây là mẫu ném nhiều nhất trong Pokemon Go. Thời điểm hiện tại, người chơi game chỉ cần vuốt bóng thẳng về phía cuối của Pokemon hoặc thả tốt hơn một ít đối với Pokemon đang bay lửng lờ trên không. Tiếp theo, quả banh sẽ được ném chuẩn xác nhất nhiều khả năng để bắt Pokemon.

Tải Game Pokemon Go MOD APK

Thứ 2, người dùng có khả năng ném bóng một cách quanh co. Loại khả năng này nhu cầu kỹ thuật và độ khó tốt hơn. Rõ ràng, lúc gặp Pokemon, bạn dùng ngón tay thuận để giữ pokeball và xoay nó cho đến khi thấy quả banh phát sáng. Khi này, bạn vuốt một góc nhỏ đối chiếu với hướng thẳng ném bóng để bóng ném đúng vào Pokemon.

Kế tiếp, mình sẽ bảo ban bạn cách động vào poke. Thứ nhất, bạn nên đi đường và kiếm tìm những nơi mà pokestop nảy sinh. Những nơi đây có khả năng nảy sinh từ xa đến 500m đến 1 cây số. Tuy vậy, càng gần tâm điểm kết nối, lượng Pokemon sẽ đông hơn. ở đây, chúng ta có khả năng xác định được pokeballs và các vật phẩm khác, ví như trứng ( để ấp Pokemon ), revive and potion ( phục hưng Pokemon ),…

Chưa kể, khách hàng phải đến các khu vực thủ phủ. Nổi bật, wide park sẽ có nhiều pokestop để mặc sức ném pokeball liên hồi trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn có 1 hoặc vài ba pokestop gần bạn, bạn có khả năng đến đó để chơi đồng thời dùng. Qua những phút, chúng ta sẻ được phép dùng pokestop để tìm vật phẩm.

Những lưu ý khi chơi Pokemon Go

Khi vừa mới bạn xác định được Pokemon, trò chơi sẽ đưa bạn vào chế độ camera với Pokemon hiển thị cuộc đời thực tế. Xin lưu tâm rằng ngày nay có một vòng tròn chung quanh Pokemon bạn muốn bắt. Thời điểm hiện nay, việc phải làm của bạn là ném pokéball vào phía trong vòng tròn để bắt Pokemon. Nếu bạn ném trượt, chúng ta sẻ uổng phí một quả banh.

Nếu bạn thấy một khu vực lá xanh xao động trên bản đồ, bạn nên quan tâm rằng đó không chỉ là hiệu ứng trò chơi mà lại là bố cáo về các Pokemon ở cạnh đó. Dẫu vậy, bạn nên đi đường lui tới và nhìn kĩ điểm đó để xem Pokemon vì chúng không xuất hiện quá thuận lợi.

Ở thực đơn góc dưới bên hữu màn hình, trò chơi lên tiếng vị trí bạn đang đứng có Pokemon và dẫn lối di chuyển đến Pokemon gần đây nhất. Dẫu vậy, chuỗi sẽ hiển thị lượng dấu chân tương xứng với cách đi lại để bạn có khả năng cử hành bắt các Pokemon ở gần.

Nếu gặp rất nhiều Pokemon đều như nhau, bạn cần vận chuyển đến khu vực mới. Kể cả, bạn có khả năng bắt Pokemon vào vào lúc đêm khuya thay vì ban ngày để tăng có thể xuất hiện nhiều loại sự khác nhau. đối với các Pokemon hoang vu và khó bắt, chúng ta sẻ tốn rất đông pokéball để bắt nó. Thời điểm này, người dùng nên tắt chế độ hiển visa trong camera để thuận lợi chú trọng bắt Pokemon hơn.

Tải Game Pokemon Go MOD APK

Tải game Pokemon Go MOD APK cho máy Android

Có thể cho rằng, Pokemon Go đã và đang lập ra một xu hướng mới đối với các người chơi game thích vận động. Khi vừa mới trò chơi xuất hiện tại nhiều đất nước và vùng lãnh thổ, chiều hướng đánh game của chúng đã bắt đầu.

Với phong cách chơi đặc sắc, Pokemon Go ngay tức thì trở nên một cơn sốt bùng phát, khiến rất nhiều người dùng trên toàn cầu phát cuồng. Các thành viên chơi ở nhiều nước thi nhau săn Pokemon, diễn tập chúng và đấu tranh cùng nhau. Giải đua lý thú đó đưa Pokemon Go lập nhiều thành tích sự khác nhau trên năm châu. Trò chơi này cam kết đem đến cho người chơi game cảm nhận chiến game tuyệt vời nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (Khác nhau tùy theo điện thoại)
5/5 (1 đánh giá)