Pokemon Masters Ex MOD APK (Unlimited Money, Menu, Việt Hóa, Nâng Cấp Miễn Phí) v2.16.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Pokemon Masters Ex
Phiên bản 2.16.1
Tính năng MOD Unlimited Money, Menu, Việt Hóa, Nâng Cấp Miễn Phí
Kích thước 88M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DeNA Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money
  • Menu
  • Việt Hóa
  • Nâng Cấp Miễn Phí

Pokémon Masters EX APK là một trò chơi mới 100% trong series pokémon lôi cuốn. Trò chơi này có bản quyền cách chơi đặc sắc, khác hẳn đối chiếu với phần còn lại hẵn nhiên sẽ khiến bạn nhận thấy hưng phấn.

Giới thiệu game Pokémon Masters EX

Pokémon Masters EX – hưởng thụ những thời khắc diễn tập, đấu tranh với đội quân pokémon điệu nghệ.

Về căn bản, pokémon là một nhãn hàng nổi tiếng đang tăng trưởng mạnh trên toàn cầu phê duyệt vô số căn cứ sự khác nhau như phim, anime, manga, game. Dẫu vậy, sự có mặt của trò chơi pokémon lâu nay đã bị mất đi sức hút trong lúc này. điều nhiều nhất là thông tin đã trở thành nhàm và thiếu hẳn thay đổi tích cực.

Tải Game Pokemon Masters Ex MOD APK

Vì vậy, trong thông tin này, mình sẽ trình làng đến bạn trò chơi Pokémon Masters EX – một trò chơi mới 100% trong series pokémon có nguồn gốc từ nhà ra mắt dena. Trò chơi này cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những khoảnh khắc cảm giác lý tưởng. Thay vì ghi nhận và search các pokémon nổi bật như các game pokémon khác. Trong pokémon masters, người dùng bắt buộc phải hình thành một đội với những con vật thích của bản thân. Về sau, gia nhập các trận chiến tàn khốc với các địch thủ khác.

Cốt truyện lôi cuốn

Có thể thấy, những trò chơi mang phong cách pokémon trên khu vực kinh doanh game ngày nay đều có nội dung tác phẩm không khác nhiều và theo sát nguyên tác. điều đó sẽ giúp người dùng nhận thấy thân quen chính từ lần đầu tiên cảm giác. Pokémon Masters EX cũng thế, trong trò chơi này, bạn sẽ là một nhà thao luyện pokémon.

Việc phải làm của bạn là cử đội quân quái vật của bản thân đi đấu tranh rộng khắp để có được thắng lợi. Chúng ta sẻ tốn nhiều thời gian trong quá trình trải nghiệm game để đấu tranh trong các trận chiến từ đơn giản đến rắc rối. Kể từ khi cuối cùng, chúng ta sẻ nhận được những phần thưởng xứng đáng hoặc nhiều loại tài nguyên thiết yếu để khiến bạn triệu hồi những pokémon mới.

Tải Game Pokemon Masters Ex MOD APK

Tuy vậy, thay vì chú trọng vào cuộc hành trình khai phá toàn cầu và chiêu dụ cho bản thân thật đa dạng pokémon không giống nhau để làm thành một tuyển tập khổng lồ. Pokémon Masters EX sẽ không giống một ít, mỗi huấn luyện viên sẽ kết nối với một pokémon để tạo nên một cặp đồng nhất và bên nhau trở nên nhà quán quân. Bạn đã sẵn lòng để làm nên một đội quân pokémon hùng cường trong trò chơi này chưa?

Gameplay hấp dẫn

Trong Pokémon Masters EX, người dùng bắt buộc phải hình thành một đội gồm ba huấn luyện viên. Và mỗi chúng ta sẽ có một pokémon riêng, có khả năng làm đổi thay cho nhau trong những tình cảnh thiết yếu. Về đặc trưng huấn luyện viên, mỗi chúng ta có sở thích về loại, điểm, chủng màu và hình dáng riêng, tác động đến cách họ chọn pokémon. Bên cạnh đó, mỗi huấn luyện viên sẽ mặc quần áo hợp với thời tiết địa điểm của họ.

Khi vừa chọn đúng huấn luyện viên cho yêu cầu của bạn. Người dùng nhiều khả năng đưa chúng gia nhập các trận chiến 3vs3 bình thường trong game để tiếp thu và mở mang kiến ​​thức về pokémon. Trong những trận chiến đấu này, bạn nên đột nhập vào yếu điểm của đối phương để nâng cao lượng sát thương. Do vậy, chọn đúng pokémon sẽ trở thành chìa khóa khiến bạn thắng lợi trong trò chơi này.

Tham gia các trận chiến khốc liệt

Trước thời điểm hòa mình vào một trận chiến đấu, chúng ta sẻ được hướng dẫn về các điểm của pokémon mà chúng ta sẻ đón đầu. Chính vì điều đó bạn có thể bố trí đội hình chính đáng trước thời điểm giao đấu với đối phương. Hơn thế nữa, game còn bổ sung cho người dùng một chức năng là đi đường đồng nhất. Qua đó, đồng thuận pokémon của bạn thực hành những đòn tấn công dập dồn với những khả năng nổi bật để triệt phá đối phương trong tích tắc.

Hãy ghi nhớ rằng lúc trận đánh chính thức mở đầu, sẽ thiếu hẳn chỗ với các sai trái. Vì chúng ta sẻ bất di bất dịch bất cứ pokémon nào trong suốt thời gian xảy ra cuộc đấu. Chưa kể, lúc đấu tranh với các cặp huấn luyện viên khác, thuộc tính của các pokémon sẽ không đều giúp người dùng phơi bày ra chiến lược phù hợp để vượt quá đối phương.

Tải Game Pokemon Masters Ex MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Về hình ảnh, Pokémon Masters EX là một bản gia cố lớn đối chiếu với các game mang phong cách pokémon khác. Các loại pokémon được chạm khắc khá cụ thể và sát với bản chính. Vì vậy, trò chơi này cam kết sẽ cung cấp cho người dùng sự hứng khởi chính từ lần đầu tiên cảm giác. Bên cạnh đó, môi trường trong game đã được bỏ ra cặn kẽ để lập ra nét đẹp thiết yếu nhờ các dạng địa thế và cảnh vật được xây dựng hoàn toàn khác biệt.

Thanh âm sống động

Chưa hết, điểm thanh âm cũng khá nổi trội qua các bản nhạc nền và hiệu ứng vọng ra từ các trận chiến. điều đó hẵn nhiên sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hào hứng và tươi vui hơn trong quá trình trải nghiệm game. Nhưng thật ra, chuỗi thanh âm sẽ trở thành nổi trội hơn nếu nhà ra mắt thêm vào nhiều bản âm nhạc cổ điển từ các bản pokémon trước.

Tải Game Pokemon Masters Ex MOD APK

Tải game Pokémon Masters EX MOD APK cho máy Android

Pokémon Masters EX APK cung cấp cho người dùng những chức năng rất nổi bật với cách chơi hoàn toàn khác biệt đối chiếu với những game cùng loại hình. Nếu bạn là một người chơi game thích dòng game này thì nên tải về máy và cảm nhận ngay lúc này. Mình tin hẳn nhiên rằng Pokémon Masters EX sẽ không thực hiện bạn thất vọng với những gì được kết nối sẵn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88M)
5/5 (1 đánh giá)