Poly Bridge MOD APK (Unlimited Money, Mở Khóa Tất Cả, All Level) v1.2.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Poly Bridge
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Unlimited Money, Mở Khóa Tất Cả, All Level
Kích thước 83M
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dry Cactus Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money
  • Mở Khóa Tất Cả
  • All Level

Poly Bridge MOD APK là một trò chơi giải đố gây nghiện được tiến triển bởi dry cactus limited. Trong game, chúng ta sẻ đóng giả làm là một kiến ​​trúc sư để tạo nên những cây cầu, giúp giao thông giữa các làng được suôn sẻ. Gameplay nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên việc tạo nên một cây cầu đủ tốt để vượt xa các thách thức của game thì thật khó chút nào. Bạn phải có hiểu biết căn bản về vật lý, và một ít thuận lợi.

Giới thiệu game Poly Bridge

Trong poly bride, không dễ để định hình nên một cây cầu qua con sông. Bạn nên sử dụng các thanh gỗ để chịu lực, dùng dây cáp và đặt chúng vào vị trí thỏa đáng nhất. Công cụ di chuyển càng lớn thì những cây cầu càng phải được xây dựng bền vững tuy nhiên lưu ý đến kinh phí của bạn. Cũng tựa như trong thực tiễn, khoản tiền phải trả cho tạo nên mỗi cây cầu là có giới hạn. Bạn nên sử dụng các nguồn lực càng có thể thực hiện được về phương diện kinh tế càng tốt.

Tải Game Poly Bridge MOD APK

Nhưng thật ra, để cam kết xe cộ không bị rớt xuống con sông lúc qua cầu, bạn nên áp dụng đủ tài và chính đáng. Hãy ghi nhớ rằng, đừng uổng phí cực kỳ nhiều tuy nhiên cũng đừng sử dụng quá đà nó. Nếu bạn dùng quá lớn tiền đã chỉ định, hãy nhấn nút hoàn tác để quay trở lại bước thời gian trước. Kể từ khi xây xong, bạn bấm vào nút start simulation góc trên cùng bên hữu màn hình để đưa cầu vào thí nghiệm. Nếu thành công, chúng ta sẻ vượt xa quãng thời gian và đến với những thách thức mới. Nếu thất bại, hãy dùng nút hoàn tác nhằm sửa đổi một kết cấu nào đó của cây cầu hoặc nhấp vào biểu trưng thùng đựng rác để khởi công xây dựng lại từ đầu.

Tải Game Poly Bridge MOD APK

Vượt qua những thách thức phức tạp

Việc được giao trong game Poly Bridge thường là tạo nên một cung đường bằng phương pháp nối 2 static joints hoặc phức tạp hơn một ít. Ngoài ra, những thách thức sẽ tới sau 10 mức thứ nhất. Thời điểm này, xe qua cầu sẽ nặng hơn và nhu cầu người dùng phải tạo nên nhiều vật tương trợ hơn. Hãy nên nhớ rằng, kết cấu hình tam giác là an toàn nhất để giữ cho cây cầu của bạn vận hành.

Trong mỗi thời kỳ, bạn nên tạo nên những cây cầu để đáp ứng các công cụ không giống nhau. điều cốt lõi là phải nghiên cứu lượng xe và loại xe. Thật phí phạm thời gian nếu bạn phải tích cực xây dựng một cây cầu vững chãi chỉ để xe gắn máy ngang qua. Có tải trọng lớn nhu cầu người dùng phải lập thêm chuỗi góp phần giúp. Trong các một ví dụ khác, cầu của bạn cần được cung cấp chức năng tự chia ra lúc tàu ngang qua.

Tải Game Poly Bridge MOD APK

Các dụng cụ hỗ trợ

Sử dụng các dụng cụ sẽ phụ tá lát cầu trở thành đơn giản hơn. Poly Bridge phân phối các chức năng có lợi làm cho bạn tạo nên những cây cầu giản đơn hơn. Dụng cụ chọn vùng sẽ giúp bạn lựa chọn duy nhẩt phần hoặc tất cả cây cầu. Move joint công cụ chỉnh lý vị trí của các khớp cầu. Cầu dây võng là một trong các cây cầu vững bền nhất. Vậy nên, hãy nhớ dùng dụng cụ quan sát để tạo nên nó lúc bạn có đủ năng lực.

Trong Poly Bridge, những thời điểm chúng ta sẻ đối diện khó khăn. Có khi bạn đã thay đổi quá nhiều vật liệu làm cầu hoặc chuyển đổi kết cấu, độ dài của các thanh tuy nhiên vẫn chẳng thể thực hiện xong trò chơi. Có một dụng cụ sẽ giúp bạn cải thiện chuyện này. Bạn chỉ cần chuyển hướng sang chế độ chuyển động chậm, có khả năng làm cho bạn tìm được phần nào của cây cầu yếu nhất và cần điều chỉnh. ấn vào nút start simulation và kéo thanh trượt bên hữu màn hình để thay đổi tiến độ xem. Hãy thấm sâu vào tâm trí vị trí gãy của cầu tiếp đó trở lại và thêm vào tài trợ cho điểm đó.

Tải Game Poly Bridge MOD APK

Tải game Poly Bridge MOD APK cho máy Android

Nếu bạn đã từng ước mơ tạo nên một kiến ​​trúc sư cầu thì hãy thử chơi bản Poly Bridge MOD APK. Game là gom của nhiều câu đố vật lý và hình học nhằm thách thức trí óc và giác ngộ cách mạng của người dùng. Chuỗi câu đố có độ khó tăng đều đặn, đủ để bạn nhiều khả năng vượt qua nó. để tạo nên một cây cầu không có khiếm khuyết và tồn tại lâu dài, những thời khắc bạn bắt buộc phải chơi đi chơi lại nhiều lần và thử mọi cách tạo nên không giống nhau. Các dụng cụ hoàn tác, làm lại sẽ giúp bạn thuận lợi điều chỉnh xây dựng của bản thân. Còn ngần ngừ gì nữa, cùng tải game về máy và cảm nhận nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)