Real Steel Boxing Champions MOD APK (Unlimited Money) v2.5.215

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Real Steel Boxing Champions
Phiên bản 2.5.215
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 434M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Real Steel Boxing Champions MOD APK

Real Steel Boxing Champions hack ( tiền vô tận ) – game đối nghịch Boxing được ra mắt bởi reliance big entertainment. Trò chơi này sẵn có trên google play, bạn có khả năng tải về máy không lấy tiền để cảm giác.

Giới thiệu game Real Steel Boxing Champions

Dựa theo sản phẩm điện ảnh real steel lần đầu tiên giới thiệu năm 2011, reliance big entertainment đã giới thiệu reel steel Boxing và nhận được vô số lượt lắp đặt chỉ sau ít ngày ra mắt. Game có hàng chục chế độ chơi dẫn dụ, cuốn bạn vào các thách thức, yêu cầu người dùng phải thật linh động và nhanh nhảu.

đối tượng trong game có 3 loại body. Người dùng tham dự sẽ chọn đối tượng và lấy tên cho họ. Với bất kỳ ai thích game thể thao đối lập, Real Steel Boxing Champions sẽ giúp bạn có thể bày tỏ phong độ, sang chảnh của bản thân với đối phương.

Tải Game Real Steel Boxing Champions MOD APK

Nội dung trò chơi

Như đã đề cập bên trên, Real Steel Boxing Champions chào đời được lấy hứng thú từ sản phẩm điện ảnh real steel. Vào năm 2020, robot được ứng dụng để thế chỗ võ sĩ Boxing. Trong sản phẩm điện ảnh, đối tượng charlie kenton là một cựu võ sĩ boxing chuyên môn cao. Anh cùng con giai max kenton làm ra tiền bằng việc dùng robot vào cuộc các cuộc thi. Lúc để mất 2 chú robot ambush và noisy boy họ thiếu hẳn tiền để sắm thêm bất cứ robot Boxing nào. Thời điểm này 2 cha con nhặt được atom.

Kể từ khi sửa sang, atom được sử dụng để dự cuộc thi world robot Boxing. Bằng những thông tin phim, trong game Real Steel Boxing Champions chúng ta sẻ điều khiển robot Boxing đấu tranh với những con robot khác giành ngôi trở thành quán quân của giải robot Boxing champions. Và hiển nhiên cung đường lên ngôi vương thật khó.

Tải Game Real Steel Boxing Champions MOD APK

Gameplay chuẩn đối kháng

Bạn có thể cảm nhận 2 chế độ chơi mang tính cạnh tranh gắt gao với các địch thủ được xếp đặt ngẫu nhiên.

Chế độ cuộc thi: chuỗi game sẽ phô bày ra một đối phương thi đấu với bạn. Nếu thắng chúng ta sẻ nhận được nhiều vật phẩm có trị giá. Vật phẩm sử dụng để chỉnh trang nguồn năng lượng dồi dào và chỉ số.

Chế độ sự việc: người dùng sẽ đấu tranh từ mức chủ đạo. điều phải làm thực sự là vượt quá thách thức hiển thị ở góc màn hình. Người đạt vị trí đỉnh điểm lúc vào cuộc cuộc thi sẽ lấy được thắng lợi.

Tham dự game real steel Boxing champions, người dùng phải có thể di chuyển nhanh nhảu. Nhiều chức năng bất thường nảy sinh như hook, hold on, dodge, uppercut… Tương trợ bạn vượt qua đối phương bằng quả đấm mạnh mẽ. động tác điều khiển robot khá dễ, chỉ những việc cần làm vuốt sang trái, phải, lên, xuống, lối tấn công kết thúc và mạnh mẽ là được.

Tải Game Real Steel Boxing Champions MOD APK

Điểm nổi bật của Real Steel Boxing Champions

Người dùng được trải nghiệm chuỗi thách thức phong phú, tham dự cuộc thi để đánh đổ các địch thủ khác.
Chế độ chơi dẫn dụ, mỗi chế độ lại mang một phong cách đấu tranh độc đáo.
Có khả năng nâng cấp chức năng và chỉ số cho robot thông qua việc thực hiện xong các thách thức.
Chức năng mới touch & sweep. Chỉ cần dùng tay điều khiển robot bằng giải pháp nhấn các nút trên màn hình. Cũng là có khả năng vuốt lên trên để tránh đòn từ phía đối phương.

Hình ảnh ấn tượng

Hình ảnh là một trong các điểm nổi trội tạo nên sức hút của trò chơi. Không chỉ có cách chơi phong phú, Real Steel Boxing Champions còn có hình ảnh dấu ấn với những bức ảnh 3d bắt mắt. Từng loại robot được xây dựng với mẫu mã riêng, mang đặc tính khác thường, dễ nhận diện và dễ sử dụng. Những pha hành vi trong game thì phải là cực đỉnh. Cảm nhận như bạn đang xem những video hành chạm đến từ người làm phim hollywood. Mới nghe thôi đã thấy siêu hay ho.

Thanh âm trong game cũng thuộc dạng mẫu mực của sự trang nhã. Thanh âm giao tranh sắc bén như những thanh kim loại đang va đập mạnh mẽ vào nhau. Những quả đấm mang uy đồ sộ sẵn lòng đánh đổ đối phương chỉ trong phút mốt. Bắt lại hình ảnh và thanh âm của trò chơi Real Steel Boxing Champions chẳng có gì phải bàn nhiều. Bạn dứt khoát sẽ nhận thấy nghiện lúc vào cuộc game. Không tin hãy thử xem nhé.

Tải Game Real Steel Boxing Champions MOD APK

Tải game Real Steel Boxing Champions

Real Steel Boxing Champions là game đối lập cuốn hút và cuốn hút hàng triệu người chơi vào cuộc. Trò chơi lưu dấu ấn không những bởi chuỗi thách thức phong phú mà lại ở việc gia cố các chức năng, chỉ số robot. Những màn đấu tranh đẹp mắt trong game sẽ đem đến cho bạn những giờ phút thoải mái thư thả nhất. Bên nhau dự và cảm nhận các thách thức nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (434M)
5/5 (1 đánh giá)