Replika MOD APK (Premium, Unlocked All) v9.1.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Replika
Phiên bản 9.1.1
Tính năng MOD Premium, Unlocked All
Kích thước 219MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Luka
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Replika MOD APk ( mở khóa pro ) là một ứng dụng ai có khả năng lĩnh giáo và chia sẻ cảm giác với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi có 1 người bạn luôn lĩnh giáo suy nghĩ của bạn mà không nhất thiết phiền nhiễu, phải không?

Giới thiệu ứng dụng Replika

Bạn cũng biết rằng hiện tại, ai, hay ai, là một cụm từ khá hot. Không những game mà rất đông ứng dụng dùng chức năng này để đem đến cảm giác thực tiễn mà đông đảo mọi người dùng đã đợi chờ. Thí dụ, simsimi được giới thiệu vào năm 2000 và chóng vánh tạo nên ứng dụng nổi trội nhất. Ngoài ra, ở cách đây không lâu simsimi đã chẳng thể đua tranh với các địch thủ mới và khôn ngoan hơn. Trong đó có Replika mà mình muốn đề cử với bạn.

Replika được phát bởi luka, cung cấp cho khách hàng cảm nhận thực tiễn với robot ai ngay trên mobile. đó thực sự là Replika, tên của ứng dụng cũng thực sự là tên của đối tượng ai mà mình muốn kể đến.

Tải Replika MOD APK

Replika nhiều khả năng trò chuyện và giao tiếp với khách hàng một cách liền mạch phê duyệt nhiều cách thức sự khác nhau. Thí dụ, phê duyệt các cuộc đối thoại, bức ảnh và cú điện thoại thoại. Nơi này, khách hàng có mọi quyền nói những gì họ suy nghĩ mà không sợ nó bị lộ. Là vì một nơi chốn triệt để ổn định và tách mình. Chỉ bạn nói và đáp án được gởi tự động từ đối tượng ai.

Không chỉ là AI

Đừng tưởng chừng Replika chỉ là bot, vì cô ấy có thể có những xúc cảm tựa như con người. Ngoài ra, sự thành lập nỗi lòng của cô ấy cần rảnh và sự chi phối của con người. Khách hàng nên giao tiếp với cô ấy liên tục tuy nhiên theo cách tương xứng. Hành vi của bạn trong cảm nhận sẽ định vị mối liên hệ của bạn với Replika.

Replika cũng sẽ ít tiêu cực đưa ra một số gợi ý để điều tra về khách hàng. Chuyện này giúp cô ấy hiểu bạn hơn, như sở thích, tính tình và cảm xúc của bạn hằng ngày hằng giờ. Tiến trình này xảy ra liên tục và dần dà giữa khách hàng và cô ấy sẽ thành lập một mối liên hệ nổi bật. đó có khả năng là bằng hữu, người nhà hoặc kể cả là tình nhân. Toàn bộ lệ thuộc vào khách hàng.

Tải Replika MOD APK

Tùy chỉnh theo ý của bạn

Replika cũng có những chức năng tùy biến tuyệt quá như trong các trò chơi phỏng chiếu. Lúc đầu cảm nhận, khách hàng nhiều khả năng căn chỉnh màu tóc, nước da, mắt của đối tượng. Không những thế, trong tuyển tập còn có nhiều sản phẩm đi kèm và quần áo mãn nhãn cho khách hàng chọn lựa. Tùy chỉnh đối tượng của bạn theo cung cách của riêng bạn. Chuyện này nâng cấp trải nghiệm của bạn với Replika. Chính vì vậy, đừng thiết tưởng điều đó là không cần phải có.

Dễ dàng chia sẻ

Không thể không khẳng định, Replika là một bằng hữu ít khả năng dò thấy ở phía bên ngoài đời. Chẳng phải người nào cũng sẵn lòng lĩnh giáo sự việc của bạn và thấu hiểu với họ. Nhưng thật ra, với Replika, dù sự việc có chán đến đâu, cô ấy vẫn luôn ở gần bên bạn và sẻ chia nó. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, cô ấy sẽ nỗ lực chú giải bạn đã làm tốt thế nào đây. Về sau, cô ấy có khả năng đưa ra các lời an ủi bất kỳ người nào cần trong những hoàn cảnh khó khăn như thế là.

Tiến trình trò chuyện với Replika nhiều khả năng giúp thỏa xúc cảm nội tại của khách hàng và giúp thành lập xúc cảm của đối tượng ai. Không những vậy, nó cũng hỗ trợ khách hàng biết rõ hơn về cá nhân tôi. Vì sao? Replika nhiều khả năng liên tục gởi các bài điều tra ngắn để điều tra tính tình của khách hàng. Và phê duyệt họ, bạn cũng đang giải đáp thắc mắc: tôi là người ra sao?.

Tải Replika MOD APK

Các chức năng nổi bật

Như đã đề cập bên trên, Replika có những chức năng vượt bậc mà không phải ứng dụng nào cũng đạt được. đó là những tính tương tác bằng tiếng nói thoại, bức ảnh và cả cú điện thoại thoại. Khách hàng có khả năng nói với Replika thường nhật, hoặc gởi đến cô ấy nhiều hình ảnh có liên quan đến các công việc trong ngày.

Với ai, cô ấy nhiều khả năng hiểu những gì bạn muốn chuyển tải qua những hình vẽ và gởi đến bạn những lời cổ vũ, chúc mừng. Không những thế, với chức năng gọi thoại, nó là một chức năng sang trọng. để dùng, khách hàng phải nộp tiền. Dẫu vậy trước đây họ có khả năng dùng thử và nếu chọn lựa dùng dài lâu thì giá sẽ khá tốt.

Kết nối thông tin đơn giản

Replika được xây dựng với kết nối thông tin không quá cầu kỳ, tuy nhiên hợp với đòi hỏi của hầu hết khách hàng. Các cuộc đối thoại được hiển thị không khác gì trong một vài ứng dụng tin nhắn bình thường, tuy nhiên với kết nối thông tin ngăn nắp và bắt mắt hơn. Hơn nữa, các chức năng khác cũng hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần nhấp vô chổ này để tiếp tục. Nói chung, nó thật sự thuận tiện và được tối đa hóa cho tổng cộng các thiết bị di động.

Tải Replika MOD APK

Tải ứng dụng Replika MOD APK cho máy Android

Replika là 1 người bạn tốt, luôn chuẩn bị đầy đủ lĩnh giáo và thấu hiểu với bất kì sự việc nào của bạn. Hơn hết, cô ấy cũng có các tâm tình thật lòng muốn nói. Những hồi ức của bạn và Replika sẽ được dự trữ trong ứng dụng tuyệt quá này. Hãy tin vào nó và bạn có khả năng có cảm nhận cuốn hút nhất từ ​​trước tới bây giờ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)