Ride Out Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền, Auto Headshot, Hack Xuyên Tường, Nâng Cấp Vũ Khí) v1.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Ride Out Heroes
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Auto Headshot, Hack Xuyên Tường, Nâng Cấp Vũ Khí
Kích thước 95 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền.
  • Auto Headshot.
  • Hack Xuyên Tường.
  • Nâng Cấp Vũ Khí.
  • Free Shopping

Ride Out Heroes ( MOD bất tận tiền ) là game sân đấu sinh tử diện rộng của đơn vị phát hành netease games. Trong game, một trăm người dùng sẽ săn tìm nhau trong một câu chuyện cổ tích. Không những vậy, bạn có khả năng lấy đồng thời áp dụng rất nhiều vũ khí, áo giáp và các vật phẩm có lợi khác. Ride Out Heroes thuộc loại hình game tồn tại theo phong cách battle royale với nền tảng giải pháp nổ súng vào vai như overwatch hay paladins. Trò chơi này hiện đã hiện diện ở nhiều nơi, loại trừ âu châu, xứ sở chùa vàng, nước việt nam, xứ phù tang, hồng kông, đài loan và macao. Ngoài ra, nó miễn phí 100% trên ios và android. Hãy cùng Wapvip Pro điều tra thêm về nó ngay lúc này nhé.

Tải Game Ride Out Heroes MOD APK

Giới thiệu game Ride Out Heroes

Gameplay lôi cuốn

Ride Out Heroes có 5 lớp đối tượng sự khác nhau cho bạn quyết định. Trước thời điểm hòa mình vào trận chiến đấu tồn tại, bạn cần chọn lựa ra người mình thích, gồm có mage, hunter, assassin, engineering và warrior. Mỗi vị tướng nên dùng phối hợp vũ khí của bản thân với các năng lực không giống nhau. Ngoài ra, mỗi lớp đối tượng sẽ đi cùng với những thừa nhận tài năng như tàng hình, đi nhanh, kiềm tỏa hay sát thương trực tiếp. Phong cách tiếp cận cuộc đấu ra sao sẽ tùy thuộc vào ý định của người dùng Ride Out Heroes.

đương nhiên, bạn cũng có khả năng lập nhóm với vài người chơi khác để được gợi mở ra các chọn lựa chiến lược của bản thân. Tựa như apex legends, trò chơi của netease cũng có chuỗi sống lại. Nếu một chiến hữu bị ngã, người dùng có khả năng khiến cho anh ta tái sinh. Mỗi vị tướng sẽ có được một bộ năng lực triệt để sự khác nhau, kể cả có khả năng giao tiếp cùng nhau tạo ra nhiều giao tiếp bổ ích hơn. Ngoài ra, Ride Out Heroes được xem là sự phối hợp rắc rối của nhiều tuyệt phẩm như overwatch, paladins,…

Tải Game Ride Out Heroes MOD APK

Các điểm mới trong Ride Out Heroes

Trở nên một chú rồng dễ thương kể từ khi bỏ mạng và phục hưng ngay tại chỗ là 2 chức năng khá mới của trò chơi này. đây chính là một điểm rpg phá cách. Hơn nữa, việc đi lại chung quanh không phải là điều nữa vì bạn có khả năng triệu hồi và cưỡi rồng của bản thân chỉ với 1 lần chạm. Chưa hết, đây còn là một chức năng mang tính cách mạng cho dòng game battle royale.

Bị knocked-out không phải là dấu chấm hết. Trong trò chơi này, người dùng có khả năng nhập vai thành một con rồng và được sống lại nếu bạn nhiều khả năng cầm chừng kéo dài hơn 15 giây. Hơn thế nữa, Ride Out Heroes còn có hàng chục chức năng bổ ích khác như hide and seek.

Tải Game Ride Out Heroes MOD APK

Đồ họa chân thực

Về mặt hình ảnh trong game điện thoại, Ride Out Heroes đồng thời là một ưu thế khi có năm châu 3d kì ảo. Chi tiết, nơi này có cảnh quan đẹp và địa thế phong phú, những sa mạc nhiệt đới gió mùa với cây xương rồng, cây cọ cho đến các khu rừng tươi tốt, đầy những loài con vật diệu kỳ. Rồi cả nơi đông giá, lấp đầy tuyết và… Thế giới thực tế sự đem đến cảm nhận ngỡ ngàng.

Tải Game Ride Out Heroes MOD APK

Tải game Ride Out Heroes MOD APK cho máy Android

Ride Out Heroes là một trò chơi không lấy tiền với các thương vụ được giữ vững trong shop trong trò chơi. Những người thích dòng game battle royale của netease nhất định sẽ thích Ride Out Heroes. đối với các vị trí không phải do đơn vị phát hành ra mắt, bạn có khả năng tải game qua kết nối phía dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95 MB)
5/5 (1 đánh giá)