Rise Of Kingdoms MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên, Full Vip) v1.0.49.27

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Rise Of Kingdoms
Phiên bản 1.0.49.27
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên, Full Vip
Kích thước 103.8MB
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LilithGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
 • Menu
 • Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên
 • Full Vip

Bản Rise of Kingdoms ( MOD tiền, gems ) sẽ giúp bạn sở hữu nhiều tài sản vàng, đá quý, món ăn,… để tạo nên vương quốc của bản thân. Rất dễ dàng, chỉ cần tải và lắp đặt bản MOD APK sau đây và bạn có thể có toàn bộ tài nguyên vô tận.

Giới thiệu game Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms của lilithgames đã hỗ trợ cho dòng game chiến lược thời kỳ thực thêm phần đa dạng và đặc sặc. Cho dù rất nhiều đối phương đua tranh tuy nhiên trò chơi này vẫn giữ đảm bảo chắc chắn được sức lôi cuốn và cho thấy những điểm độc đáo của bản thân.

Giống với stronghold kingdoms, three kingdoms, lost kingdoms hay palm kingdoms. Trong Rise of Kingdoms, chúng ta sẻ được tham dự các trận chiến đỉnh cao, những trận chạm trán giữa một vài người chơi cùng nhau. Trận chiến đấu này không ngừng ở 1 đất nước bất di bất dịch. Thay vào đó là qui mô cỡ năm châu, bạn được phép quyết định một trong quá nhiều nền văn hóa như ai cập, đức, trung quốc đại lục,…

Tải Game Rise Of Kingdoms MOD APK

Dĩ nhiên, mỗi nền văn hóa đều có một đặc trưng riêng. Chuyện này định hình nên một trò chơi với nhiều sắc màu, tăng tính lôi cuốn cho game.

Gameplay hấp dẫn

đầu game, chúng ta sẻ bắt đầu từ những thứ căn bản như tạo nên trang trại, ruộng, các xưởng, công trình kiến trúc. Mục tiêu là để sẵn sàng nhân công, vật lực cho việc tạo nên đế chế. Việc tạo nên, thu hoạch, giáo dục và thao luyện đội quân của bản thân tùy thuộc vào mức của bạn. để xúc tiến thời kỳ này, chúng ta sẻ thi hành và thực hiện xong công việc phải làm thường nhật.

Với trò chơi Rise of Kingdoms, người dùng có khả năng kết nối với các đồng minh khác. đây chính là điều thiết yếu bởi sự trợ giúp này sẽ giúp bạn nhận được tài nguyên có lợi mỗi lần thắng lợi.

Tải Game Rise Of Kingdoms MOD APK

Hơn nữa, muốn dành thắng lợi bạn nên trinh sát, dò la và nắm lấy tin tức. Trò chơi phân theo các mức độ, lên cấp tốt hơn chúng ta sẻ mở khóa được đơn vị lính tương xứng. Chuỗi binh sĩ cũng rất ấn tượng, ngoài bộ binh còn có kỵ binh, cung thủ.

Không những vậy, chuỗi rpg của Rise of Kingdoms còn đồng thuận người dùng chọn anh hùng làm tướng. Hay nói cách khác thực sự là người quản lý từ các chính phủ với chuỗi khả năng riêng.

Điểm nổi bật của Rise of Kingdoms

 • Là game đấu tranh thời kỳ thực: bạn có khả năng chơi rts đỉnh cao, các cuộc đấu xảy ra ngay trước mắt, tổ chức trận chiến đấu, giải vây,…
 • Map năm châu cực kỳ lớn: dùng zoom để có thể chuyển tiếp tới những địa điểm không giống nhau.
 • Hơn 11 nền văn hóa không giống nhau: từ một dòng tộc nhỏ, hãy tạo nên và biến nó thành đế chế hùng cường, vĩ đại.
 • Bản đồ phủ lấy bởi sương mù: bởi vậy, bạn nên đi du lịch, dò ra những ưu thế trên bản đồ cho bản thân.
 • Lưu thông lực lượng vũ trang thỏa mái: tùy biến giải quyết, ban bố mệnh lệnh theo bối cảnh trận đánh.
 • Liên minh với chiến hữu để tăng lực lượng mạnh.
 • Có hàng chục vị tướng được lấy hứng thú từ lịch sử. Càng ở cấp cao thì bạn càng mở khóa được nhiều khả năng của vị tướng mà mình chọn lựa.

Hình ảnh & thanh âm của game

Về chi tiết này thì không nhất thiết mất quá lâu để phẩm bình. Chỉ cần đặt chân vào game, bạn có khả năng nhận xét được Rise of Kingdoms có giá trị hình ảnh, thanh âm như thế nào.

Tải Game Rise Of Kingdoms MOD APK

Chuỗi lính và tướng được xây dựng với bức ảnh xác thực, rõ nét, có yếu tố của riêng. Thanh âm đã được tập trung, nâng cao sự cao trào cho các cuộc chiến.

Hướng dẫn tải và cài đặt Rise of Kingdoms cho Android và iOS

 • Download file. APK và data về máy.
 • Giải nén file data được folder com. Lilithgame. Roc. Gp.
 • Lưu thông folder này tới /android/obb.
 • Lắp đặt tệp. APK.

Tải Game Rise Of Kingdoms MOD APK

Tải game Rise of Kingdoms cho Android và iOS

Rise of Kingdoms là một game hay, nhiều điểm nổi trội. Rất đáng để bạn dành thì giờ làm thân và cảm nhận. Tuy vậy, game yêu sách cấu hình tương đối cao, bởi vậy bạn cần khảo sát kỹ trước thời điểm tải về máy. Muốn đấu tranh, tạo nên đế chế, lột tả thừa nhận tài năng thành viên thì hãy chơi ngay ngày hôm nay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.8MB)
5/5 (1 đánh giá)