Root Board Game MOD APK (All Unlocked) v1.28.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Root Board Game
Phiên bản 1.28.0
Tính năng MOD All Unlocked
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dire Wolf Digital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Root Board Game MOD APK là trò chơi board game hot của nhà ra mắt dire wolf digital. Trò chơi này nhu cầu có thể kế hoạch và trí lực của người dùng để giành thắng lợi. Hãy cùng Wapvip Pro nghiên cứu trò chơi bổ ích này nhé.

Giới thiệu game Root Board Game

Loại hình boardgame mất dần quá chưa từng biết đối với các ai thích game trên căn cứ di động. Hầu hết các game thuộc loại hình này đều có đà tăng trưởng khá chậm, tuy nhiên dần dà sẽ chiếm được tâm trí khách hàng theo một phương thức đặc biệt. Root Board Game mặc dù mới lần đầu tiên giới thiệu vừa qua tuy nhiên đã nhận được vô số phản hồi ít tiêu cực từ phía người dùng. Trong game, người dùng cần biểu lộ tinh thần kế hoạch đỉnh cao của bản thân để lấy được thắng lợi sau cùng trong mỗi màn chơi. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải Root Board Game MOD APK về máy và cảm nhận?

Tải Game Root Board Game MOD APK

Bối cảnh trò chơi

Root Board Game nằm trong một cánh rừng thời trung cổ, nơi đang diễn ra một cuộc xung khắc ngầm với mục tiêu tìm được vị hoàng đế thực thụ cho cánh rừng. đương nhiên, nhiều điều không mất đi sự an lành vốn sở hữu từ xưa đến nay. Tuy nhiên giờ điều này đã được điều chỉnh, marquise de cat, marquise de cat, trở thành tham lam, hắn muốn cai trị toàn bộ các loài con vật tại đây thay vì giữ vững hòa bình. điều đó khiến nhiều điều trở thành rất huyên náo, nhiều loài con vật đã bị bắt và nhiều phe phái vừa được hình thành. Toàn bộ các loài con vật tại đây đều muốn đuổi marquise de cat ra đi khỏi cánh rừng, vậy sự việc này sẽ quá trình thay đổi thế nào đây? dự trò chơi này để tìm hiểu.

Gameplay lôi cuốn

Nếu bạn đã từng cảm giác bản pc và console của trò chơi Root Board thì hẵn nhiên sẽ cảm thấy rằng phong cách chơi trên bản di động sẽ thiếu hẳn quá quá nhiều khác biệt. Sứ mệnh của người dùng là dìu dắt đội quân mèo của bản thân kháng cự lại những cái bẫy và tay sai của marquise de cat. để sống sót trong rừng yêu cầu bạn phải xây dựng chiến lược và phân bố lực lượng vũ trang hợp lẽ phải.

Tải Game Root Board Game MOD APK

Hình thức đấu tranh của trò chơi này sẽ theo lượt, cũng có nghĩa là khi vừa thực hành đòn đánh, bạn nên đợi một thời điểm đang nhiều khả năng không ngừng cử chỉ. Chưa hết, người dùng còn phải liên hồi tạo nên các công trình kiến trúc và chiêu dụ binh sĩ mới để kiểm soát cuộc tấn công của quân thù. Nếu bạn là tay mơ thì cũng đừng quá âu lo. Vì Root Board Game đã thêm vào một quần thể bảo ban rất toàn bộ và cụ thể.

Lựa chọn cho mình một đế chế

Như đã đề cập, cánh rừng trong Root Board Game có thể có 4 thế lực không giống nhau đấu tranh và tranh nhau quyền uy cho riêng bản thân mình. Nếu có 4 người dùng bên nhau, mỗi chúng ta sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một thế lực để bên nhau đấu tranh. Về chủ đạo, mỗi thế lực trong game có thể có ưu điểm yếu riêng nên bạn không nhất thiết để mắt tới sự công bằng của trò chơi này.

Đế chế mèo sẽ đồng thuận người dùng nhận được nhiều tài nguyên hơn các địch thủ khác. Cho nên, bạn có khả năng thuận lợi nâng tầm lực lượng vũ trang của bản thân để sẵn sàng cho trận đánh. Kế tiếp, đế chế eyries sẽ phân phối một khoản tiền thưởng nhất quyết cho người dùng khi vừa làm xong việc được giao. đế chế woodland lấy được sự đồng cảm từ các thế lực khác. Bởi vậy, nó sẽ nhận được mã lời tuyên bố tương trợ theo lượt, đương nhiên sẽ sửa đổi luật đất đai thường xuyên trong từng sự việc. Sau cùng, đế chế vagabonds tham dự trận chiến đấu này vì tiền, chính vì vậy tiền công chính của họ có nguồn gốc từ việc kinh doanh và phân phối vũ khí cho phần còn lại của toàn cầu.

Chế độ chơi hấp dẫn

Hiện giờ, game Root Board có 2 chế độ chơi thực sự là trực tuyến và offline. Với chế độ ngoài tuyến, người dùng buộc phải ganh đua với công nghệ ai được kết nối sẵn. điều nổi bật là bạn có khả năng tùy chỉnh độ khó theo 3 độ hiện có: dễ, bình quân và khó.

Tải Game Root Board Game MOD APK

Trong chế độ online, chúng ta sẻ đua tranh với các địch thủ khác phê duyệt kết nối mạng. Thêm vào đó, kết bạn cùng người quen của bạn và đấu tranh với họ đồng thời là một ý nghĩ không tồi chút nào. Chú ý, bạn nên bảo đảm đường truyền internet bền vững để nhiều điều trong game vận hành ổn định.

Đồ họa đỉnh cao

Ngoài cách chơi dẫn dụ, Root Board Game còn có hình ảnh rất mãn nhãn. Toàn bộ các cụ thể trong game đều được giúp ở định dạng hình ảnh 3d, nhiều điều trông rất nhộn nhịp và xác thực. Các trận chiến trong game đã được bỏ ra rất cặn kẽ và trình bày siêu ác liệt dù chỉ là một game chiến lược thông thường. Không những vậy, trò chơi này còn được thêm vào vài ba bản nhạc nền ngân nga tạo cho người dùng cảm nhận thảnh thơi trong quá trình trải nghiệm.

Tải Game Root Board Game MOD APK

Tải game Root Board Game MOD APK cho máy Android

Nếu bạn là người thích loại hình boardgame hoặc muốn cảm giác bản Root Board Game trên nền móng di động thì dứt khoát đừng cho qua trò chơi này. Trò chơi này đem đến cách chơi kế hoạch đặc sắc, cùng với điều đó là giá trị bức ảnh rõ nét hẵn nhiên sẽ không thực hiện bạn thất vọng chính từ lần cảm giác thứ nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67M)
5/5 (1 đánh giá)