Shadow Knight Premium MOD APK (Full Tiền, Hồi Chiêu Nhanh, Bất Tử) v1.10.7

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Shadow Knight Premium
Phiên bản 1.10.7
Tính năng MOD Full Tiền, Hồi Chiêu Nhanh, Bất Tử
Kích thước 178M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Shadow Knight Premium

Có vô kể nguyên do khác nhau khiến ngày tận thế có khả năng tạo nên, ví dụ như dịch bệnh thây ma, thảm họa vốn có hoặc do con người làm nên, v.v. Tuy nhiên tất cả đều có 1 yếu tố chung, lượng con người vẫn còn sống trên hành tinh này cực kỳ thấp, và sẽ luôn có cá nhân tìm giải pháp phục hồi năm châu. Mặc dù có nhiều lý do tuy nhiên bạn đã đã biết qua tận thế là bởi duyên chưa? hàng chục triệu người sẽ mở miệng hỏi bằng cách nào mà ân sủng lại nhiều khả năng hủy diệt cả nhân loại? nếu bạn còn mở miệng hỏi thì game Shadow Knight Premium sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Game có nhiều điều tươi mới và đem đến những cảm nhận đặc sắc cho người dùng.

Tải Shadow Knight Premium MOD APK

Cốt truyện hoàn toàn mới

Sự việc của Shadow Knight Premium xảy ra trong một năm châu hư cấu được gọi là harmonia, đây vốn dĩ là một toàn cầu xinh đẹp và có nhiều dân cư ăn ở. Trong toàn cầu này, rất đông chủng tộc không giống nhau đang ở cùng nhau, ví như human, undead, orc, spirit, dwarf. Khác với ở các toàn cầu khác, các chủng tộc ở năm châu này luôn cộng tác gia tăng và càng lúc càng hưng thịnh. Tuy nhiên nó đã chấm dứt rêu rao kể từ khi một event xảy ra và mang tới ngày tận thế.

Một event đã triệu hồi những con quỷ từ toàn cầu khác để xóa sổ tổng cộng. Chỉ có người khác độc nhất nhiều khả năng cứu được toàn bộ, và đó thực sự là shadow knight, một chiến binh có đủ lực mạnh để cuối cùng toàn bộ. Người đó thực sự là bạn, người tạo nên hiệp sĩ bóng đêm mạnh mẽ để giải thoát năm châu này. Chuyến hành trình này có thể có nhiều sóng gió, tuy nhiên tất cả sẽ thiếu hụt để cản bước bạn.

Tải Shadow Knight Premium MOD APK

Trở thành chiến binh bóng tối

Shadow Knight Premium không chỉ có một ai đó mang vai trò quan trọng trở nên chiến binh mà lại có nhiều anh hùng không giống nhau để người dùng dùng. Mỗi đối tượng có khả năng có một vũ khí và khả năng khác để người dùng đấu tranh. Một số người dùng kiếm với khả năng cận chiến mạnh mẽ, nhưng một số người dùng súng để đấu tranh ở xa. Mỗi chiến binh có những đặc trưng và năng lực đấu tranh không giống nhau, tuy nhiên đều có có cùng mục tiêu đấu tranh. Tuy nhiên người dùng nên đấu tranh và ghi nhận tiền để có thể mở khóa các chiến binh mới, điều đó sẽ đem đến cho người dùng đông đảo quyền lợi.

Phối hợp nhiều chiến binh

Cuộc hành trình đấu tranh kỳ này là một cung đường túng bấn, do đó sẽ cực kỳ không dễ dàng nếu thi hành độc thân. Do vậy, trong Shadow Knight Premium, lúc người dùng đã mở khóa được hai đối tượng trở lên, bạn khả dụng nhiều nhất hai người để đấu tranh.

Tải Shadow Knight Premium MOD APK

Nhưng thật ra, người dùng chẳng thể dùng đồng thời đôi bên mà buộc phải dùng tuần tự để đấu tranh. Tùy thuộc vào từng một ví dụ khác nhau mà người dùng có khả năng đưa ra các chọn lựa chuẩn xác nhất để đấu tranh. điều đó sẽ đem đến rất đông quyền lợi giúp người dùng làm xong trò chơi. Có nhiều sự phối hợp để người dùng dùng, có khả năng là một chiến binh cận chiến và một chiến binh tầm xa nhằm giúp đỡ lẫn nhau.

Hệ thống vũ khí

Trong Shadow Knight Premium, cạnh việc đấu tranh để ghi nhận exp để tăng cấp và trở thành mạnh mẽ hơn, có một phương án khác là vì kiếm tìm những chuẩn bị mạnh mẽ. Trong tiến trình người dùng đấu tranh, lúc quái vật bỏ mạng có khả năng có tỉ lệ rơi ra những chuẩn bị cực mạnh. Người dùng khả dụng chúng để trở thành mạnh lên và đấu tranh với quái vật cấp tốt hơn. Hơn thế nữa, có một phương án khác để người dùng search vũ khí mà người dùng có khả năng sử dụng tiền để mở khóa các rương trong shop. Với cách này sẽ đem đến cho người dùng nhiều chuẩn bị tốt tuy nhiên lại khiến bạn tốn rất đông tiền.

Tải Shadow Knight Premium MOD APK

Nhiệm vụ và phần thưởng hấp dẫn

Nếu người dùng muốn kiếm được nhiều thì có một cách, là vì thực hiện xong những công việc thường nhật được giao. Trong game Shadow Knight Premium, hằng ngày hằng giờ sẽ có nhiều những thứ phải làm được giao để bạn làm xong và nhận được nhiều tiền. Với khoản tiền đó, người dùng có khả năng nâng cấp và mua hàng quá nhiều chuẩn bị để tiếp tục cuộc hành trình đấu tranh của bản thân. Tuy nhiên cách này sẽ làm người dùng mất rất lâu để thực hiện xong tổng cộng.

Hướng dẫn sử dụng bản MOD Shadow Knight Premium

Mở game -> hãy nhấp vào nút tròn bên trên cùng bên tả để mở thực đơn MOD. Tiếp theo bật chế độ high dame và trải nghiệm

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (178M)
5/5 (1 đánh giá)