Sift Heads Reborn MOD APK (Unlimited Money, Mở Khóa Plus Mode, Free Shopping) v1.2.104

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Sift Heads Reborn
Phiên bản 1.2.104
Tính năng MOD Unlimited Money, Mở Khóa Plus Mode, Free Shopping
Kích thước 86M
Yêu cầu Android 3.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pyrozen
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money
  • Mở Khóa Plus Mode
  • Free Shopping

Sift Heads Reborn ( MOD bất tận tiền ) – hòa mình vào toàn cầu cộng đồng đen đầy bí ẩn dưới hình dạng stickman thân quen. Bạn đã sẵn lòng chưa?

Sift Heads Reborn của nhà ra mắt pyrozen dù không thuộc dạng nổi đình nổi đám tuy nhiên vẫn đủ để khiến một gamer yêu loại hình fps mê mụ. đồ hoạ 2d, lấy phong các stickman cùng cách chơi thân quen. Tuy nhiên trò chơi này vẫn hút người dùng bởi cái cá tính lúc cảm giác. Bên dưới là nhiều thông tin về trò chơi hay này mình muốn chia sẻ với những người.

Giới thiệu game Sift Heads Reborn

Bố đẻ của Sift Heads Reborn thực sự là nhà ra mắt pyrozen. Tuy có ít kết quả nổi bật trên khu vực kinh doanh tuy nhiên với sift heads thì pyrozen cũng gặt hái được khá nhiều thành tựu. Trò chơi này thuộc loại hình nổ súng tạo nên theo nội dung tác phẩm giản dị. Theo mình nhận xét, kể cả đồ hoạ cũng không ảo như nhiều trò chơi ngày nay.

Tải Game Sift Heads Reborn MOD APK

Sift Heads Reborn khắc hoạ trận chiến đấu giữa 2 phe băng nhóm cộng đồng đen và những tay thợ săn tiền thưởng. Trong game, bạn sẽ đủ đất diễn tài thiện xạ, suy nghĩ cùng tài kế hoạch của bản thân. Chỉ với vài động tác tải và lắp đặt, bạn đã có khả năng cảm nhận trò chơi bánh cuốn này ngay trên mobile rồi.

Bối cảnh trò chơi

Với một trò chơi nổ súng đồ hoạ 2d thì nội dung tác phẩm có gì nổi bật? cá nhân tôi trước thời điểm điều tra và cảm giác chưa bao giờ hi vọng vào Sift Heads Reborn. Tuy nhiên nếu đã dấn mình vào trận chiến đấu trong thế giới của Sift Heads Reborn thì suy ngẫm đã được thay đổi. Phải cho rằng nội dung câu chuyện của game rất có bề sâu, các tình tiết kết nối sâu sắc.

Toàn bộ game là cuộc hành trình đầy khoái chí và thách thức của thợ săn tiền thưởng vinnie. Chàng trai có dũng khí này đang làm nhiệm vụ khá nặng ký là đối chọi với băng cộng đồng đen khét tiếng. Rõ ràng thực sự là tên cầm đầu mạo hiểm – alonzo. Trò chơi khởi đầu với cảnh chuyện trò của nhân vật chính cùng kẻ đánh mướn. Thời đại mở đầu thực sự là việc vinnie sửa soạn lau dọn đồ nghề trang bị rửa tay gác kiếm.

Tải Game Sift Heads Reborn MOD APK

Tuy vậy, lúc biết tin bố già alonzo đang bành trướng và muốn thôn tính chicago thì trận chiến đấu chính thức được gợi mở ra. Kể từ lúc tên cầm đầu bị vinnie bắn vào đầu tuy nhiên vẫn tồn tại một cách diệu kỳ và được ra tù, một trận chiến đấu mới lại lúc đầu. Nhân vật chính lựa chọn qua ý để chấm dứt cuộc sống của alonzo. Toàn bộ cuộc hành trình, những thắc mắc có khả năng có được lời trả lời phê duyệt chuỗi điều phải làm cực kỳ cuốn hút.

Gameplay hấp dẫn

Cái hay ho của Sift Heads Reborn không những nằm ở nội dung tác phẩm mà lại bởi cách chơi khác lạ, có cá tính. Trước thời điểm chính thức lúc đầu chuyến đi săn trùm, chúng ta sẻ chọn lựa cho bản thân một thợ săn hợp lý. Mỗi thợ săn đều có xây dựng hình ảnh, tính khí và kể cả là nơi chôn nhau cắt rốn riêng. Dù không cùng một đất nước tuy nhiên tất cả đều quen biết nhau.

Chúng ta sẻ không tốn nhiều thời gian để bắt đầu một mối quan hệ mới với Sift Heads Reborn. Từ việc chọn đối tượng cho tới cách đấu tranh đều mang hơi thở truyền thống. Tay vì đi đường đối tượng thì bạn có khả năng dễ chịu lái súng bằng phương pháp đi tâm. Cũng là ấn nút pằng qua nút chạm giản dị lúc đã ngắm trúng chỉ tiêu. Việc quan trọng nhất vẫn là ngắm bắn chuẩn cùng với cùng sự nhanh nhạy.

Tính thách thức kích động người dùng thực sự là những quân thù bao bọc. Dường như việc ngắm bắn rơi gục địch không quá cầu kỳ. Nếu thành công thì tất nhiên bạn là kẻ thắng tuy nhiên chỉ cần lệch nhịp thì bạn sẽ là bia đạn đại lý bán lẻ chục khẩu súng khác.

Qua từng thứ phải làm, từng khoảng thời gian chúng ta sẻ khai phá ra nhiều cái hay ho của game. Không những đơn giản là sự thách thức mà lại gợi sự hiếu kì trong lĩnh vực kết nối nội dung truyện. Thêm nữa, chuỗi vũ khí trong Sift Heads Reborn cũng rất ghi điểm. Chẳng lúc nào tẻ nhạt mà thay vào đó là vô số đồ chơi xịn sò như de, ak74,?…

Tải Game Sift Heads Reborn MOD APK

Đồ họa quen thuộc

Như đã chia sớt bên trên, Sift Heads Reborn không phải trò chơi dùng đồ hoạ 3d. Chỉ có cấu trúc bức ảnh 2d giản dị tuy nhiên chính cái mộc này đã tạo điều kiện trò chơi có sự quyến rũ riêng. Nhân vật chính theo phong cách stickman truyền thống, vừa thân thiện lại thuận mắt. Các cụ thể ngoài như quang cảnh, vũ khí đã được phác hoạ khá thực, không đến nỗi giả trân.

Tất cả chúng ta không ưa sắc thái trọng yếu của game tuy nhiên cá nhân tôi lại thấy đây chính là điểm khá hay của Sift Heads Reborn. Toàn bộ chỉ quay quanh gam màu trầm tối như đen, đỏ, trắng,?… Và tất nhiên với một game nổ súng, đậm nét hành vi, máu me thì gam màu này triệt để thỏa đáng.

Tải Game Sift Heads Reborn MOD APK

Tải game Sift Heads Reborn MOD APK cho máy Android

Nói chung, Sift Heads Reborn ( MOD money ) là một game hay, thu hút, rất đáng để bạn bỏ ra thời kỳ. Nội dung câu chuyện đưa người dùng từ thảng thốt này tới ngạc nhiên khác. Cách chơi giản dị tuy nhiên chẳng lúc nào tẻ nhàm. đồ hoạ 2d đủ xài, thanh âm xác thực, tăng tính cao trào cho game. Bởi vậy, mình ngẫm ngợi bạn cần tải Sift Heads Reborn và cảm nhận nó. Chúc bạn có những khoảnh khắc vui với trò chơi này nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (86M)
5/5 (1 đánh giá)