Simcity Buildit MOD APK (Vô Hạn Tiền, Simcash, Cấp 10, Key, Việt Hóa) v1.40.1.102423

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Simcity Buildit
Phiên bản 1.40.1.102423
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Simcash, Cấp 10, Key, Việt Hóa
Kích thước 148M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Tiền, Simcash
  • Cấp 10
  • Key
  • Việt Hóa

Bản Simcity BuildIt MOD APK ( bất tận tiền ) sẽ giúp bạn khởi làm thành phố với bất cứ công trình kiến trúc nào mà bạn muốn.

Ngay thời điểm đơn vị phát hành electronic arts giới thiệu trò chơi Simcity BuildIt, xã hội người chơi game toàn cầu tức thì thấp tha thấp thỏm. Cả trước và sau game không bao giờ có những màn máu me, những trận đánh, không hoàn cảnh thảm họa,… Chỉ thuần túy là tạo nên thành thị, tăng cường năng lực lãnh đạo của người dùng tuy nhiên Simcity BuildIt đã tạo được dấu ấn cực kỳ lớn.

Tải Game Simcity Buildit HACK MOD APK

Giới thiệu game Simcity BuildIt

Simcity BuildIt là game thuộc loại hình phỏng theo, tạo nên thành thị. Sau series game pvz, the sims hay fifa thì đây còn thực sự là trò chơi mà electronic arts muốn cho ra mắt tới người chơi game. Ngày nay, Simcity BuildIt hiện có trên google play, bạn có khả năng tải về và lắp đặt không lấy tiền.

Trong game, bạn có việc phải làm đưa ra những kế hoạch lược để tạo nên, quản trị thành thị. Mọi điều từ nền tảng, an sinh xã hội, các vấn đề tiêu cực cần giải quyết, phương án tiến triển đều tùy thuộc vào năng lực lãnh đạo của bạn.

Tải Game Simcity Buildit HACK MOD APK

Gameplay đơn giản

Khoảng không mà Simcity BuildIt tạo nên thực sự là một toàn cầu ba chiều. Bắt đầu từ đây, chúng ta sẻ đóng giả làm một người dẫn dắt, tự tay tạo lập và gia tăng giá trị thành thị của bản thân. Chỉ với vài cử chỉ kéo thả giản dị, bạn có khả năng thi hành những công việc như tạo nên, luận bình bán buôn. Thành thị trong mơ của bạn sẽ ra sao? hãy tạo nên nó kiện toàn phê duyệt Simcity BuildIt.

Trong trò chơi này, đơn vị tiền tệ độc nhất thực sự là vàng. Bạn phải có vàng để làm mọi việc, đáp ứng cho việc tạo nên thành thị của bản thân. Với vai trò quan trọng nên việc kiếm vàng không bao giờ dễ. Những công trình kiến trúc trong game đã được mở từ từ theo mức mà bạn có được. Phải tạo nên công trình kiến trúc nhỏ, giản dị, với số vàng bỏ ra thấp cho tới những nhà chọc trời, những phân xưởng lớn.

Tải Game Simcity Buildit HACK MOD APK

Phát triển thành phố của bạn

Để có được trạng thái cân bằng giữa tiến triển và đời sống của dân cư thì bạn cần tính kỹ càng. Chính vì thế, sứ mệnh trong Simcity BuildIt nghe có vẻ giản dị tuy nhiên lại chẳng bao giờ dễ. Bởi nó lệ thuộc toàn bộ vào có thể, tài thao lược, sếp của chính người dùng. Lúc dân cư càng lúc càng đông đảo, chúng ta sẻ mở khóa được nhiều công trình kiến trúc thế kỷ, giúp thành thị của bản thân trở thành tối tân.

Hệ thống tiền trong game

  • Simoleons : làm cho bạn bán vật phẩm hay cải tạo các khối nhà của bản thân.
  • Simcash : tiết kiệm thời gian gia cố công trình kiến trúc.
  • Golden key : nhiều khả năng có lúc giao hàng thành công hoặc tuyệt vời vượt qua được thách thức.

Hình ảnh 3D

Tải Game Simcity Buildit HACK MOD APK

Giá trị hình ảnh của Simcity BuildIt được cho là cực kỳ cao. Có cấu trúc 3D, thành thị trông rất cụ thể, khổng lồ, tạo cảm nhận xác thực. Với góc nhìn trên cao, bạn có khả năng zoom tới bất cứ đâu trong thành thị simcity.

Tải game Simcity Build MOD APK cho máy Android

Bỏ xa các địch thủ khác như thetown, city islands 5 MOD hay little big city 2 về các chức năng, hình ảnh, event. Simcity BuildIt xứng đáng là game phỏng chiếu tạo nên đáng chơi nhất ngày nay. Hãy trở nên người cầm đầu thành thị với kế hoạch đúng, hữu hiệu và lấy được nhiều vàng nhất có khả năng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)