Soul Of Eden MOD APK (Menu, Unlimited Soulstones, Coins, Money) v1.4.700

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Soul Of Eden
Phiên bản 1.4.700
Tính năng MOD Menu, Unlimited Soulstones, Coins, Money
Kích thước Khác nhau tùy theo điện thoại
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rayark International Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Menu
  • Unlimited Soulstones, Coins, Money

Soul of Eden MOD APK ( bất tận tiền ) là game kế hoạch thẻ bài mang phong cách anime được ra mắt bởi rayark. Tải game về máy để hòa mình vào những trận đánh nảy lửa và vắt óc cùng những đối phương khác trên năm châu nhé.

Giới thiệu game Soul of Eden

Chính thức trình làng người dùng vào năm 2015, Soul of Eden mang đến nhiều thách thức rất khoái chí. Nhà ra mắt rayark đã lồng ghép vào game những sáng kiến mẻ, chuẩn bị cuốn hút, cuốn người dùng vào từng việc phải làm độc đáo. Các trận chiến trong game tràn ngập pha hành vi dẫn dụ. Lúc chơi, bạn cảm nhận như đang xem một sản phẩm điện ảnh kinh điển của hollywood.

Thứ phải làm của người dùng là triệu hồi quái thú trong thẻ bài đồng thời dùng phép thuật tấn công nhà chính của địch. Chuỗi thẻ bài trong game rất phong phú gồm thẻ bài quái vật, thẻ kỹ nghệ và thẻ hiệu ứng. Sự phân phân thành nhiều chủng tộc sự khác nhau với unit mạnh mẽ cũng thực sự là ưu điểm dành cho trò chơi kế hoạch này.

Tải Game Soul Of Eden MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Một trò chơi có thành công vượt qua người chơi game hay không là nằm ở cách chơi. Soul of Eden xen lẫn nhiều điểm sự khác nhau, mỗi người dùng sẽ được chia tách 5 thẻ bài khi vừa cuộc đấu. 5 thẻ bài này sử dụng để đấu lại 5 thẻ bài khác của đối phương. Thời kỳ nhiều nhất của một trận thi đấu là 4 phút.

Lúc thủ lãnh của 1 trong 2 bị đơn thắng hoặc lúc lực lượng vũ trang bên nào gây hư tổn phần nhiều hơn, trận thi đấu sẽ chấm dứt. Người dùng nên hiểu kỹ được nguồn năng lượng dồi dào của bản thân và đối phương. đồng thời phát hiện ra khiếm khuyết của các thành viên chơi khác sẽ giúp bạn thuận lợi tấn công và giữ ưu thế phần nhiều hơn.

Những điểm mới lạ ở tựa game Soul of Eden

Soul of Eden được gợi mở ra một năm châu game lôi cuốn với sự hiện diện của đông đảo phe phái không giống nhau. Người dùng nên dùng cho một kế hoạch phù hợp lúc triệt phá quân thù.

Tải Game Soul Of Eden MOD APK

Đa dạng môn phái

Soul of Eden có toàn bộ 4 phe phái. Là vì phe nước cộng hòa, phe dị chủng, phe đế quốc và tộc thú. Mỗi phe phái lại mang một tính chất và quyền năng độc đáo. Rỏ ràng:

  • Nước cộng hòa: phe phái này có được công nghệ tiên tiến, nhiều năng lượng hiện đại với rất đa dạng vũ khí không giống nhau. Ví như xe tăng, pháo…
  • Dị chủng: đây chính là phe phái tiêu biểu với có thể làm suy kém quân thù và tháo túng lực lượng vũ trang.
  • Tộc thú: tộc thú mang nhiều năng lượng tấn công và có thể chữa trị vết thương mau chóng. Phe này có dã tính, thâm độc và là đối phương rất nặng ký.
  • Đế quốc: phe phái này nắm trong tay ma france, có được nhiều năng lượng biến ảo không ngờ.

Mỗi phe phái có thể có thẻ bài riêng. Càng tiến sâu vào các vòng trong chúng ta sẻ càng cảm nghĩ được nguồn năng lượng dồi dào của các phe phái.

Chiến thuật hợp lý

Game tạo nên với nhiều thách thức nhu cầu người dùng phải thiết lên kế hoạch khoa học. Ngoài việc làm chủ vận tốc bạn còn nên hài hòa lịch trình tấn công. Các thẻ bài được cấp quyền năng rất nổi bật. Ví dụ như thẻ bài macer của phe đế quốc hồi được máu cho chiến hữu.

Còn với phe cộng hòa, chúng có được thẻ bài đồng thuận thả mưa đạn, quét sạch quân thù. Ngoài ra năng lượng của các thẻ bài cực lớn, bạn nên áp dụng chúng lúc quả thực khẩn cấp tránh gây có tác dụng ngược. Thí dụ lúc đối phương đang tập chung đông vào một vị trí nào đó, khả dụng thẻ bài để triệt phá những người địch.

Tải Game Soul Of Eden MOD APK

Chức năng thẻ bài và tùy chỉnh thời trang

Người dùng vào cuộc Soul of Eden sẽ được gia cố và mở khóa nhiều thẻ bài. Tùy thuộc vào phe chúng ta lựa chọn, chúng ta sẻ nhận được phần thưởng tương xứng. Số thẻ bài liên tục được cập nhật thường xuyên nhằm mang lại những cảm nhận lạ lẫm nhất cho người dùng. Cùng với đó lúc tấm thẻ nào đó quá mạnh, nhà ra mắt game cũng sẽ biến đổi để bảo đảm sự công bằng.

Mọi hành vi cải tạo, mở khóa thẻ bài, lên level đều được làm công khai, rõ ràng. Tham dự Soul of Eden sẽ không có việc người dùng phải nộp tiền để có thêm vật phẩm trị giá hay có sự sắp xếp từ trước. Tổng cộng đều nằm ở cách tạo nên lực lượng vũ trang và suy nghĩ của người dùng.

Lúc người dùng mở khóa được nhiều thẻ bài đồng thời trong cùng loại hình chúng ta sẻ gia cố được thẻ bài lên một mức mới. Thẻ bài này sẽ điều chỉnh nhiều chỉ số về nguồn năng lượng dồi dào, phòng vệ… Qua đó, người dùng nhiều khả năng tái sử dụng để dành được thắng lợi trong các cuộc chiến.

Hình ảnh đẹp mắt

Soul of Eden được xây dựng với dáng vẻ của một sân đấu hockey thứ thiệt. Những cơ quan trong game đều rất ấn tượng, được xây dựng với sự phong phú về chủng màu. Layout trò chơi độc đáo, thay vì lật thẻ bài, người dùng nhiều khả năng cắt gói giấy đựng thẻ bài để ngắm nhìn hiệu ứng ánh sáng nổi bật.

Tải Game Soul Of Eden MOD APK

Trò chơi tạo nên trên căn cứ 3d, mọi bức ảnh, thanh âm đều rất không có khuyết điểm. M thanh nhộn nhịp, hào hùng trong các cuộc chiến ghép với giai điệu lạ tai lúc nâng tầm, dùng thẻ bài khiến Soul of Eden được tôn vinh.

Tải game Soul of Eden MOD APK cho máy Android

Soul of Eden càng lúc càng nhận được sự đặt biệt quan tâm của đông đảo mọi người chơi. Hình ảnh hay ho, nhiều chức năng bất thường, cách chơi cực đỉnh là những gì có khả năng đề cập tới về trò chơi này. Gia nhập Soul of Eden, bạn hẵn nhiên sẽ cảm thấy thoải mái và thư thả siêu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (Khác nhau tùy theo điện thoại)
5/5 (1 đánh giá)