Space Pioneer MOD APK (Unlimited Money) v1.13.24

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Space Pioneer: RPG
Phiên bản 1.13.24
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 91M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vivid Games S.A.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Space Pioneer

Bạn có muốn khai phá dải ngân hà qua các chuyến hành trình gây cấn đầy hay ho? thế thì hãy thử ngay scape pioneer ( MOD bất tận tiền ) – trò chơi đưa bạn trở nên một thợ săn tiền thưởng khét tiếng trong vũ trụ. Cùng vào cuộc hành trình này và tìm hiểu các hành tinh mới, trừ diệt bất cứ quân thù nào và nhận lấy tiền thưởng!

Giả sử bạn đã từng xem qua sản phẩm điện ảnh gotg và biết đối tượng star lord thì chúng ta sẻ tưởng tượng ra những gì bạn cần làm trong trò chơi này. Hãy tạo nên một thợ săn tiền thưởng trong khoảng không và thực hành hành trình dài đi đi qua dải ngân hà to lớn. Hãy nhận những công việc không giống nhau từ việc trừ diệt quái vật, đánh sụp các thành thị ngoài hành tinh hay khai phá các hành tinh mới để tạo ra thu nhập.

Space Pioneer được tiến triển bởi vivid games và hiện có trên google play & app store. Bạn nhiều khả năng chơi tốt trên các trang thiết bị nintendo switch, android, ios.

Tải Game Space Pioneer MOD APK

Gameplay lôi cuốn

Xét về cách chơi của Space Pioneer thì sẽ thiếu hẳn rất nhiều điểm mới, bởi gameplay sẽ quay quanh việc xóa sổ các con quái vật hiện diện trên các hành tinh sự khác nhau. Bạn nên dùng vũ khí là những khẩu súng nổi bật mua từ hàng quán, đi lại hết bản đồ và bắn những con quái vật ngoài hành tinh cho tới lúc chỉ còn độc thân bạn. Dưới góc nhìn thứ ba, chúng ta sẻ cần lái đối tượng đi lại sang các hướng để né tránh các cuộc tấn công, cùng với đó thay đổi hướng bắn và bắn những kẻ đang tiến đến gần bạn.

Có nhiều loại quái vật sẽ xuất hiện trong từng màn chơi nhất quyết, nên bạn nên thường xuyên thay đổi vũ khí sao cho hợp lẽ phải để triệt phá chúng. Sau mỗi màn chơi, chúng ta sẻ nhận được tiền vàng tùy theo lượng quái vật bạn trừ diệt được.

Hãy dùng khoản tiền này để gia cố tàu vũ trụ của bạn hoặc cải tạo súng để có được mức sát thương to hơn, vì càng về các level sau bọn quái vật sẽ mạnh hơn cực kỳ nhiều. Bạn cũng cần phải sẵn sàng đủ đạn, băng gạc để phòng bị lúc đấu tranh với những con boss của từng hành tinh.

Tải Game Space Pioneer MOD APK

Hình ảnh 3D đẹp mắt

Hình ảnh của Space Pioneer là 3d tuy nhiên được xây dựng khá dễ dàng, giúp người chơi game đầu tư hơn vào phong cách chơi nổ súng. Với hoàn cảnh là ngoài vũ trụ tuy nhiên các cụ thể và bức ảnh trong game lại tràn đầy sắc màu đa sắc, mang tới một trải nghiệm mới lạ đối chiếu với nhiều game mang chủ đề vũ trụ khác. đối tượng và các con quái vật ngoài hành tinh trong game đã được xây dựng khá đẹp với dáng vẻ bên ngoài và quần áo hấp dẫn.

Tải Game Space Pioneer MOD APK

Điểm nổi bật của Space Pioneer

  • Trở nên thợ săn tiền thưởng của vũ trụ, nhận những công việc từ giản dị cho tới khó khăn nhất để kiếm thêm tiền.
  • Khai phá khoảng không trong vũ trụ bất tận, nhấm nháp rất nhiều màn chơi không giống nhau đưa bạn tới nhiều hành tinh mới.
  • Mặc sức quyết định vũ khí, súng bắn với nhiều xây dựng mới. Cũng hãy nhớ nâng tầm vũ khí để nó sở hữu sát thương mạnh lên.
  • Nhiều loài quái vật nổi bật có cấu trúc vừa quen mắt vừa khác lạ.
  • Hình ảnh 3d khác lạ khó rời mắt

Tải Game Space Pioneer MOD APK

Tải game Space Pionee MOD APK cho máy Android

Space Pioneer sẽ trở thành một sự chọn lựa chấp nhận được nếu bạn yêu thích những game trừ diệt quái vật, vượt ải. Những màn chơi với nhiều thách thức sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm bổ ích. Cùng tìm hiểu vũ trụ bất tận với dày đặc những thứ phải làm, vượt qua các giải thiên hà bằng nhiều năng lượng của chính bản thân mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91M)
5/5 (1 đánh giá)