Stair Run MOD APK (Vô Hạn Hồng Ngọc, Tiền, Né Tránh Tốt, Bay, No Ads) v2.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Stair Run
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD Vô Hạn Hồng Ngọc, Tiền, Né Tránh Tốt, Bay, No Ads
Kích thước 52M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 2.0
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn Hồng Ngọc, Tiền
  • Né Tránh Tốt
  • Bay
  • Không Có Quảng Cáo

Giới thiệu game Stair Run

Dường như, nhiều người chơi game không còn xa lạ với nhà ra mắt voodoo. đây dường như là nhà ra mắt thành công nhất trong việc game giải khuây có cấu trúc giản dị và dễ gây nghiện. Nếu bạn đã từng chơi draw joust!, scribble rider trên mobile android thì trong thông tin này Wapvip Pro xin đề cử đến hàng chục triệu người một trò chơi hot trong series này được gọi là Stair Run. Hãy cùng mình tìm hiểu trò chơi bổ ích này ngay lúc này nhé.

Tải Game Stair Run MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Với các trò chơi của nhà ra mắt khác, cách chơi của họ sẽ rất rắc rối và bạn bắt buộc phải làm dày đặc. Nhưng thật ra, kỹ thuật chơi của Stair Run lại rất dễ. Bạn chỉ cần vượt quá các vật cản trên lối đi là có khả năng có mặt ở điểm đến an toàn. Nghe thì có vẻ giản dị tuy nhiên cách thực hiện khó hơn cực kỳ nhiều.

Trong trò chơi này, người dùng bắt buộc phải lấy những tấm ván đa sắc màu trên lối đi. Dùng chúng để bắc cầu thang để vượt xa toàn bộ các vật cản màu đỏ có hình dáng không giống nhau. Có khả năng là hình tam giác, hình tròn, trụ… Nếu xui rủi chạm phải những vật cản này, chúng ta sẻ phải ngừng cuộc chơi ở đó. Tuy vậy, bạn có khả năng chơi lại bất kể thời điểm nào mà không phải mở đầu lại từ mức thứ nhất.

Tải Game Stair Run MOD APK

Kể từ khi vượt xa tổng cộng các vật cản, chúng ta sẻ có mặt ở điểm đến với số tấm ván mà bạn lấy được để xây các chiếc thang có mặt ở điểm đến. Chúng ta sẻ được gửi trở lại số vạch đích tương xứng với số bậc thang. Cùng với điều đó, chúng ta sẻ nhận được lượng tiền thưởng tương xứng với mỗi bậc thang. Dẫu vậy, tiền tệ trong trò chơi này triệt để vô nghĩa lý. Nó chỉ là một đòn bẩy cho người dùng.

Tải Game Stair Run MOD APK

Cài đặt Stair Run

Để lắp đặt Stair Run MOD APK, bạn nên bắt chước vài ba bước sau đây.

  • Xóa bản gốc đã lắp đặt.
  • Tải xuống tệp APK phía dưới thông tin này.
  • Tổ chức lắp đặt APK.
  • Mở và cảm giác.

Tải Game Stair Run MOD APK

Tải game Stair Run MOD APK cho máy Android

Nếu bạn cần kiếm kiếm những thách thức mới trong trò chơi thì Stair Run MOD APK là một trò chơi xứng đáng. Tải về bản hot cho trang thiết bị android của bạn qua kết nối phía dưới trong thông tin.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (52M)
5/5 (1 đánh giá)