Stardew Valley MOD APK (Unlimited Money, Mega MOD) v1.4.5.151

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Stardew Valley
Phiên bản 1.4.5.151
Tính năng MOD Unlimited Money, Mega MOD
Kích thước 250M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Chucklefish
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Stardew Valley MOD APK

Stardew Valley MOD APK ( đã việt hóa ) là một trong nhiều game dẫn dụ về đề tài trang trại trên pc/console. Nổi bật, bây giờ đây trò chơi đã chính thức hiện diện trên nền móng android với bản miễn phí 100%. Nếu bạn vốn dĩ là người hâm mộ cứng của trò chơi trang trại vui thích vang danh một thuở thì nhất quyết không thể bỏ qua Stardew Valley. Năm châu trang trại của Stardew Valley sẽ cung cấp cho bạn những cảm nhận siêu bất thường. Cùng Wapvip Pro tìm hiểu những chức năng nổi bật của trò chơi qua thông tin này nhé.

Giới thiệu game Stardew Valley

Stardew Valley từng gây rúng động trên nền móng pc và nhiều cổng console khác. Tiếp nối thành công mỹ mãn ấy, Stardew Valley đã chính thức ra mắt với bản dành cho android. Vẫn là động lực lấy từ harvest moon, trò chơi trang trại Stardew Valley lại không ngừng bùng nổ với bản di động. Nổi bật, tổng cộng những chức năng xuất sắc trên pc đều được thêm vào toàn bộ trong bản này. đây còn là nguyên nhân tại sao Stardew Valley hiếm khi nào ngừng hot rêu rao kể từ lúc trình làng.

Stardew Valley cung cấp cho người dùng sức hút chẳng thể chối từ. Cạnh việc canh tác và chăm cho một mảnh vườn, người dùng còn được hòa mình vào chuyến đi mạo hiểm đầy bổ ích. Chuyến đi của bạn sẽ bắt đầu trên một cánh đồng. Chúng ta sẻ hòa mình vào các vận hành như sắp xếp nông trại bỏ hoang, qui hoạch, trồng vườn,… Stardew Valley còn hướng người dùng đến thế giới thực tế. Thế nên, việc kết bạn và yêu đương trong game là một hoạt động cạn sức hay ho.

Stardew Valley sẽ không cung cấp cho bạn cảm nhận thắng lợi trong vẻ vang. Nó tạo nên niềm vui mừng cho bạn từ những hoạt động hàng ngày trong game. Chính bạn sẽ trở thành người tạo ra niềm vui mừng ấy cho bản thân. Dù giản dị tuy nhiên nó khiến người dùng cảm giác thật sâu đậm đời sống tại pelican town.

Điểm nổi bật của Stardew Valley

Như đã đề cử, bản Stardew Valley cho android có toàn bộ tổng cộng những chức năng tuyệt vời nhất của trò chơi gốc.

 • Một nông trại giàu có và hoạt bát được tu sửa từ cánh đồng sum suê cây cỏ.
 • Tham dự các công việc trồng cây và xây dựng nông trại tùy vào sở thích. Chưa hết là bươi móc nhân giống, gia tăng các loài con vật niềm hạnh phúc.
 • Có khả năng cử hành tùy chỉnh đối tượng và căn nhà của bạn. đồng thời là rất nhiều vật phẩm và sản phẩm đi kèm phong phú.
 • Đời sống trong nông trại bổ ích và an toàn hơn với chức năng kết hôn được giới thiệu với mười hai người đăng ký hôn nhân khả năng.
 • Thi hành những công việc được giao bởi người làng bởi các công việc ngày hội theo mùa.
 • Cuộc hành trình đáng sợ, khai phá những hang động to lớn và huyền bí. Chúng ta sẻ có thể chạm trán với những con quái vật nguy hại trong tiến trình săn lùng rương kho báu.
 • Thoải mái tinh thần bởi các công việc đánh cá tại vùng đất hoặc bắt cua ven ven biển.
 • Đi mua đồ mua hàng lương thực, nấu thưởng thức ngon cho các thành viên trong nhà. Chưa hết là gia tăng và tăng hiệu suất trồng trọt và sinh hàng bằng tay. đây chính là các công việc giúp người dùng thu lời trong game.
 • Những chức năng mới lạ chỉ dành cho thiết bị di động như thay đổi khẩn trương giữa các công cụ canh tác, trồng trọt.
 • Tự động tấn công quái vật để cấp tốc đánh đổ lúc bạn đang giao đấu với chúng trong hầm mỏ….
 • Stardew Valley có tương trợ cần lái ảo và giúp đỡ thiết bị kiểm soát ngoài.

Stardew Valley android v1.4.5.151 có gì mới?

 • Người dùng có khả năng thực hiện nâng cấp các khối nhà mới quanh khu vực.
 • Nạp thêm biến số mới 14 event mới cho mỗi công dân.
 • Thêm ao chăm sóc cá mới.
  đổi mới hơn 60 sản phẩm mới.
 • Nhân vật có thêm 24 kiểu tóc, 181 áo sơ mi, mũ, quần và giày mới nhằm sửa đổi phong phú.
 • Có khả năng nâng cấp mái che.
 • Nhiều bản cập nhật nhằm thay đổi giá trị đời sống của dân cư trong nông trại.
 • Vực dậy triệt để có thể chuyển tập tin đã lưu trên pc sang thiết bị di động.
 • 14 bản nhạc mới cho game thêm phần sinh động, sầm uất.
 • Thay đổi thêm rất nhiều bản sửa lỗi.

Thật sự Stardew Valley có muôn vàn các công việc để người dùng tìm hiểu. Tuy nhiên trò chơi này lại đậm đặc tính dễ chịu bởi nó vô tận thời kỳ thực hiện nhiệm vụ. đây còn là một chức năng rất lý thú trong game.

Tải game Stardew Valley MOD APK cho máy Android

Những chức năng cuốn hút và tuyệt quá của Stardew Valley đạt được để cuốn hút bạn chưa? còn đắn đo gì nữa mà không bắt tay bước vào tải ngay Stardew Valley APK MOD cho android ngay thôi. Sẽ thật sai sót lúc bạn là người theo đạo của game điện tử tạo nên trang trại mà bỏ dở trò chơi này đấy!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (250M)
5/5 (1 đánh giá)