State Of Survival MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Hồi Chiêu Nhanh) v1.14.10

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên State Of Survival
Phiên bản 1.14.10
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Hồi Chiêu Nhanh
Kích thước 139M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KingsGroup Holdings
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

State of Survival ( MOD nhiều tiền ) là game kế hoạch tồn tại nức danh của kingsgroup holdings. Sự phối hợp giữa các điểm như chiến lược, vào vai và tồn tại hẳn nhiên làm cho bạn đạt được những cảm giác hay ho nhất.

Giới thiệu game State of Survival

Thế giới của State of Survival xảy ra trong giai đoạn dịch bệnh zombie bộc phát. Lúc bạn gia nhập, dịch bệnh này đã diễn ra được 6 tháng. Trong giai đoạn này, nhiều điều lộn xộn, đảo điên và rất kinh khủng. Sự nhọc nhằn, nguy hại, gian khó luôn luôn thường trực.

Thời điểm hiện tại, cộng đồng đã chia nhỏ, không phải là một thể nhất trí. để né sự lây, những cá nhân vẫn còn sống sót, chính quyền và lực lượng vũ trang đều tìm nơi trú ẩn để trú ẩn. Mặt đất bây giờ chỉ còn lại những thây ma, sự hiểm nguy, hoang tàn cùng một số người kiên cường đấu tranh để tồn tại.

Bạn thực sự là một trong nhiều người thuận lợi vẫn còn sống sót, đang bên trên mặt đất, đối mặt với nhiều hung hiểm rình rập. Chúng ta sẻ đấu tranh, tìm rất nhiều cách để có thể còn sống. Thời cơ nằm chính trong sự mạo hiểm, hãy nắm lấy, kiên cường để giành lấy sự sống. Chào đón bạn đến với toàn cầu đầy cuồng điên, nguy hiểm và gây cấn của State of Survival.

Tải Game State Of Survival MOD APK

Gameplay chiến thuật kinh điển

Xếp hạng 4.5 sao trên google play và app store cho thấy State of Survival không phải trò chơi kém hấp dẫn. Có nhiều điểm tạo ra sự quyến rũ của trò chơi này.

Trong game, người dùng sẽ thi hành 2 sứ mệnh. Không chỉ nằm ở việc tồn tại, xóa sổ zombie thì bạn nên kiểm soát thành thị của bản thân. đây là điểm khác biệt rõ ràng giữa State of Survival và những trò chơi chiến lược tồn tại khác.

Khởi công tiền đề cho riêng bản thân mình với các nguyên liệu và vật liệu thô sơ. Cùng với đó, cải tạo và bỏ ra hạ tầng khiến nó tạo nên nền tảng vững chãi.

điểm dấu ấn kế tiếp thực sự là chuỗi binh sĩ. Bạn có thể có đội quân của riêng bản thân mình, tổ chức thao luyện để tăng lực lượng mạnh đấu tranh. Tuy vậy, thích có những chuyện này bạn cần giành thắng lợi để có tài nguyên gia cố, tân trang, tạo nên.

Tải Game State Of Survival MOD APK

Với một trò chơi tồn tại, đấu tranh chống zombie thì việc kiếm tìm chiến lợi phẩm, chiếm nền tảng địa, khống chế địa điểm là rất thiết thực. Hãy sử dụng các vũ khí để đấu tranh và thực hiện xong việc được giao. Nổi trội hơn, bạn còn có ai đó kết hợp là một chú chó.

Chưa hết, hãy tìm hiểu để tìm được giải pháp tối ưu nhất để kháng cự lại bệnh dịch. Việc kết đồng minh với sự giúp đỡ lẫn nhau cũng làm cho bạn tăng năng lực thắng và ưu thế cho bản thân.

Điểm nổi bật của State of Survival,

Xây dựng lại: trong game State of Survival, người dùng sẽ tạo nên một nền tảng để các bạn còn sống có nơi trú ẩn để trú ngụ. Theo nội dung truyện của game thì đây là cơ sở để bạn tạo lập được đế chế hậu tận thế của bản thân.

Cứu thoát người còn sống: khi có nguồn năng lượng dồi dào, binh sĩ, nền tảng vững chãi bạn nhiều khả năng hành cứu thoát các bạn vẫn còn sống. Họ sẽ tham gia vào tổ chức của bạn, gia tăng sức mạnh. Trong số đó có khả năng có các thành viên có được năng lực nổi bật, họ nhiều khả năng là vấn đề góp công lao lớn làm cho bạn thắng trận chiến đấu này.

Tìm hiểu: không chỉ nằm ở việc triệt phá, đấu tranh với zombie bằng vũ khí, State of Survival còn có tính năng tìm hiểu. Phòng tìm hiểu mà bạn tạo nên có mục tiêu là tìm hiểu về đại dịch để tìm được cách giới hạn sự lan rộng.

Cộng đồng hóa: số lượng người còn sống, ở trong nền tảng của bạn sẽ giúp gia tăng sức mạnh. Không những vậy, việc liên minh với người chơi khác cũng hỗ trợ cho bạn rất đông. Bắt tay, làm việc với nhau để cùng vượt quá đại dịch kinh khủng. Với vài người có ý tận dụng, hãy tìm phương pháp kiểm soát và trừ diệt ngay.

Ghi lại quy luật: năm châu trong trò chơi chiến lược này trang bị đi vào giai đoạn mới. Là lãnh đạo, bạn sẽ khởi đầu biên tập cách quy luật theo suy nghĩ và cách sếp của riêng bản thân mình.

Tải Game State Of Survival MOD APK

Đồ hoạ và thanh âm chân thực

State of Survival có hình ảnh 3d nổi bật với bức ảnh rõ nét, sắc thái hợp với thời đại của game. Cảnh quang hậu tận thế với toàn cầu hoang tàn, đổ nát, đầy sự thiệt mạng chóc được thể hiện lại một cách cụ thể nhất. Không phải là chiếu lệ, toàn bộ các cụ thể đều tạo nên rất thực, đậm sắc thái buồn, đầy sự hung hiểm.

Ngoài hoàn cảnh thì xây dựng hình ảnh đối tượng đã được tập trung. Y phục, vũ khí, khuôn mặt,… Nhiều điều đều xác thực, hợp với hoàn cảnh mà game tạo nên. để tăng sự gây cấn, chủ đầu tư game đã cài cắm nhạc nền một cách trang nhã. Tiếng chó sủa, tiếng zombie đi đường, tiếng gừ của xác sống, tiếng người giao thiệp,….. Toàn bộ đều được người dùng nhận định một cách lạc quan.

Tải Game State Of Survival MOD APK

Tải game State of Survival MOD APK cho máy Android

Không quá lúc cho rằng, State of Survival là một trong các trò chơi tồn tại đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Không những phối hợp giữa nhiều loại hình, nội dung truyện có bề sâu mà cách chơi của game cũng rất mới mẻ. Chính điều đó đã cung cấp cho người dùng sự dò hỏi, hay ho, kịch tính quan sát theo các quá trình thay đổi trong game. Bạn nhiều khả năng tải game về máy theo kết nối ở dưới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)