Stickman Battle MOD APK (Unlimited Money and Gems) v1.7.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Stickman Battle
Phiên bản 1.7.2
Tính năng MOD Unlimited Money and Gems
Kích thước 59MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SENSPARK CO., LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Stickman Battle – Stick Fight War

Phong cách game stickman vốn đang được nhiều nhà ra mắt thu thập, đặc trưng của chúng là cách chơi giản dị. Trong đó có senspark – một nhà ra mắt đã khá quen thuộc với người chơi trên toàn cầu. Họ chuyên gia tăng các trò chơi hành động trên cơ sở android, ios tuy nhiên phong phú về loại hình giúp người dùng thuận lợi quyết định một game thỏa đáng để cảm nhận.

Nhiều khả năng bạn không rỏ, Stickman Battle MOD là bản hot của dòng game người que vô cùng đình đám của nhà ra mắt senspark. Trên thực tế, hình ảnh và gameplay của trò chơi này thay đổi không nhiều. Do chỉ đổi tên cho hợp lí hơn với năm 2021 nên người dùng sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để tải xuống và cảm nhận. Stickman Battle 2021 vẫn lấy hoàn cảnh từ trận chiến đấu giữa thiện và ác. Vì thế, bạn nên lái đội quân stickman của bản thân để giành thắng lợi trong mọi trận chiến đấu.

Tải Game Stickman Battle MOD APK

Bối cảnh trò chơi

Trước khi kể về cách chơi của Stickman Battle 2021, mình sẽ cho những người thấu suốt hơn về thời đại của trò chơi. Như đã đề cập, người dùng bắt buộc phải hòa mình vào một trận chiến đấu có vẻ như không có điểm dừng giữa thiện và ác. đương nhiên, bạn có khả năng tự do chọn phe trong trò chơi này mà hoàn toàn không có giới hạn nào.

Hoàn cảnh trong game hầu hết quay quanh địa phận hoang, nơi liên tục xảy ra các cuộc chiến tranh để tranh chấp khu. Chính vì thế, bạn nên hết sức thận trọng vì quân thù có khả năng tấn công bất kì thời điểm nào và cướp đi những nguồn tài nguyên quý báu. Có thể thấy rằng, Stickman Battle 2021 sẽ đưa người dùng đến các khu vực sự khác nhau trong mỗi trận chiến đấu để nâng cao phần bổ ích lúc cảm nhận.

Tải Game Stickman Battle MOD APK

Bảo vệ căn cứ của bạn

Trong mỗi trận chiến đấu, mỗi bên đều có được một pho tượng đồ sộ, đó đồng thời là sản phẩm chính trong trò chơi này. Do vậy, nếu 1 trong 2 pho tượng đồ sộ bị tàn phá thì trận chiến đấu này sẽ chấm dứt. Chẳng người nào hòa mình vào trận chiến đấu muốn chuyện này xảy đến, bạn nên dùng lực lượng vũ trang của bản thân một cách hợp lẽ phải nhằm bảo vệ pho tượng. Cùng với đó, hãy tấn công và tàn phá các công trình kiến trúc của đối phương để giành thắng lợi.

Đầu tiên, Stickman Battle 2021 MOD sẽ phân phối nhiều lượng người chơi stick nhất quyết. Gồm thợ mỏ, phù thủy, kiếm sĩ, cung thủ, gã khổng lồ. Mỗi đối tượng sẽ có nguồn năng lượng dồi dào và biểu trưng riêng. Do vậy bạn chỉ cần đụng vào biểu trưng tương xứng là nhiều khả năng đưa chúng ra trận ngay tức thì. Hãy ghi nhớ rằng kinh tế trong trò chơi này đóng một tác dụng cực kỳ mấu chốt, cũng có nghĩa là bạn nên trả tiền để sinh lực lượng vũ trang mà bạn muốn.

Thu thập tài nguyên

Để đẩy mạnh tiến trình sinh lực lượng vũ trang, người dùng cần mua các dụng cụ thu thập tài nguyên trong khoảng thời gian đầu của trận đánh. Họ sẽ đóng một chức năng lớn trong tăng trưởng kinh tế, tuy nhiên sẽ chẳng thể đấu tranh lại. điểm khó nhất của Stickman Battle 2021 dường như là người dùng cần bảo đảm phù hợp đôi bên điểm tấn công và bảo vệ. Dù muốn thu thập tài nguyên, bạn cũng không thể bỏ lỡ sự có mặt của những binh sĩ đang đấu tranh. Hơn thế nữa, người dùng cũng có khả năng nâng cấp lực lượng vũ trang của bản thân bằng số vàng mà họ thu thập được.

Tải Game Stickman Battle MOD APK

Hệ thống vũ khí

Mỗi loại vũ khí trong Stickman Battle sẽ thay mặt cho một loại binh sĩ khăng khăng. Bởi vậy, lúc bạn nhấp vào một vũ khí nhất quyết trên màn hình, bạn cần chọn người khác lính rõ ràng để đấu tranh. để giúp binh sĩ mạnh lên, người dùng cần tiến hành nâng cấp chuỗi vũ khí tương xứng với lượng tiền hiện đang có. đương nhiên, bạn có khả năng nâng cấp những vũ khí mà bạn phát quyết mạnh lên những thứ còn lại hoặc cải tạo song song.

Để dày đặc giành thắng lợi trong trò chơi này, bạn cần chỉnh trang vũ khí và năng lực của người que theo thời gian vì quân thù sẽ càng lúc càng đông và mạnh lên. đương nhiên, trận thua là điều không thể thoát được trong Stickman Battle 2021. Tuy nhiên đừng vội nản vì là vì bài học làm cho bạn trở lại mạnh mẽ hơn trong những trận đánh kế tiếp.

Hình ảnh 3D đẹp mắt

Ngoài cách chơi quyến rũ, Stickman Battle 2021 MOD còn có nền hình ảnh 3d rất mãn nhãn. đa phần các cụ thể trong game đều khá dễ dàng tuy nhiên vẫn tạo được tâm điểm độc đáo trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm. Cạnh đó, điều thanh âm đã được bày tỏ siêu thành công, đem đến tính sinh động cho người dùng lúc ăn game. Chuyện này cam kết sẽ đem đến những trận đánh hay ho ngay trên thiết bị di động của bạn.

Tải Game Stickman Battle MOD APK

Tải game Stickman Battle 2021 MOD APK cho máy Android

Đối chiếu với các game khác trên khu vực kinh doanh, Stickman Battle 2021 MOD APK không bao giờ kém cạnh về cách chơi hay giá trị hình ảnh. Kể cả, trò chơi này còn vượt mặt nhiều đối phương khác về sức lôi cuốn trong quá trình trải nghiệm. Tạo nên một cấp trên thực thụ, tiếp theo giúp lực lượng vũ trang của bạn giành thắng lợi trong tổng cộng các trận chiến. Tải game và cảm giác những màn chơi cực kỳ khó để hoàn tất những thách thức được giao ngay lúc này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59MB)
5/5 (1 đánh giá)