Super Mecha Champions MOD APK (Menu, Unlimited Tokens, Money) v1.0.12796

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Super Mechan Champions
Phiên bản 1.0.12796
Tính năng MOD Menu, Unlimited Tokens, Money
Kích thước 100 MB
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Super Mecha Champions

Nhà ra mắt netease games dường như không chưa từng biết với xã hội người chơi game, bởi độ hot của họ chỉ đứng sau tencent tại khu vực kinh doanh trung quốc đại lục. Sau thành công của nhiều mặt hàng như extraordinary ones và disorder, họ không ngừng tung ra những trò chơi khác ở loại hình battle royale. Có thể thấy đây chính là loại hình game có khả năng phát triển mạnh mẽ trong các năm tiếp theo đây và đương nhiên netease games không khát thèm đánh mất cơ hội này.

Một trong nhiều mặt hàng nổi trội nhất của họ là rules of survival – game tồn tại được tiến triển theo phong cách manga. điều đó đã cho thấy sự quyến rũ của chúng đối với xã hội người chơi game quốc tế. Với những thành công thời gian trước, netease games không ngừng giới thiệu một sản phẩm có tên Super Mecha Champions. Ngay lúc này, mọi người hãy khám phá một ít về Super Mecha Champions nhé.

Tải Game Super Mecha Champions MOD APK

Lối chơi sinh tồn quen thuộc

Phong cách chơi của Super Mecha Champions không thực sự khác lạ đối chiếu với các game cùng loại trên khu vực kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Vào cuộc game, chúng ta sẻ cùng 5 người nào đó hòa mình vào cuộc hành trình sinh tử trên bản đồ to lớn.

Điểm mới là trò chơi đồng thuận bạn điều khiển một con robot đồ sộ đấu tranh thay vì chính bạn hòa mình vào những trận chiến đấu tồn tại tàn khốc. Lúc chạm đất, người dùng sẽ được cung cấp một khẩu súng ngắn smg. Tiếp theo, chúng ta sẻ có quyền chọn và điều khiển robot ngay lúc thanh nguồn được đầy pin. đây chính là điều khá bổ ích và là dấu ấn quan trọng rất riêng của Super Mecha Champions.

Dẫu vậy, người dùng cần phải đương đầu với thách thức to hơn thông thường vô số. Robot có nhiều năng lượng kinh khủng lúc được cung cấp vũ khí hạng nặng như game vào vai, vậy nên người dùng cần lấy chúng để cải thiện ưu thế trước các robot đối phương.

Tải Game Super Mecha Champions MOD APK

Chế độ chơi đa dạng

Super Mecha Champions có 3 chế độ chơi gồm solo, duo, squad tuần tự với số lượng người chơi là 1, 2 và 4. Bạn nhiều khả năng đấu tranh độc thân hoặc gia nhập cùng bằng hữu để hưởng thụ sự khoái chí trong quá trình trải nghiệm.

Lúc dự một đội, hãy hẳn nhiên rằng bạn kết hợp tốt với đồng minh của bản thân trong lĩnh vực ghi nhận vũ khí, tương trợ và thiết lập chiến lược tấn công quân thù. Chuyện này không những làm cho bạn luyện tập kỹ nghệ làm việc nhóm. Mà lại đem đến nhiều thời cơ tồn tại lâu nhất trong mỗi màn chơi của Super Mecha Champions. đừng đấu tranh cô đơn khi có chiến hữu vì họ sẽ hỗ trợ dày đặc cho bạn trong mọi hoàn cảnh nguy hại. Ngoài ra, bạn vẫn sẽ trở thành nhà quán quân cho dù bạn bỏ mạng nếu tất cả mọi người trong đội chưa chết cho đến khoảnh khắc sau cùng.

Điều khiển dễ dàng

Loại hình tồn tại đã quá quen thuộc với xã hội người chơi game. Bởi vậy người dùng nhiều khả năng mau chóng bắt đầu một mối quan hệ mới với hệ thống điều khiển của Super Mecha Champions. Các phím di cư và tác dụng sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình và được khôn khéo sắp đặt phù hợp đem đến sự thuận tiện cho người dùng. Bạn cũng có khả năng biến đổi vị trí của các nút chức năng bằng giải pháp nhấp vào lắp đặt.

đối với các tay mơ, bạn có khả năng gặp một ít túng bấn trong điều khiển vì bản tính của dòng game này là vậy. Tuy vậy, chuỗi bảo ban của trò chơi sẽ giúp người chơi game khẩn trương làm thân. Song song đó, phê duyệt các trận thi đấu tập, người dùng cũng sẽ có thể tôi luyện năng lực của bản thân. Trước thời điểm hòa mình vào các trận chiến không qua khâu trung gian với các địch thủ trên toàn thế giới.

Tải Game Super Mecha Champions MOD APK

Các trận chiến sinh tồn chân thực

Super Mecha Champions là một trong nhiều trò chơi tồn tại mới trình làng đầu năm 2020. Thế nên nó được bỏ ra khá cặn kẽ về phương diện bức ảnh. được cung cấp định dạng hình ảnh 3d, cùng có cấu trúc acg tối tân theo phong cách đất nước mặt trời mọc. Cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những trận chiến đấu tồn tại cuốn hút ngay trên màn hình mobile. Phần lớn các đối tượng trong game đều có sự biến chuyển về dáng vẻ bên ngoài giúp người dùng thong dong hơn trong lĩnh vực chọn lựa sở thích hợp lí. Giá trị của môi trường trong trò chơi này cũng rất rỏ ràng và xác thực. Tạo cho người dùng cảm nhận như đang đi đến những thành thị trong trí tưởng tượng của bản thân để tìm hiểu những trận chiến đấu tồn tại tàn khốc.

Bên cạnh đó, Super Mecha Champions còn đồng thuận người dùng tự do tùy chỉnh giá trị hình ảnh trong game sao cho thỏa đáng nhất với trang thiết bị. Nếu bạn đang nắm giữ một máy móc có cấu hình không đủ cao. Chọn giá trị hình ảnh chừng mực để chơi game an toàn và mượt mà. đừng lo âu vì cho dù chọn hình ảnh ở mức thấp kỷ lục. Các cụ thể trong game vẫn đẹp và siêu đầy hấp dẫn.

Tải Game Super Mecha Champions MOD APK

Hướng dẫn cài đặt bản MOD APK?

Bước 1: tải 2 file APK và obb ở bên dưới về máy.

Bước 2: giải nén file obb được com. Netease. G93na, đi đường folder này theo đường link /android/obb.

Bước 3: cử hành khởi chạy file APK.

Bước 4: vào game, chờ một ít để load thông tin.

Bước 5. Enjoy!

Tải game Super Mecha Champions MOD APK cho máy Android

Trận chiến đấu tồn tại luôn là một trong nhiều đề tài hot được nhiều nhà ra mắt game thu thập, netease games là một trong đó. Và họ biết cách làm nên các sản phẩm cho nhiều điểm cuốn hút sự khác nhau. Chính vì thế, bạn có khả năng an tâm về những gì mà Super Mecha Champions sẽ đem đến trong quá trình trải nghiệm. Vì nó được gia tăng bởi một đơn vị phát hành rất nổi danh. Song song với việc trò chơi này là sản phẩm mới nhất của họ cho đến lúc này. Vậy nên nó sẽ được cung cấp toàn bộ những chức năng thân quen và hot mà một game thuộc loại hình tồn tại phải có.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100 MB)
5/5 (1 đánh giá)