1DM+: Browser, Video, Audio, Torrent Downloader APK v15.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên 1DM+: Browser
Phiên bản 15.0
Tính năng MOD
Kích thước 9,6M
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Vicky Bonick
Genre ,
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2021 (10 tháng ago)

1DM+ là sử dụng giúp đỡ tải, trình tải xuống tân tiến nhất được tiến triển bởi vicky bonick, dành cho các trang thiết bị android. Dù bạn cần nộp tiền để mua sử dụng, tuy nhiên bạn có khả năng nâng cao tiến trình tải xuống nhanh hơn gấp 5 lần bình thường. Đặc biệt là 1DM+ không chứa các giải pháp chạy dưới nền, và điều này làm cho bạn không lãng phí băng thông và pin cho máy móc. Tại Wapvip Pro thì ứng dụng 1DM+ được cung cấp không lấy tiền để bạn tải xuống đồng thời dùng.

Truy cập các trang web vào bảo mật thông tin với 1DM+
Truy cập các trang web vào bảo mật thông tin với 1DM+

Những tính năng vượt trội của trình duyệt 1DM+ trên điện thoại

Truy cập web nhanh hơn gấp 5 lần thông thường

Bình thường, tiến độ tải lệ thuộc vào băng thông mạng và có thể nhận tệp tin trên trang thiết bị của bạn. Giao thức tải mặc định chỉ giúp đỡ tải thông qua một cổng độc nhất, và là vì một trong nhiều điều giới hạn làm tiến trình tải đình trệ hơn cực kỳ nhiều. 1DM+ sẽ giúp bạn cải thiện chuyện này. Nó tương trợ đến 32 cổng tải cùng với đó, tận dụng triệt để băng thông mạng để có thể tải về tệp tin chóng vánh hơn. 32 cổng tải tương xứng với 32 tiến trình tải xuống đồng thời. Thời điểm này, 32 tệp tin nhỏ được làm ra. Lúc các tiến trình tải thực hiện xong, các tệp tin nhỏ sẽ được nối lại để làm thành tệp tin kiện toàn. Do đó, tệp tin nặng đến vài trăm mb hoặc vài gb được tải xuống cở vài ba phút.

Trong tình huống bạn muốn giới hạn tiến độ tải, bạn có khả năng xây dựng băng thông bằng tay cho tiến trình tải đó. Bên cạnh đó, 1DM+ cũng hỗ trợ tải thông qua kết nối. Bạn chỉ cần dán kết nối vào hộp khu vực để lúc đầu tải xuống. Nhiều website hoặc sử dụng sẽ chặn chức năng này, tuy nhiên 1DM+ có điều kiện tự động ghép nối lại và làm mới kết nối cho đến khi ghép nối thành công.

Torrent

Giao thức tải torrent đang trở thành thông dụng. Mọi người có khả năng sẻ chia ngang hàng lúc tích trữ tệp torrent và tệp tin nguồn tương xứng. Μtorrent pro là một trình tài trợ giao thức tải các tệp tin torrent này, tuy nhiên bây giờ bạn kể cả không cần tới nó nữa bởi 1DM+ cũng hỗ trợ tải các tệp tin torrent.

Cách dùng cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần ấn vào biểu trưng dấu cộng ở góc dưới màn hình, tiếp đó chọn lựa nhập tập tin từ trang thiết bị. Tiếp theo, bạn có khả năng duyệt để tìm các tệp tin torrent, nhập chúng vào sử dụng và tiến hành tiến trình tải xuống. Đương nhiên, 1DM+ phân phối một kết nối thông tin cụ thể để bạn có khả năng theo dõi sức chứa đã tải xuống và thời kỳ tạm tính.

Trình duyệt 1DM+ với nhiều tính năng vượt trội
Trình duyệt 1DM+ với nhiều tính năng vượt trội

Loại bỏ các quảng cáo

Quảng bá là một điều khiến khách hàng không thoải mái lúc lướt web. Kể cả, vài ba tội phạm còn chèn mã độc vào những quảng cáo pop-up, và lúc khách hàng ấn vào, máy móc của họ có khả năng bị trở nên mất an toàn. 1DM+ đã được thêm vào chức năng chặn lăng xê. Nó sẽ loại bỏ toàn bộ những đoạn mã javascript chứa thư viện quảng bá để bạn có cảm giác duyệt web tốt hơn, an toàn hơn.

Kết nối thông tin trực quan

Trình duyệt 1DM+ có nhiều chức năng như: nhập tệp tin, tải tệp tin torrent, tải tệp tin theo đường dẫn, duyệt web và chặn lăng xê,… Toàn bộ những chức năng này đều được bày tỏ một cách trực quan ngay tại trang chủ. Nếu bạn muốn xem thông tin và các chức năng cụ thể hơn, bạn nhiều khả năng xem thực đơn ở góc trên bên tả màn hình. Tại địa điểm đó cũng gồm các lắp đặt tải xuống, bạn chỉ cần chạm để bật hoặc tắt.

Phần kết nối thông tin chính của 1DM+ là danh mục các tệp tin đã được giải quyết, tải xuống hoặc nhập khẩu vào trong sử dụng. Bạn có thể bố trí chúng theo tên, ngày tạo, kích cỡ, loại tệp tin,… Hoặc search theo cụm từ. Nếu bạn muốn giữ những bí mật cho riêng bản thân mình, bạn nhiều khả năng ẩn tệp tin hoặc đặt mật khẩu để phòng thủ.

Hỗ trợ Download video, File... tốc độ cao nhờ 1DM+
Hỗ trợ Download video, File… tốc độ cao nhờ 1DM+

Điểm hạn chế của 1DM+

Cạnh bên những chức năng trên đây, 1DM+ cũng có một giới hạn là chẳng thể tải xuống các tệp từ youtube. Sử dụng này vẫn đang chấp hành các giải pháp và khoản mục giải pháp của youtube đặt ra. Một số người nhận thấy không bằng lòng vì điều đó, tuy nhiên việc gạt bỏ đi các phương án có khả năng là điều là sai với pháp luật quy chế.

Download 1DM+ về máy miễn phí là sử dụng ngay bây giờ. Nó giúp đỡ tải xuống rất đa dạng tệp tin, song song đó đẩy mạnh tiến độ tải để làm cho bạn giảm thiểu thời gian. Sử dụng đã được cho là hơn 10 ngàn lượt và đạt bình quân 4. 6/5 điểm trên google play nhờ sự có lợi mà nó đem đến.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)