Tải Destiny Run MOD APK (Unlimited Money, Mở Khóa Tất Cả, Full Version) v1.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Game Destiny Run
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD Unlimited Money, Mở Khóa Tất Cả, Full Version
Kích thước 157M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Cập nhật 10 Tháng Năm, 2022 (5 tháng ago)
  • Unlimited Money
  • Mở Khóa Tất Cả
  • Full Version

Destiny Run là một game casual, nơi bạn nhận trách nhiệm dẫn lối cho phần hồn một quý cô kể từ khi bỏ mạng. Để ngang qua những cánh cổng chốn bồng lai tiên cảnh hay địa ngục, bạn nên ghi nhận tổng cộng các vật phẩm thích đáng mà mình dò thấy trên lối đi phụ thuộc vào quyết định của phần hồn khoảng thời gian lúc đầu. Bằng cách này, chúng ta sẻ đi đến bình phẩm sau cùng cùng của hai ông tiên thay mặt cho thiện và ác, tìm ra được nơi mà phần hồn mình thuộc về.

Nhặt thật nhiều cúp trên đường đi trong game Destiny Run
Nhặt thật nhiều cúp trên đường đi trong game Destiny Run

Hãy gia nhập game destiny run và chọn số mệnh của bản thân, làm các quyết định đời sống. Bạn có khả năng trở nên thiên thần hoặc quỷ dữ, tiếp theo, tiến lại chốn bồng lai tiên cảnh hay địa ngục. Là vì số mệnh của bạn.

Chúng ta sẻ chọn là một người tốt bụng hay kẻ không lương thiện? Lựa chọn mình sẽ đi đâu khi đến toàn cầu phía bên kia là triệt để lệ thuộc vào bạn.

Để dẫn lối cho quý cô, bạn chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình và vuốt sang trái hoặc phải để lấy vật phẩm. Chúng ta sẻ đi dọc cung đường ở nhiều nơi sự khác nhau để kiếm tìm các điều giúp mình biến đổi thành thiên thần hay ác qủi. Bạn có thể thấy chỉ tiêu của bản thân ở đầu màn hình để né quên và lấy sai item.

XEM THÊM NHỮNG GAME/APP HACK HAY KHÁC:

Tham gia Destiny Run bạn cần đưa ra những lựa chọn sáng suốt
Tham gia Destiny Run bạn cần đưa ra những lựa chọn sáng suốt

Lúc phát triển hơn, người dùng sẽ dò thấy các loại cổng với các động thái sự khác nhau, phụ thuộc vào việc vào việc bạn muốn thành thiên thần hay ác qủi.

Có nhiều vật phẩm sự khác nhau để người dùng lấy. Bạn nhiều khả năng xác định các item tốt, xấu bằng phương pháp nhờ vào màu. Thường những vật phẩm tốt có màu vàng, xanh; còn những thứ thuộc về tà ác nhuốm màu đen, đỏ.

Cuối cung đường, bạn tiếp xúc 2 ông tiên thay mặt cho 2 năm châu thiện và ác. Tùy thuộc vào quyết định của người dùng khoảng thời gian đầu tiên và những gì bạn ghi nhận được trên đường, thần linh sẽ bình phẩm chọn lựa của người dùng và tìm thấy được vị trí cho phần hồn của bản thân.

Trở thành ác quỷ hay thiên thần - câu trả lời có trong Destiny Run
Trở thành ác quỷ hay thiên thần – câu trả lời có trong Destiny Run

Bạn muốn là người nổi tiếng hay học sinh, kẻ giả danh hay nha sĩ, giàu hay nghèo… Toàn bộ đều chẳng quan trọng. Download game Destiny Run tại Wapvip Pro: https://wapvippro123.com và chỉ có một sự nhận xét: thiên thần hay ác quỉ trong game destiny run này.

Ngoài WapVip Pro ra mình chia sẻ tới bạn 1 Web Tải Game Mod uy tín khác:

  • Thương hiệu: Game Mod 28
  • Website: https://gamemod28.com
  • Hotline: 096.301.9262
  • Gmail: gamemod28.contact@gmail.com
  • Địa chỉ: số 12 Đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Zipcode: 100000
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)