Dịch tiếng Anh U Dictionary MOD APK (Mở Khóa) v5.0.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Dịch tiếng Anh U Dictionary
Phiên bản 5.0.4
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích thước 26M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Talent Education Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Dịch tiếng Anh U Dictionary là ứng dụng giúp đỡ dành cho ai học anh ngữ với vai trò tra từ điển và dịch thuật không lấy tiền với hơn 108 ngôn ngữ phổ thông nhất trên toàn cầu. U dictionary có khả năng dịch tài liệu dài, dịch bằng camera máy chụp ảnh, sao chép để dịch, tra từ ngoài tuyến, lưu từ để dịch, nghe xướng âm anh ngữ chuẩn, các tò chơi ô chữ và video học tập khôi hài.

tieng-anh-u
tieng-anh-u

7 Tính năng chính của Dịch tiếng Anh U Dictionary:

1. Phân phối kho từ điển tương trợ hơn 40 ngôn ngữ: anh ngữ, tiếng việt, tiếng trung,.

U – dictionary giúp đỡ khách hàng dịch nghĩa gần như tất cả các ngôn ngữ phổ quát trên năm châu như anh ngữ, tiếng trung, hàn ngữ, nhật ngữ,. Khách hàng có khả năng tùy chỉnh ngôn ngữ bản địa và ngôn ngữ muốn dịch lui tới rất linh động.

Với sự phong phú này, sử dụng giúp khách hàng tra nghĩa của từ thuận lợi, khẩn trương, không lãng phí thì giờ tìm nhiều sử dụng để dịch đa dạng ngôn ngữ.

TOP NHỮNG GAME – APP HACK & MOD TỐT NHẤT:

2. Giúp đỡ dịch tài liệu, phiên dịch ngôn ngữ, dịch đoạn văn từ máy ảnh

U – dictionary giúp đỡ dịch tài liệu bằng phương pháp chọn ngôn ngữ dịch và nhập đoạn tài liệu vào thanh dụng cụ. Chức năng này giúp những người dịch nghĩa khẩn trương các hồ sơ hay sách vở trong khoảng thời gian ngắn.

3. Dụng cụ điều tra ngữ pháp, xướng âm, chính tả, học anh ngữ hiệu quả

Bạn chỉ cần nhấn nhập phần thông tin có khả năng là một câu hoặc một đoạn văn anh ngữ, sử dụng sẽ tự động điều tra, nhân diện lỗi ngữ pháp và cho thấy cho bạn. Các từ viết sai cũng sẽ được u – dictionary chỉnh đính chính đúng với ngữ pháp.

Chức năng này tương trợ bạn điều tra vốn hiểu biết hàng ngày, thấy được rằng bạn đang sai ở điểm nào và cải thiện lỗi trong lối viết, dùng câu gấp rút, tương xứng cho những người đang trong tiến trình học anh ngữ hoặc muốn cải thiện lại ngữ pháp.

tieng-anh-u
tieng-anh-u

4. Các video, thông tin anh ngữ thuộc nhiều đề tài: chia sẻ mẹo, thông tin

Liền kề những vai trò học tập của u – dictionary thực sự là những thước phim giải khuây với thông tin đa dạng và dồi dào sức sống như bằng cách nào để sử dụng thiết bị nhanh hơn, ma có thật không,. Vậy là, khách hàng nhiều khả năng giải khuây và tôi luyện thêm khả năng nghe anh ngữ của bản thân.

Đó là chưa kể có nhiều thông tin với thông tin bắt mắt, trong tiến trình đọc báo, chúng ta sẻ học hỏi được nhiều mẫu câu hay, cách dùng từ đúng ngữ pháp, giúp khách hàng thêm vào vốn hiểu biết và có thêm nhiều từ vựng mới.

5. Mini game cải thiện hiểu biết về từ vựng

Để né sự chán cho khách hàng thì u – dictionary thêm vào thêm mini game bắt cá, game trò chơi ô chữ với sắc thái vô cùng thích mắt và hay ho. Chức năng này giúp khách hàng giải khuây sau giờ lên lớp và đồng thời là một cách cải thiện lại vốn hiểu biết từ vựng rất hữu hiệu.

6. Tương trợ học từ vựng nhanh ngoài màn hình khóa điện thoại

Sử dụng cũng giúp khách hàng học từ vựng liên tục bằng giải pháp hiển thị từ vựng ngẫu nhiên tại màn hình khóa mỗi lần bạn mở đầu hình mobile lên. Chức năng này giúp bạn đồng môn từ vựng bất cứ lúc nào và ở đâu và tăng vốn từ vựng đời thường.

7. Tải về các gói từ điển, dịch câu, ngữ pháp… Offline

Dịch tiếng Anh U Dictionary giúp đỡ bạn tải free các gói từ điển, câu, ngữ pháp về máy để dùng lúc thiếu hẳn mạng.

tieng-anh-u
tieng-anh-u

Ứng dụng Dịch tiếng Anh U Dictionary mang đến các từ điển gồm 44 ngôn ngữ được gia tăng đầu tiên, từ điển nâng tầm collins, từ điển wordnet, câu nhưng ngữ, mẫu câu, từ gần nghĩa, từ trái nghĩa, cụm từ, v. V. Cạnh đó, u-dictionary được cung cấp các thông tin, trò chơi và câu đố anh ngữ để làm cho bạn phát huy năng lực anh ngữ của mình. Có thể thấy rằng sử dụng này đáp đối đáp ứng toàn bộ đòi hỏi dịch thuật của bạn để hợp với những tình huống khác nhau như học tập, làm việc và đi du lịch quốc tế.

  • Xem thêm ứng dụng Duolingo: học tiếng Anh miễn phí

U dictionary nhiều khả năng dịch với tất cả tài liệu lẫn chụp hình để dịch, sao chép các đoạn text dài để hiểu ngay ý nghĩa, hiển thị các từ đã chọn trên màn hình khóa, thêm vào chức năng dịch nhanh, lưu các từ mấu chốt vào danh mục. Khách hàng còn được nghe xướng âm giọng anh anh và anh mỹ đích thực, chơi các trò chơi vui tươi, tham giác các hội nhóm để gia tăng kỹ nghệ viết của bạn.

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi năng lực anh ngữ hãy Download Dịch tiếng Anh U Dictionary về điện thoại ngay bây giờ và sử dụng nhằm trợ giúp cho chỉ tiêu của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (26M)
5/5 (1 đánh giá)