Duolingo: học tiếng Anh miễn phí APK v5.35.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Duolingo
Phiên bản 5.35.4
Tính năng MOD
Kích thước 26M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Duolingo
Genre ,
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2021 (10 tháng ago)

Duolingo là ứng dụng học tiếng nước ngoài miễn phí và giúp người dụng học ngoại ngữ hiệu quả. Duolingo phiên bản di động là hoàn toàn miễn phí và hay ho để tìm hiểu hơn 35 ngôn ngữ mới thông qua bài học nhanh, gọn nhẹ. Với duolingo app, người học nhiều khả năng luyện năng lực nói, đọc, nghe và viết nhằm xây dựng lượng từ vựng đa dạng và năng lực ngữ pháp căn bản.

Được xây dựng với những người có kiến thức chuyên môn ngôn ngữ và được thu nhận bởi rất nhiều triệu người học trên toàn cầu, duolingo khiến bạn chuẩn bị đầy đủ trò chuyện bằng tiếng tây ban nha, tiếng france, trung quốc đại lục, ý, đức, anh…

Kiểm tra phát âm với tính năng thu dọng đọc của Duolingo
Kiểm tra phát âm với tính năng thu dọng đọc của Duolingo

Bất kể bạn hiện có yêu cầu học tiếng nước ngoài để đáp ứng cho khám phá, học tập, công tác, trò chuyện thường ngày với người nhà và người quen hoặc đơn giản chỉ là giải khuây, hãy lúc đầu với duolingo.

Duolingo là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ nước ngoài, nổi bật là anh ngữ được đông đảo mọi người ưa thích nhất ở thời điểm hiện tại. Tiện nghi này thích hợp mạnh mẽ với đại đa số các bản android và không lấy tiền dùng.

Các chức năng chính mà Duolingo mang đến:

Luyện kỹ nghệ đọc, nghe, nói:

Mỗi bài học sẽ gồm đa dạng thắc mắc, thách thức về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm.

Chấm điểm ngay khi bạn học:

Trong tiến trình học chúng ta sẻ tức thì thấy được rằng đáp án nào đúng, sai ở nơi nào. Nếu bạn bị sai ở khu vực nào thì sử dụng sẽ mau chóng đề xuất lời giải cho bạn để sửa.

Có số ngày học cụ thể:

Số ngày mà bạn đã học dày đặc trên duolingo. Đây là giải pháp duolingo kích thích khách hàng luyện rèn từng ngày.

Con tim:

Với mỗi đáp án sai, chúng ta sẻ mất một con tim trong tiến trình làm bài. Nếu mất tất cả số con tim, bạn buộc phải lúc đầu học lại từ đầu.

Điểm qua các tính năng khác của Duolingo trên điện thoại:

 • Là sử dụng học ngôn ngữ nước ngoài không lấy tiền.
 • Nâng tầm năng lực lãnh giáo của khách hàng bằng giải pháp đưa ra những bài học cô động, dễ hiểu
 • Thêm vào chức năng quan sát hành trình học của bạn với bảng thành tựu.
 • Học tập hữu hiệu – 34 giờ dạy của duolingo ngang bằng với một học kỳ trong kế hoạch dạy dỗ cấp đại học.
 • Bố cục mới cho màn hình home.
 • Thêm hiệu ứng động lúc hồi âm đúng nghi vấn và nhận điểm kinh nghiệm.
 • Thêm vào phần chiêu mộ người làm viêc trong mục jobs.
Các bài học trên Duolingo có hình ảnh sinh động
Các bài học trên Duolingo có hình ảnh sinh động

Các tính năng mới được Duolingo cập nhật 2021:

Thêm các bài học về tiếng Nhật

Bây giờ đây, bạn nhiều khả năng truy cập khóa tìm hiểu nhật ngữ bằng anh ngữ trên App Duolingo cho điện thoại Android và iPhone/iPad. Bảo đảm rằng ngôn ngữ mặc định của bạn được đặt thành anh ngữ và bạn đã lắp đặt bản hot. Trong lúc đợi chờ, khách hàng nhiều khả năng thực hiện học bộ chữ hiragana, katakana, kanji và các bài tập luyện về phong tục tập quán, đồ ăn và ngôn ngữ khác thuộc nhật bản bằng tài khoản duolingo của bản thân.

Đổi mới sticky

Đơn vị phát hành duolingo đang chạy một thí nghiệm nhỏ để xóa bỏ những đề tài sticky khỏi chế độ xem nơi trao đổi và kể từ khi thông tin đã lên một giai đoạn. Vậy nên, thay vì thời điểm nào cũng bắt quả tang những sticky giông giống lúc bạn bấm vào bàn bạc, chúng ta sẻ chỉ bắt gặp những cái hot, chuyện này đồng nghĩa với thông tin của bạn có thể được hiển thị phần nhiều hơn.

Tính năng sắp ra mắt: Skill Levels

Ứng dụng Duolingo đang thêm một quan điểm mới cho cây năng lực là skill levels. Mỗi khả năng bạn làm có thể có một mức có liên quan đến nó ( không có liên quan đến mức xp của bạn ). Lúc bạn tăng cấp một kỹ nghệ, các loại bài tập luyện bạn thấy sẽ không dễ hơn ( câu khó hơn, nhập phần nhiều hơn bằng ngôn ngữ bạn đang theo học,… ). Bạn cũng sẽ cần rèn luyện nhiều nữa để lên mức kế tiếp.

Những lí do bạn nên dùng Duolingo?

 • Duolingo phiên bản di động là sử dụng học ngôn ngữ nước ngoài miễn phí 100%, không quảng bá, không bị bắt buộc mua đặt thêm chức năng. Duolingo triệt để là sử dụng học anh ngữ lý tưởng cho thành viên mới lúc đầu.
 • Duolingo app khiến bạn rèn luyện ngôn ngữ nước ngoài từ căn bản tới khó khăn, hàng ngày chỉ cần đầu tư 5-10 phút cho một bài học và chỉ sau 34 tiếng học với duolingo, bạn có khả năng ghi nhận được lượng hiểu biết về như một học kỳ của cấp đại học.
 • Kế hoạch kích động niềm say mê học của bạn bằng phương pháp vừa học vừa chơi, làm cho bạn hào hứng với việc học anh ngữ để đọ thành tựu cùng người quen.

Học Duolingo có thật sự hiệu quả như mong đợi?

 • Một tìm hiểu xảy ra chưa quá 2 tháng được tiến hành không phụ thuộc để phẩm bình hữu hiệu của duolingo như một dụng cụ học ngôn ngữ nước ngoài. Các người tham dự tìm hiểu sẽ làm một bài điều tra khi vừa và một bài nữa lúc cuối cùng tìm hiểu. Sự nâng cấp về ngôn ngữ mới được cho là từ sự khác lạ giữa kết luận kiểm tra đầu và cuối.
 • Tìm hiểu này ước tính một ai đó thiếu hẳn chút hiểu biết về nào về tiếng tây ban nha cần tới 26 đến 49 giờ ( bình quân là 34 giờ ) để tìm hiểu hết những thông tin của khóa đào tạo tiếng tây ban nha thứ nhất. Do một khóa đào tạo tiếng tại trường thường trải dài phần nhiều hơn 34 giờ hành chính, thế nên tìm hiểu đã cho thấy học bằng duolingo hữu hiệu hơn nhiều.
 • Duolingo chuyển đổi cách rất nhiều người học ngôn ngữ nước ngoài. Với sử dụng này, bạn có khả năng học ngôn ngữ mới miễn phí 100%, thiếu hẳn lăng xê hoặc phí phụ. Khách hàng sẽ thấy thoải mái lúc học, lên level và thách đố bằng hữu. Chưa hết, bạn còn có thể dịch những từ thực tiễn bằng ngôn ngữ mình đang học, giúp có thể dịch tốt hơn.
Học tiếng anh cùng Duolingo hỗ trợ công việc
Học tiếng anh cùng Duolingo hỗ trợ công việc

Đầu tiên lúc dùng Duolingo người dùng bắt buộc phải đăng nhập bằng mạng xã hội, google hay một người dùng phù hợp nào đó. Kể từ khi đăng nhập xong, bạn buộc phải chọn ngôn ngữ mình muốn học. Chưa hết, bạn cũng phải tỉ mẫn trong lĩnh vực chọn ngôn ngữ mình đã nắm được. Kể từ khi đã chọn ngôn ngữ xong, chúng ta sẻ được gia nhập ngay một bài học căn bản. Duolingo mở đầu bài học rất dễ dàng bằng việc phơi bày một danh từ ở ngôn ngữ mẹ ruột và hiển thị một danh mục các từ cơ hội để phát triển ở ngôn ngữ cần học, kèm theo cả bức ảnh cho học viên dễ tiên liệu.

Đây chính là tác vụ đơn giản, hướng đến việc xây dựng vốn từ cho học viên, tuy nhiên việc cùng với cả bức ảnh cũng hỗ trợ vô số. Các bài học chủ đạo được nâng tầm độ khó dần dà lúc người dùng bổ sung thêm kiến thức nhiều động từ hơn, sự khác lạ giữa từ giống cái và từ động vật đực.

Download ứng dụng Duolingo về máy miễn phí tại Wapvip Pro – Trang Tải Game Ứng dụng hàng đầu Việt Nam và tham gia và các bài học lại tựa như một trò chơi. Người dùng được đưa mạng chơi ( hình con tim ) bên trên cùng màn hình. Mỗi lần giải đáp sai hoặc phân phối bài dịch sai, họ sẽ bị thất truyền một mạng ( con tim ). Khi bị mất tất cả mạng, bài học không thành công và bạn sẽ phải chơi lại.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)