Fruit Ninja – Chém Hoa Quả MOD APK (Vô Hạn Tiền, Starfruit, Gems) v3.3.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Fruit Ninja
Phiên bản 3.3.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Starfruit, Gems
Kích thước 143M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (4 tháng ago)

Fruit Ninja cho điện thoại là một game vui được thích nhất trên di động bởi phương pháp chơi đơn giản, mang tính xả căng thẳng cao.

Fruit Ninja hay còn được gọi là Chém Hoa Quả không yêu cầu người dùng phải tính lối đi nước bước như các game khác mà chỉ yêu sách người dùng làm mỗi một việc đó là: chém trái cây, chém được đông hơn thì điểm thưởng càng cao. Và đương nhiên là số trái cây sẽ càng ngày càng nhiều lên.

Tham gia Fruit Ninja và chém liên tục để dành được combo
Tham gia Fruit Ninja và chém liên tục để dành được combo

Những điểm thú vị của game Fruit Ninja

Tháo vỏ kiếm và tiến hành chém trái cây qua 3 chế độ game truyền thống được hàng tỉ người dùng thích. Cảm giác cảm nhận kịch tính lúc lấy được điểm số cao mới trong chế độ arcade lừng danh. Tối ưu nhất, bạn cần chú trọng vào việc tránh bom và chém trúng những bộ khủng với sự giúp đỡ của double score nổi bật, chuối freeze hay frenzy để qua bàn nhanh và nhận điểm số’khủng’. Cần trò chơi ít kịch tính hơn? Hãy dễ chịu và giải tỏa sức ép trong zen mode.

XEM THÊM TOP 5 GAME MOD/HACK HAY KHÁC:

Sau cùng chém thật nhiều hoa quả nhất có khả năng trong chế độ classic bất tận – chỉ cần tránh bom và cam kết không thực hiện rơi bất cứ quả nào. Fruit ninja free bản trên google play sẽ càng lúc càng khoái chí bởi trao thưởng cho người dùng những nguồn nhiều năng lượng nổi bật lúc lên cấp độ cao hơn.

Lúc đã tin tưởng bản thân với năng lực và phản ứng của mình, hãy kiểm tra khả năng mình trong chế độ sự kiện. Nhà phát triển sẽ yêu cầu chúng ta sẻ tham sẽ các cuộc đọ sức sôi nổi, đầy thách thức cùng nhiều đối tượng như heo truffles, mari & rinjin để giành lấy thanh gươm cùng võ đường duy nhất mà có khả năng được ứng dụng ở cả ba chế độ: classic, zen, arcade. Nêm gia vị cho ngày mới, tự nạp năng lượng cho mình trong chế độ challenge. Bạn có đủ tin tưởng bản thân thắng ninja khác để giành hết món quà nổi bật, có bản quyền tổng cộng thắng lợi lý tưởng đang ngóng ở đằng trước?

Vô vàn trái ngọt màu sắc rực rỡ trong game Fruit Ninja đang chờ bạn
Vô vàn trái ngọt màu sắc rực rỡ trong game Fruit Ninja đang chờ bạn

Tính năng của game Fruit Ninja phiên bản mobile

  • Bản game chém trái cây – fruit ninja sang chảnh quay về với dáng vẻ thân thuộc sau bản thay đổi ký ức 6 năm lần đầu tiên giới thiệu.
  • Cung cấp thêm một trăm level game mới để người dùng mở khóa, nơi chúng ta sẻ bị kinh ngạc bởi những màn chém trái cây bất thường và đặc sắc.
  • Chém khế: không còn dùng loại tiền tệ sang chảnh nữa, fruit ninja mới dùng loại tiền tệ bình thường để lên cấp và mở khóa loại hoa quả mới.
  • Phần thưởng công việc phải làm: làm xong việc phải làm theo đề nghị để mở khóa power-up.
  • Kết nối thông tin truyền thống: hồi phục lại cảm nhận cũ lúc chơi trên kết nối thông tin đặc sắc nhất của fruit ninja với phổ màu xanh đỏ thân thuộc.
Tham gia game Chém Hoa Quả và thử thách 30 giây
Tham gia game Chém Hoa Quả và thử thách 30 giây

Game Fruit ninja HD có kỹ thuật chơi khá dễ dàng và vô cùng ảo diệu. Người dùng chỉ cần vuốt ngón tay đi qua màn hình để cắt và chém trái cây như một chiến binh ninja đúng nghĩa. Ngoài ra, hãy lưu ý đến những quả bom vì chúng có khả năng nổ bất kì thời điểm nào nếu bạn vô tình chạm phải, và cuộc mạo hiểm với những loại hoa quả có lợi cho sức khỏe sẽ chấm dứt ngay tức thì!

Fruit ninja gồm có 3 chế độ chơi thực sự là classic, zenarcade hay ho. Trò chơi khi download cũng vừa được tăng thêm chuỗi thách thức đặc sắc để tăng tính giải khuây và độ hút hồn!

Tải game fruit ninja mới nhất miễn phí tại Wapvip Pro https://wapvippro123.com Trang Tải Game – Ứng dụng hàng đầu Việt Nam người dùng nên tôi luyện năng lực chém trái cây điệu nghệ và trèo lên vị trí cao trên bảng tổng sắp leader board (game center), mở khóa những thành tựu cuốn hút trên cung đường vượt qua thắng lợi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (143M)
5/5 (1 đánh giá)