Game Booster 4x Faster Pro MOD APK (Full, Paid Premium, Full Unlocked) v1.1.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Booster 4x Faster Pro
Phiên bản 1.1.2
Tính năng MOD Full, Paid Premium, Full Unlocked
Kích thước 3,5M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành G19 Mobile
Genre ,
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Đối với những ai nghiệp chơi online game có một tình trạng Pin bền vững thật sự quan trọng nếu bạn muốn nhấm nháp trò chơi mượt mà trên bất cứ trò chơi thích nào của bản thân. Cùng với đó, để khiến trò chơi trở thành tuyệt vời hơn, có các dụng cụ có khả năng khắc phục lắp đặt trong trò chơi của bạn và phá vỡ vụn các chướng ngại hẵn nhiên sẽ có lợi.

Booster 4x Faster Pro là giải pháp xuất sắc này là một dụng cụ xuất sắc để bạn làm việc. Sử dụng hay ho sẽ đồng thuận bạn thuận lợi nâng cao bất cứ trò chơi nào hiện có trên thiết bị di động của bản thân, bằng giải pháp sử dụng các dụng cụ và chức năng được đưa. Vì lý do đó, bạn có khả năng hưởng thụ trò chơi khá hơn và có cảm giác tốt hơn với các trang thiết bị của bản thân nói chung.

Tối ưu Ram điện thoại với Booster 4x Faster Pro
Tối ưu Ram điện thoại với Booster 4x Faster Pro

Những tính năng mạnh mẽ của ứng dụng Booster 4x Faster Pro

Cài đặt Smart Game Turbo để tăng cường trò chơi

Khách hàng trong game Booster 4x Faster Pro khả dụng phiên bản game turbo nhanh để tức thì đẩy mạnh chuỗi của họ. Chỉ cần nhấn nút và bạn nhiều khả năng bật nhiều phương pháp cùng một thời điểm. Hãy thư thả dùng sử dụng để giải phóng ram của bạn và tạo khoảng không cho các cách sử dụng mới. Mở khóa ai có lợi để thuận lợi nâng cao trò chơi và sử dụng của bạn với nhiều lắp đặt khôn ngoan. Hơn thế nữa, với giá trị bức ảnh hdr, bạn có khả năng khởi động bức ảnh tốt hơn và khiến cho các hiệu ứng nổi bật trong trò chơi hay ho hơn. Hãy vui lúc dùng sử dụng có lợi để khiến cho cách chơi toàn bộ của bạn trở thành dấu ấn và mạch lạc hơn cực kỳ nhiều.

XEM THÊM NHỮNG GAME/APP HACK HAY KHÁC:

Hiệu suất hệ thống cải thiện rõ rệt

Bạn khả dụng các màn hình hiện có trong game Booster 4x Faster Pro để điều tra chuỗi của bản thân. Vui lòng điều tra hoạt động của chuỗi để cam kết tính an toàn của chuỗi và khám phá giải pháp cải thiện vài ba vấn đề trong trò chơi. Bạn được cấp quyền truy cập vào màn hình hud có lợi để điều tra tải dung lượng bộ nhớ của bạn, điều đó sẽ ngăn trang thiết bị của bạn dùng cực kỳ nhiều ram và lơ là trò chơi của bạn. Bảo đảm rằng dung lượng bộ nhớ của bạn vẫn được giám soát để bạn có thể có đủ sức chứa để dự trữ thông tin của bản thân. Cùng lúc mở khóa màn hình nhiệt độ có lợi để luôn canh chừng mọi việc về chuỗi sưởi của trang thiết bị. Và hãy nhớ quan sát độ trễ mạng của bạn để cam kết bạn có khả năng hưởng thụ cảm giác mượt mà với bất cứ trò chơi online nào.

Công cụ GFX giúp game đẹp mắt hơn

Nhờ các dụng cụ gfx trang bị sẵn, người dùng bây giờ đây có khả năng chơi vui với nhiều lắp đặt hình ảnh, chuyện này sẽ đồng ý họ phát huy trò chơi của bản thân và khiến chúng trở thành khoái chí hơn. Hãy thoải mái làm việc với lắp đặt độ phân giải màn hình nhằm sửa đổi độ phân giải màn hình trong mỗi trò chơi của bạn. Bạn có khả năng tăng độ phân giải màn hình để hợp với màn hình ngày nay của bản thân và hưởng thụ cảm giác trong trò chơi khá hơn nhiều. Hoặc sử dụng các dụng cụ để vơi bớt hình ảnh và bảo đảm rằng máy móc của bạn có khả năng xử lí các xây dựng trực quan.

Cũng là, lắp đặt fps sẽ đồng thuận khách hàng biến đổi lắp đặt của họ giữa nhiều phiên bản không giống nhau, từ 30fps ít nhất đến 60fps tiêu chí hoặc kể cả 90fps hoặc 120fps nếu màn hình và trang thiết bị của bạn có khả năng ứng xử các thách thức. Bên cạnh đó, sử dụng sẽ đồng thuận các kiểu căn chỉnh trong game Booster 4x Faster Pro, đồng ý khách hàng sửa đổi luật đất đai lắp đặt kiểu của họ theo cách họ muốn.

Pin lâu hơn và điện thoại sẽ không còn nóng
Pin lâu hơn và điện thoại sẽ không còn nóng

Trải nghiệm mượt mà hơn gấp nhiều lần

Trong Booster 4x Faster Pro bạn có khả năng có phiên bản để nhấm nháp các trò chơi online mượt mà và thiếu hẳn độ trễ nhờ chế độ zero lag. đơn giản chỉ cần điều chỉnh hợp lý cấu hình trò chơi với lắp đặt kết quả, điều đó sẽ đồng thuận chúng ta lựa chọn giữa nhiều phiên bản và mức hiển thị để đồng thuận các thành quả không giống nhau. Và sử dụng sẽ chủ động giám soát việc dùng mạng của bạn để cam kết rằng vài ba sử dụng hoặc trò chơi nhất quyết không ngừng được ngoại lệ.

Tái sử dụng các chức năng thuận lợi khác

Bạn khả dụng các chức năng thuận lợi khác để khiến cho cảm giác trong game của bạn hay ho hơn cực kỳ nhiều. Mở đầu bằng giải pháp luôn sẵn có phiên bản bứt tốc nhanh để khắc phục cách chơi của bạn. Vui lòng tìm hiểu phiên bản phát động nhanh để chuẩn bị cho nhiều trò chơi khăng khăng. Lắp đặt trò chơi hiện có sẽ đồng ý bạn hợp tác nhiều lắp đặt trên toàn chuỗi. Tổng cộng điều này sẽ đồng ý bạn nhẹ nhõm phát huy không những trò chơi của bản thân mà lại cả một vài app trang bị sẵn trên chuỗi của bạn.

Khắc phục tình trạng bị nóng máy

Bạn khả dụng game Booster 4x Faster Pro để điều chỉnh kết quả máy móc của bản thân mà không gặp tình huống về nóng máy. Hãy ung dung dùng nó trên bất cứ máy móc android nào của bạn và game Booster 4x Faster Pro sẽ tự động phô ra các cấu hình đẩy mạnh hợp lí cho chuỗi của bạn.

Tối ưu tốc độ điện thoại mượt mà hơn khi chơi game
Tối ưu tốc độ điện thoại mượt mà hơn khi chơi game

Download Booster 4x Faster Pro Apk miễn phí được Wapvip Pro 321 cung cấp và bạn có thể dùng nhiều chức năng sẵn có trong sử dụng, chuyện này sẽ đồng ý họ phát huy phong cách chơi và khiến cho các thiết bị hoạt động tốt hơn cực kỳ nhiều. Và nhờ có bản không lấy tiền đã mở khóa của sử dụng trên website của bọn tôi, bây giờ bạn có khả năng tận dụng triệt để sử dụng dành cho thiết bị di động.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)