Genshin Impact-S.PAY MOD APK (MENU MOD, Vô Hạn Tiền, Skill) v2.1.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Genshin Impact-S.PAY
Phiên bản 2.1.0
Tính năng MOD MENU MOD, Vô Hạn Tiền, Skill
Kích thước 366M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành miHoYo Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Genshin Impact-S.PAY MOD APK (MENU MOD, Vô hạn tiền, Skill) với điều tuyệt vời teyvat to lớn, nơi vô vàn sinh vật phát triển và tập họp. Đấy là toàn cầu do bảy ông tiên cai trị, đồng thời là nơi bảy loại nguyên tố quy tụ.

Genshin Impact-S.PAY - Ánh sáng của thần chiếu rọi
Genshin Impact-S.PAY – Ánh sáng của thần chiếu rọi

Dưới bầu trời chưa từng biết, có cá nhân thiếu niên và thiếu nữ đang đứng trong gió bụi. Những người thực sự là cặp sinh đôi có nguồn gốc từ vùng đất xa lạ. Bà con của bạn bị ông tiên lạ mặt mang đi, và bạn cũng bị thần phong ấn đắm chìm vào giấc ngủ ngon.

Đến lúc tỉnh lại, nhiều điều chung quanh đều đã được điều chỉnh. Genshin impact là một game vào vai mạo hiểm năm châu mở vừa được gia tăng bởi mihoyo. Chúng ta sẻ khai phá một năm châu viễn tưởng được gọi là ‘ châu lục teyvat ‘ trong trò chơi. Cho đến khi bạn quây quần với người nhà và nhìn thấy sự trầm lắng của nhiều điều ở khu vực sau cùng.

Thế giới với vô vàn hệ sinh thái trong Genshin Impact-S.PAY
Thế giới với vô vàn hệ sinh thái trong Genshin Impact-S.PAY

Những điều thú vị của game Genshin Impact-S.PAY

Tự do khám phá với vô vàn hấp dẫn

  • Genshin impact là một game vào vai mạo hiểm năm châu mở, chỉ cần bạn dùng khỏe trở lại hợp lẽ phải, thì sẽ có khả năng đi đến mọi vùng núi cao biển rộng, khai phá những cảnh quan huyền bí. Hãy bên nhau khai phá xem có thể có những gì đang chờ bạn ở đằng trước nào.

Cùng nhau hỗ trợ với các chiến lược

  • Năm châu trong game được thành lập bởi bảy loại nguyên tố: phong, lôi, thủy, hỏa, băng, thảo, nham. Đối tượng có vision sẽ có khả năng dùng nguồn năng lượng dồi dào của nguyên tố để đấu tranh và thăm dò. Thủy gặp hỏa sẽ bay hơi, hỏa gặp lôi sẽ vượt mức cho phép, lôi gặp thủy sẽ nhiễm điện. Đối diện với địch không giống nhau, nhiều khả năng dùng năng lực khởi động hữu hiệu nguyên tố tương xứng để giành thắng lợi.
  • Genshin impact khu nước ta được phát hành độc quyền bởi công ty cp giải pháp s. Pay nước ta.

Hình ảnh và nhạc sống động

  • Genshin impact có kiểu dáng nghệ thuật mới lạ, chuyển động của đối tượng được làm thông qua việc nắm lấy cử động và chỉnh lý cụ thể, đem đến hiệu ứng biểu diễn cao cấp. Ngày đêm chuyển đổi 24h, khí hậu và nhạc cũng biến hóa dễ dàng, dù bạn chổ nào, bạn cũng sẽ luôn nghe thấy những màn biểu diễn đặc thù của dàn nhạc giao hưởng dẫn đầu hành tinh như london philharmonic orchestra và shanghai symphony orchestra.

Tập trung chiến hữu, bên nhau thám hiểm

  • Trong tiến trình khai phá, còn có khả năng kết nghĩa được với những chiến hữu có thừa nhận tài năng, hãy thử phối hợp đội hình cao nhất, lấy nguyên vật liệu cường hóa đối tượng để vượt qua bí cảnh nào. Không ít chuyện mới lạ đang đợi bạn tìm hiểu, cùng lúc đầu thôi nào.
Trăng thu soi sáng - Ngắm nhìn thế gian với Genshin Impact-S.PAY
Trăng thu soi sáng – Ngắm nhìn thế gian với Genshin Impact-S.PAY

Trong toàn cầu to lớn này khi Dowloadn Genshin Impact-S.PAY miễn phí bạn nhiều khả năng đi qua bảy vương quốc, tiếp xúc những bạn song hành với những tính khí và khả năng làm việc đặc sắc sự khác nhau, cùng đấu tranh kháng cự lại quân thù mạnh và đi vào cung đường search bà con, hoặc bạn có khả năng đi lang thang không mục tiêu và chìm ngập trong một năm châu đầy sinh lực. Hãy để sự hiếu kì xúc tiến chính mình tìm hiểu mọi bí mật trong năm châu này nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (366M)
5/5 (1 đánh giá)