Tải GRID™ Autosport MOD APK (Phiên Bản Đầy Đủ, Unlimited Money, Mở Khoá) v1.6.1RC2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên GRID™ Autosport
Phiên bản 1.6.1RC2
Tính năng MOD Phiên Bản Đầy Đủ, Unlimited Money, Mở Khoá
Kích thước 201M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Feral Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Phiên Bản Đầy Đủ
  • Unlimited Money
  • Mở Khoá

GRID™ Autosportgame đua xe thể thao chuyên môn cao trên máy vi tính. Game grid autosport là bản phát triển của grid – trò chơi đua xe được nhiều người biết đến trên quầy steam.

GRID™ Autosport là sự việc về các đội bóng, đối phương và đường mà bạn là 1 lính đánh mướn đúng nghĩa. Người dùng sẽ có thể khoe năng lực tài xế và sang chảnh của bản thân để vượt qua những đối phương mạnh trong giải trở thành quán quân năm châu!

Trong game GRID™ Autosport chúng ta sẻ thi đấu cặp kè cùng chiến hữu, nên bứt tốc để vượt qua đối phương, làm thỏa nhà hỗ trợ bằng phương pháp cán đích trước hết và đạt thành tựu tốt. Trong sự nghiệp đua xe nhà nghề, bạn nên lột tả rõ năng lực và kinh nghiệm của bản thân, hòa mình vào các cuộc thi dạo quanh thế giới, làm chủ tiến độ, vào cuộc event đua đêm trong endurance sự kiện, đua xe open-wheel với độ chuẩn xác cao, kiểm soát xe khôn ngoan trong event tuner hay phản ứng nhanh nhạy lúc đua xe đường phố.

Trò chơi GRID™ Autosport - Đua xe otot thể thao gay cấn
Trò chơi GRID™ Autosport – Đua xe otot thể thao gay cấn

Điểm qua những điều thú vị khi chơi GRID™ Autosport:

Xây dựng công danh đua xe chuyên nghiệp

Biến ước mơ vận tốc của bạn thành hiện thực! tham dự và chuyển tổ đội, nhận các gói hỗ trợ đồ sộ, thắng đối phương hay đua với chính chiến hữu của bản thân. Bạn nhiều khả năng chọn phương pháp chơi thích để dùng cho cho mọi cuộc chạm trán hoặc kiểm tra khả năng trong mọi thể loại đua xe.

Lái đa dạng xe đua chuyên nghiệp

Game grid autosport là địa điểm tập họp của vô số các loại siêu xe thể thao như touring cars, hypercars, endurance gt cars, prototypes, single-seaters, super modified vehicles, drift cars… để bạn cảm nhận và lựa ra kiểu xe hài lòng nhất.

Thử đa phong cách đua xe mới

Vào cuộc cuộc đấu tranh mạnh mẽ với touring car, kiểm tra khả năng bền trong giải đua endurance, đua xe mượt mà và chuẩn xác với open-wheel… Mỗi đường đua sẽ cho bạn 1 cảm nhận mới rất đáng thử!

Lái các chiếc siêu xe vạn người mê

Game grid autosport pc tập họp cả những kiểu xe truyền thống và tối tân. Bạn nhiều khả năng ghi nhận tuyển tập xe xịn và phô diễn nó cùng người quen!

Hàng nghìn cung đường chết chóc trong game GRID™ Autosport đang chờ bạn
Hàng nghìn cung đường chết chóc trong game GRID™ Autosport đang chờ bạn

Đua xe các thành viên chơi

Mời bạn cùng gia nhập racing club và đua xe dưới màu áo đội bóng đá, ganh đua với các đội đua khác. Nhận thách thức mới mỗi tuần, giám soát chỉ số và thăng hạng.

Lái xe như thật

Hệ thống điều khiển mới trong grid autosport đồng ý bạn thuận lợi chạy xe, bẻ lái, drift và vượt qua những con đường khó.

Ai thông minh

Cảm giác nhiệt lượng của đường đua lúc phải đua tranh với ai giỏi. Ai nhiều khả năng ngăn bạn bứt tốc, thực hành những cú va đâm giống thật để làm khó người dùng. Với mỗi đường đua, bạn buộc phải đối chọi cùng ai mới và cần thời kỳ để thích ứng với đối phương mới này.

Đua xe vui nhộn

Trên đường đua bài bản, hãy chuẩn bị trước tâm thế trước đám đông hò reo 2 bên đường, kể cả là những cá nhân băng qua đường, chướng ngại vật, tường rào… Tổng cộng những điểm này nhằm kiểm tra khả năng phản ứng linh động của bạn. Game grid autosport tiêu biểu với kiểu nhìn từ khoang lái làm cho bạn thuận lợi định vị vật cản trước mắt. Hãy nhớ dùng bộ đàm để nói với chiến hữu lúc đối diện khó khăn.

Thị trường xe đua thể thao

Game gồm có hơn một trăm đường đua kéo dài qua 22 khu vực. Bạn có khả năng chiến game 1 mình, cùng bằng hữu trên một màn hình hoặc chơi trực tuyến để vượt qua mọi con đường.

Về đích với thành tích tốt nhất và dành những phần quá giá trị
Về đích với thành tích tốt nhất và dành những phần quá giá trị

Mỗi chế độ đua xe trong GRID™ Autosport sẽ tương xứng với các loại phương tiện không giống nhau như touring cars, hypercars, endurance gt cars, prototypes, single-seaters, super modified, drift cars và phần nhiều hơn thế. Chúng ta sẻ được kiểm tra khả năng trong hơn một trăm chặng đường thuộc 22 khu vực đẹp tuyệt vời – những đường đua đỉnh cao của toàn cầu. Hãy nhớ ghi nhận phụ trợ và chỉnh trang xe để đạt nguồn năng lượng dồi dào nhiều nhất!

Download GRID™ Autosport miễn phí chủ đầu tư sẽ thường xuyên cập nhật các bản, ví dụ như đưa trở lại chế độ xem xét trong xe, kiểu lái chuyên môn cao hay đua một vài người chơi của racenet. Mỗi tuần có khả năng có những thách thức mới cùng hội nhóm racing club để đấu tổ đội trực tuyến. Nhiều chế độ đua khác như party, demolition derby hay đua xe trên cùng một màn hình sẽ định hình nên những cảm giác không giống nhau cho người chơi game mê vận tốc!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (201M)
5/5 (1 đánh giá)