iQIYI Video – Phim & TV show APK v3.9.5

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên iQIYI Video
Phiên bản 3.9.5
Tính năng MOD
Kích thước 92M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành iQIYI
Genre ,
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

iQIYI là ứng dụng xem phim và Tv lên mạng iQIYI Trung Quốc đại lục phân phối các chương trình giải trí, gameshow độc đáo và vô số sản phẩm điện ảnh đình đám của làng truyền hình hoa ngữ.

iQIYI - ứng dụng hỗ trợ xem Phim và TV Show miễn phí
iQIYI – ứng dụng hỗ trợ xem Phim và TV Show miễn phí

Chức năng phụ đề đa ngôn ngữ của iQIYI sẽ giúp khách hàng hiểu và xem video một cách tiện lợi hơn. Hơn nữa, giải pháp phát trực tiếp không bị ngắt quãng là điểm mạnh nhiều nhất lúc dùng ứng dụng, cung cấp cho bạn cảm nhận thưởng thức phim xuất sắc. Các chức năng nổi bật như: kết nối thông tin đơn giản và cụ thể, video độc quyền và nhiều bất thần khoái chí khác đều có trong bản toàn cầu này của iQIYI.

Cũng tựa như Wetv ứng dụng dụng iQIYI trên điện thoại phân phối một khối lượng lớn các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, gameshow do các thương hiệu phim, truyền hình trung quốc đại lục sinh. Chỉ cần tải sử dụng về, chưa cần mở tài khoản tuy nhiên bạn vẫn còn cơ hội xem không lấy tiền rất nhiều sản phẩm điện ảnh, chương trình giải trí của trung quốc đại lục với đông đảo thông tin vừa được đổi mới hằng ngày.

XEM THÊM NHIỀU APP – GAME HACK KHÁC:

Vô vàn các bộ phim HOT của Trung Quốc trên iQIYI
Vô vàn các bộ phim HOT của Trung Quốc trên iQIYI

Tính năng nổi bật của ứng dụng iQIYI Video

Phụ đề đa ngôn ngữ

 • Các video hot chỉ có thể dò thấy trên iQIYI app và bạn lo mình chẳng thể thấu hiểu thông tin do chướng ngại ngôn ngữ? đừng lo bởi các thông tin video trong bản toàn cầu iQIYI này không bị bỏ sót phụ đề đa ngôn ngữ. Phát video toàn màn hình để ăn trọn nhất và không phải kiếm video bạn muốn ở bất kỳ chỗ nào khác.

Không có quảng cáo gây khó chịu

 • Bạn luôn bị quấy rầy bởi các quảng cáo trong khi đọc phim? dùng iQIYI for ios, mọi lăng xê sẽ bị loại bỏ khỏi thước phim của bạn.

Cập nhật liên tục Video mới hấp dẫn

 • Bạn có khả năng ăn vô số phim truyền hình mới, tv show của trung quốc đại lục được cập nhật thường xuyên, chóng vánh.

Kết nối thông tin đơn giản, rõ ràng

 • Bạn không rỏ xem gì thể dò thấy tác dụng mình cần? với kết nối thông tin đơn giản, cụ thể của iQIYI, mọi phức tạp này đều đã hết.

Thành viên VIP được hưởng đặc quyền

 • Thư viện phát trực tuyến đồ sộ, stream các chương trình truyền hình, phim, kế hoạch tạp kỹ và anime độc quyền.

Mức phí xem video trên iQIYI bạn cần nắm rõ

 • Thời kỳ đăng kí: 1 tháng, ba tháng hoặc mười hai tháng.
 • Giá đăng kí từ $2. 76 đến $58.
 • Chi trả được chép lại trong tài khoản itunes khi vừa xác định và trả tiền.
 • Bạn có khả năng hủy chức năng tự động kéo dài trong lắp đặt itunes/apple id thấp nhất 24h trước thời điểm kết thúc thời kỳ ngày nay. Nếu không, việc duy trì một gói mới sẽ được thực hành.
 • Khách hàng được dùng thử iqiyi không lấy tiền tháng đầu tiên. Việc kéo dài hoặc hủy sẽ không tác động đến bản dùng thử không lấy tiền. Khách hàng có khả năng nhấm nháp bản dùng thử cho đến khi dứt điểm thời hạn.
 • Phí kéo dài được khấu hao từ tài khoản itunes cở 24h trước thời điểm hết hạn.
Xem phim Trung Quốc thỏa thích với ứng dụng iQIYI
Xem phim Trung Quốc thỏa thích với ứng dụng iQIYI

Những tiện ích khác trên App iQIYI

 • Kiếm tìm thêm (tìm kiếm for more): kiếm tìm các gameshow thích của bạn, phim truyền hình, phim ảnh, phim hoạt họa và hơn thế nữa. Iqiyi có nhiều điều bạn muốn.
 • Lịch sử xem (viewing history): chẳng khi nào bỏ dở bất cứ tập nào từ kế hoạch hay sản phẩm điện ảnh thích của bạn. Chức năng viewing history sẽ giúp khách hàng hồi phục lại hoặc xem tiếp các thông tin mình muốn.
 • Danh mục phát của tôi (my playlist): thêm bất cứ video nào vào mục my playlist để xem lại sau. Nhấm nháp toàn bộ các video phong phú của iqiyi app trong cả những hôm bận bịu và rảnh của bạn.
 • Danh mục tải xuống (download list): tải xuống các tập phim hot về thiết bị di động của bạn để có thể xem ngoài tuyến mọi nơi, mọi khi.

iQIYI đã hoạt động ở thị trường nước ta nên tất cả thông tin đều có bản phụ đề tiếng việt. Download iQIYI Apk về máy miễn phí với phiên bản được Wapvip Pro cực uy tín và bạn chẳng những có thể giao tiếp với toàn xã hội khách hàng nhiều để ăn các video khoái chí mà lại có khả năng san sẻ clip của riêng mình. Chức năng phát video trực tiếp (streaming) của iQIYI là giải pháp tối ưu nhất mà bạn được trải nghiệm từ trước đến nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)