Lamour APK v3.10.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Lamour
Phiên bản 3.10.0
Tính năng MOD
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành L Team
Genre ,
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2021 (10 tháng ago)

Lamour là mạng xã hội kết bạn, hò hẹn và tìm kiếm chiến hữu để bắt chuyện giống với các MXH khác như Facebook, Zalo, TikTok hay Bigo. Bạn có khả năng hòa mình vào những nhóm toàn xã hội với rất nhiều người ở rộng khắp, kết nối thông tin dùng trực quan và đơn giản.

Phát trực tiếp và trò chuyện với bạn bè qua MXH Lamour
Phát trực tiếp và trò chuyện với bạn bè qua MXH Lamour

Ứng dụng Lamour được cho là là sử dụng hò hẹn, kể chuyện, làm thân bạn mới tuyệt quá trên di động. Cách dùng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần mở tài khoản và tìm bạn hợp lệ để tiếp xúc. Nếu không ưa ai bạn có khả năng cho qua mà không còn phải trăn trở điều gì. Nếu thích thú hoặc muốn tán ai đó, sử dụng sẽ gởi thư mời nói chuyện khiến bạn chỉ trong chớp mắt.

Tổng hợp các tính năng của Lamour mang đến:

Tìm kiếm bạn bè xung quanh chỗ bạn đang sinh sống

  • Sử dụng Lamour đồng thuận bạn kiếm tìm người quen chung quanh và gần bạn cấp tốc, hoặc bạn cũng nhiều khả năng search thông qua chuỗi đề nghị và search dựa theo các nước không giống nhau. Khiến bạn có khả năng kết bạn được với nhiều cá nhân ở nhiều nơi trên năm châu.

Tạo và dự các buổi phát trực tuyến để trò chuyện với mọi người

  • Với Lamour mà https://wapvippro123.com cung cấp bạn sử dụng đồng thuận bạn tạo, phát những phát trực tuyến để nói với tất cả chúng ta hoặc nếu bạn không mong phát trực tuyến thì bạn có khả năng tham dự và xem những phát trực tuyến của chiến hữu để trò chuyện, giao thiệp dữ liệu và tìm hiểu về nhau hơn.
Chia sẻ khoảnh khắc của mình và lưu trữ tại Lamour
Chia sẻ khoảnh khắc của mình và lưu trữ tại Lamour

Tìm kiếm và xem về người quen của bạn

  • Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chiến hữu của bạn, thì bạn nhiều khả năng vào sử dụng Lamour và ấn vào mục tin tức để xem được các dữ liệu riêng tư, bức ảnh mà chiến hữu của bạn đăng và trình làng công khai. Từ đó bạn nhiều khả năng thấy được rằng và search đề tài trao đổi đơn giản hơn.

Kể chuyện và kết bạn để tìm hiểu nhau hơn

  • Khi vừa bạn đã tìm ra một bằng hữu hợp ý theo ước muốn của bạn, thì sử dụng Lamour còn có tính năng đồng thuận bạn nói chuyện với vài người bạn mới mau chóng. Thời điểm hiện nay bạn có khả năng nghiên cứu nhau kĩ hơn và luận bình được bao điều ngoài ra.

Bắt chuyện trực tiếp thông qua video call với chúng ta ở rộng khắp trên thế giới

  • Một bước tiến một bước xa hơn trong lĩnh vực chia sẻ qua câu chữ, tài liệu thì sử dụng Lamour còn đồng ý bạn điện thoại video call để gặp nhau trực tiếp. Thời điểm hiện nay bạn có khả năng hiểu nhau ngoài ra và trụ lại được những phút giây đẹp đẽ cho đôi bên.

Kết nối thông tin gần gũi, được gợi mở ra khoảng không giải khuây mới

  • Sử dụng Lamour có kết nối thông tin gần gũi thiên nhiên, dễ sử dụng được gợi mở ra khoảng không giải khuây và kết mạng có diện tích hơn cho bạn. Bên cạnh đó, sử dụng còn được bảo mật cực kỳ tốt các dữ liệu riêng tư bạn không mong muốn công khai và Lamour còn tắt cả chức năng chụp màn hình nữa đấy nhé.
Tìm kiếm, làm quen và kết bạn thông qua ứng dụng Lamour
Tìm kiếm, làm quen và kết bạn thông qua ứng dụng Lamour

Thông qua Lamour khách hàng có khả năng hòa mình vào toàn xã hội fa to lớn và kiếm tìm ý trung nhân của bản thân ở đây. Thuận lợi dò thấy tình yêu đích thực của bạn trong lượng lớn khách hàng online.

Không chỉ nằm ở việc nhắn tin ra, bạn còn nhiều khả năng làm cú điện thoại thoại, gọi video dễ dàng với cử chỉ gấp rút với việc Download App Lamour về điện thoại miễn phí. Ngoài ra có khả năng phát triển các tác dụng và chức năng như gởi icon, gởi sản phẩm biếu để lấy được con tim của người ấy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)