Mini World Royale MOD APK (Unlimited Money, Ammo) v1.3.12

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Mini World Royale
Phiên bản 1.3.12
Tính năng MOD Unlimited Money, Ammo
Kích thước 413M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành MINI STAR PTE. Ltd
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Mini World Royale – game bắn súng sinh tồn của nhà phát hành Mini World. Trò chơi đem đến một cảm giác pvp bổ ích với 50 người cùng chơi trong khoảng thời gian thực. Hình ảnh game được xây dựng theo phong cách mini world đặc sắc cùng rất nhiều bản đồ kế hoạch đang chờ mong người dùng bạn tìm hiểu. Bạn đã phòng bị cho thách thức mới này chưa?

Tải Mini World Royale

Nếu thích những đối tượng khía cạnh ngộ nghĩnh trong mini world và là người hâm mộ của các game battle royale như garena Free Fire hay PUBG MOBILE vậy thì mini world royale sẽ sớm trở nên trò chơi thích mới của bạn ngay lúc chính thức lần đầu tiên giới thiệu. Game sẽ đưa bạn đến toàn cầu sandbox đẹp tuyệt vời, tiếp xúc những đối tượng thân quen, tìm hiểu những địa điểm được xây dựng đặc sắc,… Tuy nhiên kỳ này, thay vì bên nhau xây dựng năm châu, những người buộc phải đấu tranh kháng cự lại nhau để tồn tại.

Tải Mini World Royale

8 Tính năng đầy hấp dẫn của Mini World Royale

  1. 50 người dùng cùng gia nhập trong khoảng thời gian thực.
  2. Vũ khí và đa dạng sản phẩm đi kèm kế hoạch được thả trên bản đồ.
  3. 4 chế độ chơi gồm có: chế độ đặc sắc nhất, chế độ đội, chế độ giải khuây và chế độ giáo dục.
  4. Người dùng nhiều khả năng xây dựng riêng cho từng chế độ chơi.
  5. Chuỗi năng lực tùy chỉnh đặc sắc đem đến cho bạn toàn bộ các dụng cụ để khôn ngoan.
  6. Đồng ý người dùng sáng tạo ra rất nhiều bộ quần áo đặc sắc.
  7. Hình ảnh nổi bật đầy sắc màu của chiếc phi thuyền.
  8. Đối tượng được phỏng chiếu dễ thương.

Game Mini World Royale hiện đã được bế lên nền tảng phân phối phần mềm google play store để người dân tải về và nhấm nháp. Ngoài ra, điểm đáng tiếc là trò chưa có ở nước ta. Vì vậy, nếu người chơi game việt muốn tải và cảm nhận, bạn nên fake ip sang đất nước khác, chi tiết là singapore.

Trước đây, mini world royale có hoạt động beta test vào ngày 30/10 để người dân đồng ý các gamer cảm nhận độc nhất trong vòng một tuần. Nhưng, bản beta hiện đã đóng cửa và giả định bạn có download mini world royale apk cũ về máy và lắp đặt thì cũng chẳng thể chơi. Còn đối với nền tảng ios thì hiện vẫn khá ‘ im hơi lặng tiếng ‘ nên nếu đang dùng điện thoại iphone, ipad, hãy nỗ lực chờ lúc game ra bản chính thức nhé.

Tải Mini World Royale

Sự thú vị của Mini World Royale khi tham gia chơi:

Muôn vàn vũ khí và đa dạng sản phẩm đi kèm kế hoạch được thả trên bản đồ. Người dùng được tự do lắp ráp thành những vật dụng tối ưu nhất để đấu tranh và giành thắng lợi. Đừng quên bạn đang đọc và sẽ Tải game tại Wapvip Pro: https://wapvippro123.com Trang Tải Game – Ứng dụng hàng đầu Việt Nam

Ngoài những vũ khí quy chuẩn, bạn còn được cấp quyền dùng những vũ khí mạnh mẽ như súng phóng lựu – dụng cụ hủy diệt khiến đối phương sợ hãi ; hoặc nắm bắt thanh gươm năng lượng siêu sát thương và cai trị chiến trường chỉ bằng các vũ khí siêu cận chiến.

Ở bản beta, Mini World Royale cho điện thoại đem đến 4 chế độ chơi gồm có: chế độ đặc sắc nhất, chế độ đội, chế độ giải khuây và chế độ giáo dục. Trong mỗi chế độ bạn nhiều khả năng quyết định map để chuẩn bị vào cuộc trận chiến đấu tồn tại và cũng có hàng chục xây dựng riêng cho từng chế độ chơi.

Chuỗi năng lực trong game có khả năng tùy chỉnh đặc sắc, bổ sung cho bạn toàn bộ các dụng cụ để hành vi khôn ngoan và thắng quân thù. Không những vậy, gamer còn có khả năng đối diện các mối nguy khác như địa phận thả bom ngẫu nhiên. Chỉ một người dùng có điều kiện ứng xử mọi sự việc mới xứng đáng trở nên nhà quán quân của trò chơi.

Không chỉ có vậy khi bạn Download game Mini World Royale còn có nhiều quần áo hấp dẫn và sản phẩm đi kèm đủ kiểu. Biểu cảm đối tượng đa dạng đồng ý bạn kết bạn ngay tức khắc. Lột tả có thể phá cách của bản thân bằng phương pháp tạo dung mạo đặc sắc cho đối tượng từ hàng ngàn quần áo trong mini world royale. Dạy đối thủ của bạn cách giành thắng lợi bằng dung mạo phong cách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)