My Talking Tom MOD APK (Unlimited Money, Full Level) v6.6.1.973

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên My Talking Tom
Phiên bản 6.6.1.973
Tính năng MOD Unlimited Money, Full Level
Kích thước 120M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Outfit7
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

My Talking Tomgame mèo nhại tiếng người được rất nhiều người khắp năm châu thích. Tìm hiểu trò chơi đi đầu toàn cầu tại 135 đất nước sự khác nhau. Nhận chăm sóc một con mèo con cực xinh và kết hợp cùng chú trong suốt thời gian lớn lên. Lấy tên cho mèo và biến chú trở nên một một phần không nhỏ trong đời sống hằng ngày của bạn, chơi với mèo và cho chú thưởng thức lương thực giàu dưỡng chất để phát triển mạnh hơn.

Chăm sóc Mèo My Talking Tom cực kì vui
Chăm sóc Mèo My Talking Tom cực kì vui

Điểm hấp dẫn và những công việc bạn cần làm khi tham gia chơi My Talking Tom

 • Nuôi con mèo tom của chính mình: chơi trò chơi với mèo, cho mèo thưởng thức các món ăn mà chú thích, cho chúng đi ngủ đúng giờ.
 • Hưởng thụ những xúc cảm trung thực như trong cuộc sống thực: tom nhiều khả năng tươi vui, đói, buồn ngủ hay chán nản. Xúc cảm của mèo tom luôn chuyển đổi phù thuộc vào cách mà bạn giao tiếp với chú.
 • Giải phóng tư tưởng sáng tạo của bạn: lập ra một khuôn mẫu mèo tom của chính mình và khác với bất cứ nguyên mẫu nào bằng phương pháp chọn từ một nghìn cách kết hợp sản phẩm đi kèm, quần áo và đồ đồ đạc trong gia đình.
 • Nhận danh hiệu trong tiến trình chơi: giúp mèo tom to tiếng và kinh qua 9 màn chơi không giống nhau cùng 50 mức để mở khóa vật phẩm mới và tiền vàng xứng đáng bằng kinh nghiệm đánh game của bạn.
 • Giao tiếp với mèo tom: kể chuyện và tom sẽ tái diễn bất kì thứ gì bạn nói. Đẩy, đánh và chọc tom rồi xem phản ứng bổ ích của chú.
 • Ghé qua những cá nhân chơi khác và nhận vàng thưởng: tìm hiểu căn nhà của những con mèo tom khác, search nơi cất giấu kho báu và nhận nhiều vàng hơn.
 • Nhận vật phẩm không lấy tiền: mở khóa một vật phẩm mới rất khoái chí và nhận không lấy tiền khi vừa có được các mức độ 10, 20, 30, 40, 50, 60 và 70.
 • Trò chơi mini: tiên liệu xem mèo tom của bạn đang mặc gì.
 • Xà bông và vòi hoa sen: tắm cho mèo tom để giữ cho thân hình chú luôn sạch sẽ, thơm tho.

Thông tin từ đơn vị phát hành OutFit7:

My talking tom đã được công nhận privo. Chuyện này có nghĩa rằng chủ đầu tư sử dụng outfi7 được cam kết trong lĩnh vực bảo vệ danh tính cá nhân của trẻ. My Talking Tom không cho lan truyền thông tin một cách trái pháp luật.

TOP NHỮNG GAME – APP HACK & MOD TỐT NHẤT:

Tìm hiểu và cho Mèo My Talking Tom ăn đúng bữa
Tìm hiểu và cho Mèo My Talking Tom ăn đúng bữa

My talking tom cũng gồm quảng bá những mặt hàng của thương hiệu, kết nối khách tới trang web và một vài ứng dụng khác của đơn vị phát hành ; ghép nối người dùng cùng người quen qua FacebookZaloTwitter ; xem video về các đối tượng hoạt hình của OutFit7 qua Youtube ; cá nhân hóa thông tin để khách hàng có khả năng xem lại ; phiên bản sử dụng các gói iap ; các item với chi phí không giống nhau, tùy vào level hiện giờ của người dùng; phiên bản truy cập tổng cộng các chức năng của sử dụng mà không bắt buộc phải trả tiền thật để được trải nghiệm.

Có thể cho rằng game My Talking Tom là trò chơi lôi cuốn, hợp với nhiều thế hệ với phong cách chơi đơn giản, hình ảnh đẹp và nổi bật nhân vật chính chú mèo my tom biết trình bày xúc cảm như một chú mèo thật.

XEM THÊM TOP 5 GAME MOD/HACK HAY KHÁC:

Mèo Tom đi vệ sinh và bạn có thể trêu đùa
Mèo Tom đi vệ sinh và bạn có thể trêu đùa

Ưu điểm và Nhược điểm của My Talking Tom

Ưu điểm

 • Dễ chơi, dễ điều khiển
 • Mang tính đào tạo và hợp với nhiều lứa tuổi
 • Mèo tom biết học theo và nhại lại tiếng người với giọng nói dễ thương
 • Nhiều mini game hấp dẫn
 • Y phục, vật dụng và thực phẩm đa dạng cho mèo tom
 • Game tương trợ nhiều đời máy, kể cả máy cấu hình thấp

Nhược điểm

 • Vài ba vật phẩm vẫn yêu cầu mua bằng tiền thật
 • Không đồng nhất được hành trình chơi giữa các nền tảng
 • Nhiều lăng xê có mặt lúc bật mạng 3g hoặc Wifi

Khác các game con vật nhại tiếng người của nhà ra mắt OutFit7 trong đó người dùng sẽ nói còn các con vật sẽ tái diễn phát ngôn của chính bạn bằng chất giọng nhí nhảnh, vui tươi, my talking tom for ios được gợi mở ra một cảm giác giao tiếp có diện tích hơn, mọi mặt hơn với con mèo tom dễ thương, trực tiếp trên phone điện thoại thông minh và tablet idevice của bạn.

my-talking-tom
my-talking-tom

Được xây dựng riêng cho khách hàng thích các loại vật nuôi, yêu con vật hay những em nhỏ. Dowloand My Talking Tom tại Wapvip Pro đồng thuận người dùng chăm sóc một con mèo con của riêng bản thân mình và được lấy tên là tom. Công việc được giao của bạn không quá cầu kỳ, hãy cho tom thưởng thức, vui đùa với chú và nuôi để từ một con mèo con ngộ nghĩnh, tom sẽ là một con mèo lớn lên và khôn ngoan.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)