Nox Cleaner APK v3.2.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Nox Cleaner
Phiên bản 3.2.2
Tính năng MOD
Kích thước 37M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Nox Ltd.
Genre ,
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Nox Cleaner là một dụng cụ làm sạch cảnh quan và bứt tốc phone nhanh và nhẹ cho máy móc android. Sử dụng này có thể xuất sắc là dọn sạch các tập tin rác và dung lượng bộ nhớ cache để giải phóng không gian chứa và giúp mobile của bạn hoạt động nhanh hơn.

nox-cleaner
Ứng dụng Nox Cleaner an toàn tuyệt đối

Nox Cleaner phiên bản cho Android là một sản phẩm của thương hiệu bignox – ba đẻ của sử dụng tưởng tượng android trên pc nổi tiếng: noxplayer. Không những thế, với chức năng quản trị ảnh mạnh mẽ, noxcleaner có khả năng khiến bạn bày biện bức ảnh và giải phóng dung lượng bộ nhớ ram chỉ với 1 lần nhấp.

Sử dụng noxcleaner là sự chọn lựa đúng nhất để dọn sạch dung lượng bộ nhớ ram, khắc phục kết quả và bứt tốc mobile android.

Những tính năng hay của ứng dụng Nox Cleaner:

  • Bớt kích thước những bức ảnh quá cỡ mà không thực hiện tác động đến giá trị.
  • Bứt tốc mobile chỉ bằng 1 lần nhấp.
  • Chú trọng vào việc dọn dẹp vệ sinh môi trường mobile với kết nối thông tin dễ sử dụng, thiếu hẳn quảng bá.
  • Sắp xếp khẩn trương thùng đựng rác để giải phóng không gian chứa.
  • Lưu thông khôn ngoan hoặc gỡ bở một vài app vô giá trị thuận lợi.
  • Tổ chức, sắp đặt các hình ảnh bằng các động tác nhanh.
  • Tự động phân bố các hình ảnh trùng lặp hoặc tương đồng.
nox-cleaner
Nox Cleaner hỗ trợ Quét và Diệt Viruts nhanh chóng

Chi tiết các chức năng của Nox Cleaner trên điện thoại:

Dọn sạch rác

Noxcleaner xóa bỏ những tập tin rác làm chậm phone của bạn. Với dụng cụ thu thập và đánh giá thông tin mạnh mẽ, khách hàng không những thu hồi lại được những sức chứa trống quý báu từ việc thu dọn, cache sử dụng, các folder tải xuống, lịch sử trình duyệt web, thông tin clipboard và hơn thế nữa. Cạnh đó, sử dụng còn có khả năng xóa thông tin dung lượng bộ nhớ cache từ một vài ứng dụng facebook – zalo – twitter như mạng xã hội, messenger, whatsapp, instagram mà không lo sợ về chuyện xoá các tệp do lẫn lộn.

TOP NHỮNG GAME – APP HACK & MOD TỐT NHẤT:

Quản trị ứng dụng

Noxcleaner là trình quản trị sử dụng tuyệt quá cho các máy móc android, cung cấp dữ liệu sử dụng chưa được ứng dụng căn cứ cách dùng sử dụng của bạn. Khách hàng có khả năng quản trị sử dụng, dỡ bỏ các app không mong đợi và giải phóng dung lượng bộ nhớ để bứt tốc cho smartphone.

Lọc ảnh thông minh

Khách hàng có ảnh xấu và các ảnh đều như nhau đang chiếm sức chứa trên phone. đừng lo, noxcleaner nhiều khả năng cuộn qua album của bạn và lựa chọn duy nhẩt bộ sưu tập ảnh để bố trí, đối chiếu các hình ảnh na ná hoặc trùng lặp và lọc các tấm ảnh bị mờ. Bạn có thể bố trí các ảnh gần giống và xấu bằng chức năng kiểm soát ảnh.

Xóa ảnh

Nhờ kỹ thuật thu thập và đánh giá thông tin của noxcleaner, ứng dụng này khiến bạn định vị những hình ảnh cần sắp xếp và tổ chức album. Thay vì phải mất quãng thời gian dài để đi lại qua hàng ngàn hình ảnh để tìm và xóa các hình ảnh không ưa như ảnh mờ, chất lượng tệ.

Nén ảnh giảm dung lượng

Những hình ảnh đẹp, giá trị nhiều khả năng chiếm vô số khoảng không dung lượng bộ nhớ và tác động đến kết quả hoạt động của mobile. Sử dụng noxcleaner mạnh mẽ đồng thuận bạn thuận lợi nén và chuyển đổi size ảnh mà không làm suy giảm giá trị. Bên cạnh đó, sử dụng có khả năng làm cho bạn xóa cache bức ảnh và không để rất nhiều rác mơ hồ tích trữ trên phone, chiếm giữ dung lượng bộ nhớ.

nox-cleaner
Dọn rác giải phóng bộ nhớ máy với Nox Cleaner

Tối đa hóa với một chạm

Noxcleaner tối đa hóa trang thiết bị anroid và tuổi đời pin, rửa sạch dung lượng bộ nhớ cache và dung lượng bộ nhớ chỉ với 1 lần nhấp. Hơn thế nữa, chỉ cần một chạm, bạn cũng có khả năng bứt tốc dung lượng bộ nhớ mobile và điều chỉnh kết quả bằng giải pháp lại bỏ các công việc chạy nền không cần phải có. Noxcleaner cho bạn hưởng thụ một cảm nhận sắp xếp phone nhanh hơn và tốt hơn.

Hiệu quả hơn các App khác

Là một sử dụng tinh tế và đơn giản nhỏ gọn nhất tuy nhiên hữu hiệu trên android, noxcleaner mang đến cho bạn cảm nhận mạnh mẽ lúc điều chỉnh hợp lý mobile. Với các chức năng thông minh như làm sạch cảnh quan, kiểm soát sử dụng và nén ảnh, noxcleaner có khả năng bứt tốc và nâng cao kết quả máy móc android.

Không quảng cáo

Sử dụng cho khách hàng tải về hoàn toàn miễn phí và không chứa lăng xê quấy rầy.

Nếu điện thoại của bạn bị đơ cứng, lag, hoặc chạy chậm thì Tải Nox Cleaner miễn phí ngay tại Wapvip Pro: wapvippro123.com để xử lí các tình trạng: bị báo đầy thông tin và hết sức chứa trống cho một vài ứng dụng khác ; pin của bạn nhanh hết thảng thốt.. đó là các biểu hiện chứng tỏ phone của bạn đang vượt quá sức chịu tải và cần được giải phóng dung lượng bộ nhớ ngay tức khắc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)