Poweramp Full Version Unlocker MOD APK (Full Version Unlocker) v3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Poweramp
Phiên bản 3
Tính năng MOD Full Version Unlocker
Kích thước 8M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Max MP
Genre ,
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Poweramp Full Version Unlocker là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc khiến những khách hàng điện thoại iphone phải ghen tị. Poweramp được biết đến qua tên gọi là một kế hoạch nghe nhạc cho android. đây chính là một kế hoạch có đủ các chức năng mạnh mẽ như: 10 bộ cân bằng thanh âm ( equalizer ) với các nút thay đổi ở dạng hình ảnh khá mãn nhãn, góp phần giúp đại đa số các định dạng thanh âm thông dụng, trợ giúp scrobbling, chỉnh lý tag, và một kết nối thông tin đẹp tuyệt vời với đề tài có khả năng tùy biến và tương thích với ics.

Nghe nhạc miễn phí trên ứng dụng Poweramp
Nghe nhạc miễn phí trên ứng dụng Poweramp

Poweramp Full Version Unlocker là gì?

Poweramp Full Version Unlocker được ra mắt không lấy tiền cho android. Dẫu vậy, bản mặc định chỉ cho bạn cảm giác 15 ngày với toàn bộ chức năng. Và để mở khóa bản toàn bộ, bạn cần mua gói nộp tiền với giá gần 4 đô la. Cho dù khoản tiền phải trả cho không quá cao, nhưng một số người thiếu hẳn tài khoản tín dụng để tiến hành giao dịch. Và bọn tôi đã tạo ra bản mod apk của sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống tệp apk, lắp đặt lên máy móc theo bảo ban của bọn tôi là nên dùng.

TOP NHỮNG GAME – APP HACK & MOD TỐT NHẤT:

Poweramp music player là một trình phát nhạc mạnh mẽ mà bạn cần có trên máy móc android của bản thân. Sử dụng này khiến bạn giám soát thanh âm theo cách mà bạn muốn nghe. Ngoài ra, trình đặt điều kiện thanh âm ( equalizer ) sẽ hỗ trợ thanh âm được phát an toàn hơn, không bị rè hoặc mất tiếng lúc bạn phát nhạc ở mức âm lượng lớn.

Sống trong từng bản nhạc chất lượng cao cùng Poweramp
Sống trong từng bản nhạc chất lượng cao cùng Poweramp

Những tính năng hấp dẫn của Poweramp Full Version Unlocker

Bộ cân bằng thanh âm mạnh mẽ

Đối với một số người, họ nhận thấy những bản nhạc gốc hầu như không đủ để thỏa. Họ muốn chỉnh lý tần số, cấp bậc thanh âm trầm và bổng để có một cảm nhận tốt hơn. Và bộ dụng cụ cân bằng thanh âm của poweramp music player sẽ xử lý vấn đề này.

Bộ cân bằng thanh âm hay còn có tên gọi là equalizer sẽ giúp bạn chỉnh lý thanh âm một cách cụ thể. Các tone, tần số của tất cả bài nhạc được trình bày trên màn hình. Bạn chỉ cần kéo nút căn chỉnh lên hoặc xuống để thấy sự biến chuyển.

Hơn thế nữa, bạn cũng có khả năng căn chỉnh bass và treble thông qua các phím ảo trên màn hình điều chỉnh. Bây giờ, bạn có khả năng cảm nhận thanh âm theo cách bạn muốn.

Lọc âm thanh theo cách bạn muốn

Các bản nhạc lúc được nhập vào trình điều chỉnh, nếu không được phân bố một cách có tổ chức sẽ làm bạn nhận thấy khó dùng. Hầu như trình phát nhạc mặc định trên máy móc không phục vụ được điều này. Chức năng tổ chức và tích trữ các tập tin quá yếu và có lẽ không đáp ứng nhu cầu chủ đạo. Poweramp music player tốt hơn. Nó phân phối các chọn lựa để bạn khống chế danh mục theo cách bạn muốn. Chẳng hạn như việc dàn dựng theo nghệ sĩ, năm ra mắt, thời kỳ thêm thắt trình phát, hoặc bố trí theo tên dựa theo bảng ký tự alphabet.

Không những thế, poweramp music player còn phân phối các khung nhìn sự khác nhau. Bạn nhiều khả năng xem danh mục nhạc của bản thân dưới dạng danh mục gọn nhẹ ( list – compact ), lưới với bức ảnh nhỏ ( grid small ) hoặc lưới với bức ảnh lớn ( grid extra small ).

Kết nối thông tin dễ dàng nhanh chóng

Yếu tố đầu tiên mà nhiều cá nhân dõi theo tới poweramp music player là kết nối thông tin của chúng. Thực lòng mà nói, sử dụng này có một kết nối thông tin rất hút mắt. Các bản nhạc được dàn dựng gọn ghẽ trên màn hình. Màn hình xướng âm thanh thêm vào bức ảnh và tần số. Bạn cũng có khả năng thuận lợi kiếm tìm, lọc thông tin, hoặc thay đổi thông tin ngay trên màn hình này. Chưa kể, sử dụng có nhiều kết nối thông tin. Bạn có khả năng biến đổi các kết nối thông tin mà sử dụng sẵn có.

Ứng dụng khắc phục âm thanh

Poweramp music player là một trình phát nhiều chức năng. Không những mp3, sử dụng còn hỗ trợ phát tín hiệu các tập tin khác có định dạng ít thường gặp hơn như opus, tak, mak hay dsf/dff.

Không những vậy, poweramp music player còn tương trợ tạo hiệu ứng reverb và tempo. Trình xử lý âm thanh 64 bit sẽ tự động phát hiện các tần số, tiếp theo định hình nên các bản hiệu ứng reverb và tempo thích đáng.

Dễ dàng tua - phát lại - chuyển bài trên ứng dụng Poweramp
Dễ dàng tua – phát lại – chuyển bài trên ứng dụng Poweramp

Bên cạnh đó, trong bản mới của poweramp music player, chức năng visualizer đã được cho ra mắt. Download Poweramp Full Version Unlocker Apk miễn phí bởi Wapvip Pro: WapvipPro123.com cung cấp và nó làm cho bạn thay đổi nhạc lúc bạn chơi ở chế độ nền. đương nhiên, bạn cũng có khả năng định các cấu hình cho chức năng này hợp với nhu cầu dùng. Bạn có khả năng xem cụ thể các chức năng visualizer, look and feel, headset/bluetooth. Poweramp lock screen và misc trong phần lắp đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)