RFS – Real Flight Simulator MOD APK (All Planes Unlocked, Việt Hóa) v1.4.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Game RFS - Real Flight Simulator
Phiên bản 1.4.3
Tính năng MOD All Planes Unlocked, Việt Hóa
Kích thước 62M
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RORTOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Năm, 2022 (5 tháng ago)

RFS – Real Flight Simulator lấy cảm ứng từ việc của những phi công lái phi cơ trên bầu trời. được xem là một trong các việc nguy hại và nhu cầu sự giáo dục đỉnh điểm năm châu. Việc của một cá nhân phi công ở phía bên ngoài đời vốn đã khá khó. Lúc phải lái một chiếc tàu bay cỡ lớn và vận chuyển hàng trăm mọi người. Không quá kỹ bảo vệ toàn bộ số mọi người đó. Kiểm soát được những vấn đề túng bấn nhất. để chúng ta có khả năng cảm nhận một phần làm phi công khó đến nhường nào trong trò chơi giả tưởng này.

Ngắm nhìn khung cảnh bao la với game RFS - Real Flight Simulator
Ngắm nhìn khung cảnh bao la với game RFS – Real Flight Simulator

Trò chơi sẽ đưa bạn vào một năm châu nơi chúng ta sẻ thi hành những chuyến bay tại đó bằng phương pháp chọn lấy những phi công tuyệt quá. Mọi quyền kiểm soát đều hoàn toàn khả thi bạn. Bạn sẽ trở thành người trực tiếp gia nhập game RFS – Real Flight Simulatorvà cơ bản chuyến bay từ vạch xuất phát cho tới nơi đáp máy bay. Mọi động tác đều sẽ khá rắc rối và nhu cầu một giai đoạn để tìm hiểu tỉ mĩ. Tuy nhiên lúc đã thuần thục mọi điểm thì việc xuất phát một chuyến bay đối với chúng ta sẻ rất lý thú và hồ hởi. Game được thiết kế để tổng cộng mọi điểm trong và ngoài tàu bay được rõ ràng và thực tiễn nhất. Một phần được rút ngắn lại để dễ làm thân hơn với người chơi.

XEM THÊM NHIỀU APP – GAME HACK KHÁC:

Điểm hấp dẫn của RFS – Real Flight Simulator trên điện thoại:

Trước hết, bạn được chọn cho bản thân một chiếc tàu bay trong tuyển tập tàu bay to đùng của real flight simulator. Tuy nhiên hãy chọn chiếc căn bản nhất đối với các ai mới đánh game. Sau đó bạn chọn lịch trình bay – điểm nâng cánh, đáp máy bay để chuỗi khôn khéo sắp đặt cho tàu bay của bạn. Bạn được trung chuyển đến đường cách hạ cánh nơi có phi cơ của bạn chờ sẵn nơi đó. Và ngày nay chúng ta sẻ sẵn lòng cho một chuyến bay thật sự.

Thay đổi những cử chỉ dễ dàng

Hầu hết những trò chơi tưởng tượng lái phi cơ. Người dùng sẽ được điều khiển máy bay thông qua chuỗi cabin ở nội tại của các phi công. Tuy nhiên real flight simulator là game giả tưởng bạn căn chỉnh một chiếc phi cơ bằng toàn bộ các điều. Trong game bạn không phải là phi công. Chúng ta sẻ được toàn quyền giám soát phía trong và ngoài tàu bay. Mọi người sẽ làm những động tác thông thường lúc nâng cánh. Thay đổi sao cho tàu bay đã ở chuẩn bị đầy đủ trong tư thế bay lên. Có được đến vận tốc đồng thuận. Về sau nâng cánh bay lên bầu trời, các vấn đề còn lại hãy để chuỗi tự động bay lo cho bạn. Sau cùng đáp xuống và thế là bạn đã bay xong cuộc bay đầu tiên của bản thân.

Nhập vai vào các phi công trẻ và tham gia lái máy bay trong game RFS - Real Flight Simulator
Nhập vai vào các phi công trẻ và tham gia lái máy bay trong game RFS – Real Flight Simulator

Giám sát những điểm quan trọng

Trong tiến trình nâng cánh, trong lúc bay và đáp xuống. Bạn đều phải kiểm soát được các hệ thống của tàu bay như nhiệt độ, áp suất, lực gió và vô vàn những điều kiện cần thiết khác nữa. Bộ phận khống chế không lưu là trọng yếu trong trò chơi. Họ sẽ cho bạn thấy rằng bạn đang ở địa điểm, hiện trạng thế nào đây. Tàu bay của bản thân phù hợp an toàn để nâng cánh chưa, có những gì nên đặt điều kiện nhưng bay. Và chuyển gắn kết tới bộ phận khống chế không lưu ở phi trường kế tiếp mà chúng ta sẻ đáp máy bay. để thực hiện xong một chuyến bay thuần túy phải thuận theo đủ tổng cộng những đề nghị trên an toàn. Và bạn là người có nghĩa vụ với chúng.

Bay cùng rất nhiều người ở khắp mọi nơi

Đương nhiên mọi người không phải là người độc nhất hòa mình vào những chuyến bay này. Kết hợp với mọi người là tất cả những người chơi khác. Cùng bay những chuyến bay khác ở những vùng khác nhau. Cho dù họ bay khác nơi mọi người, tuy nhiên đây chính là chuỗi bay với thời kỳ thực. Nên bất kỳ ai bay cùng bạn vào khoảng thời gian đó tức còn được hiểu là họ đang thực thụ cảm nhận trò chơi này vào lúc bấy giờ. Thế nên chúng ta có khả năng chat cùng nhau để tiếp xúc. Báo cáo các kiến thức bay và phô diễn thành tựu của bản thân với nhiều cá nhân. Hay chỉ cần thấy rằng mọi người không đơn độc trong real flight simulator vì có rất nhiều. Kể cả là rất nhiều người đang bay cùng mọi người hằng ngày hằng giờ trên khắp toàn cầu.

Hàng trăm chiến hạng phi cơ khủng đang chờ bạn
Hàng trăm chiến hạng phi cơ khủng đang chờ bạn

Đi cùng với những điểm hình ảnh 3d xác thực, thanh âm sinh động của các chiếc tàu bay. Cùng cảnh quan thành thị lúc nhìn xuống trông thật bắt mắt. Download RFS – Real Flight Simulator miễn phí tại Wapvip Pro – Wapvippro123.com và giả tưởng lái phi cơ có thể cho rằng là nổi trội hơn một ít đối chiếu với những game cùng loại hình khác. Lúc bạn có một quần thể thay đổi khác hẳn và đặc sắc hơn cực kỳ nhiều. Tải ngay rfs – real flight simulator mod và mặc sức bay cùng bất kỳ ai.

Ngoài WapVip Pro ra mình chia sẻ tới bạn 1 Web Game Mod uy tín khác:

  • Thương hiệu: Game Mod 28
  • Website: https://gamemod28.com
  • Hotline: 096.301.9262
  • Gmail: gamemod28.contact@gmail.com
  • Địa chỉ: số 12 Đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Zipcode: 100000
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62M)
3.5/5 (2 votes)