Tải Ta Là Quan Lão Gia MOD APK (Unlimited Nguyên Bảo) v3.0.05021366

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Ta Là Quan Lão Gia
Phiên bản 3.0.05021366
Tính năng MOD Unlimited Nguyên Bảo
Kích thước 489M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 100 Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Ta Là Quan Lão Gia là game chiến lược và trí tuệ, người dùng phải tìm rất nhiều cách để thăng quan, tiến chức nhằm phụng sự mục tiêu cuối là xưng vương, đăng cơ. Với hình ảnh 3D cùng nội dung câu chuyện khoái chí và những event siêu hay ho thì Wapvip Pro tin chắc sẽ hay lắm đó nha. Cùng tải game và khai phá trò chơi nhé.

Áo gấm về làng - Tân quan nhận chức trong Ta Là Quan Lão Gia
Áo gấm về làng – Tân quan nhận chức trong Ta Là Quan Lão Gia

Bạn sẽ trở thành một quan lão gia trong game, điều phải làm của bạn là trừ gian diệt ác, sự nghiệp gặp thuận lợi, phong vương xưng đế với người chơi khác.

Để lên chức, bạn nên xử trí các chính vụ, vượt ải,. Đối với mỗi mốc quan sự khác nhau có thể có đề nghị điểm chính tích không giống nhau. Mỗi chức quan chúng ta sẻ được mở thêm đa năng và quyền hạn.

Ghi nhận chính tích để thăng quan

Xử lí các chính vụ thiết yếu để có được các vật phẩm. Mỗi vật phẩm này đều khiến bạn phát triển phẩm và để cất nhắc chính tích. Nỗ lực làm xong đông hơn chính vụ càng tốt nha những người.

Chuỗi chính vụ trong game ta là quan lão gia

Bạn còn có những môn khách của riêng bản thân mình. Bạn có khả năng nhận được môn khách lúc thực hiện xong những công việc chính. Hoặc cũng có khả năng nhận được lúc thăng quan. Đối với những môn khách không giống nhau có thể có điểm phẩm cách và khả năng làm việc không giống nhau. Nhờ việc buôn bán và đảm trách nhiệm vụ chúng ta sẻ kiếm được nhiều ngân lượng để tăng cấp cho các môn khách khẩn trương.

XEM THÊM NHIỀU GAME – APP HACK KHÁC:

Trở thành dân thường hay 1 vị quan thanh liêm - Điều thú vị của Ta Là Quan Lão Gia
Trở thành dân thường hay 1 vị quan thanh liêm – Điều thú vị của Ta Là Quan Lão Gia

Tăng cấp cho môn khách trong ta là quan lão gia

Buôn bán, thực hiện nhiệm vụ, học tập trong thư viện sẽ giúp bạn cất nhắc 1 số kỹ nghệ, tạo ra thu nhập để đáp ứng cho việc thăng cấp nhanh hơn.

Hoạt động kinh doanh buôn bán trong ta là quan lão gia

Lúc quan phẩm của bạn đạt chính của phẩm thì ngay bây giờ chuỗi sẽ mở khóa chức năng hồng nhan. Nôm na là chức năng lấy vợ đó. Lúc đầu chúng ta sẻ được tặng 1 hồng nhan tiết linh vân . Kể từ khi bạn chạm tới quan phẩm tòng bát phẩm sẽ mở khóa thêm chức năng thăm thắc mắc. Chức năng này làm cho bạn có khả năng nhặt được thêm hồng nhan về.

Dàn hồng nhan mỹ nữ trong ta là quan lão gia

Cạnh đó, đại nhân còn có khả năng nhận hồng nhan qua công tác mạng xã hội nữa nhé.

Gắn kết mạng xã hội để nhận thêm hồng nhan

Có nhiều hoạt động khác trong game như báo danh thường nhật, đua top,. Để người dùng có khả năng lên chức nhanh nhất trong khả năng có thể được mà không bị nhàm.

Mỹ nhữ siêu đẹp trong game Ta Là Quan Lão Gia
Mỹ nhữ siêu đẹp trong game Ta Là Quan Lão Gia

Hướng dẫn cách nhập code

Bạn vào trong game Ta là quan lão gia > Chọn Server nhân vật cần dùng Giftcode > Tiến hành đăng nhập như bình thường qua Facebook > Nhập code rồi bấm vào Xác nhận đổi mã > Tiến hành vào game để nhận thưởng.

Điểm hấp dẫn của game Ta Là Quan Lão Gia

  • Hình ảnh 3D thích mắt : game có chuỗi hình ảnh hợp lệ trên điện thoại di động, trực quan và hợp với thời đại.
  • Chuỗi sứ mệnh và event dày đặc dành cho người dùng. Chúng ta sẻ luôn có thứ phải làm được giao , đó là chưa kể có thứ phải làm nhộn nhịp,. Và các event đua top phong phú được cập nhật thường xuyên để bạn kiếm tìm vật phẩm và những phần quà giá trị cao khác.
  • Game có nội dung câu chuyện hút hồn và chuỗi đối tượng khổng lồ, phong phú. Chúng ta sẻ triệt để được trải nghiệm cảm nhận xuyên thời gian về triều thanh.

Download game Ta Là Quan Lão Gia là trò chơi siêu hay ho và trò chơi tặng mã code cho khách hàng để có chơi game tuyệt vời hơn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lấy mã quà tặng hấp dẫn này. Thông tin sẽ bảo ban bạn cách nhận và nhập giftcode để nhận quà từ ta là quan lão gia, hãy cùng giám soát nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (489M)
5/5 (1 đánh giá)