Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) v2.7.0.1955

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Talking Tom Hero Dash
Phiên bản 2.7.0.1955
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý
Kích thước 128M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành Outfit7
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Talking Tom Hero Dash là game chạy vô hạn đang được ra mắt không lấy tiền trên microsoft store. Game có sự hiện diện những con mèo thân quen của nhà ra mắt game outfit7 sẽ làm người dùng rất thích thú. Tải game về để lúc đầu vào cuộc cuộc đáng sợ bổ ích những chú mèo dễ thương.

Tham gia cuộc chiến cùng với Talking Tom Hero Dash
Tham gia cuộc chiến cùng với Talking Tom Hero Dash

Tính năng chính của Talking Tom Hero Dash

  • Trở nên siêu anh hùng: My Talking Tom hay Talking Angela và bạn bè của họ đều có những siêu nguồn năng lượng dồi dào đặc sắc mà bạn nên dùng trong lúc chạy.
  • Thắng băng nhóm gấu mèo: gần cạnh lấy xu vàng và lãng tránh vật cản, bạn cũng nhiều khả năng tấn công gấu mèo để kiếm thêm điểm.
  • Đấu tranh kháng cự lại boss: xóa sổ boss gấu mèo và mở khóa talking angela và talking hank.
  • Chạy băng qua nhiều toàn cầu lý tưởng: đấu tranh kháng cự lại gấu mèo giữa những khối nhà cao chọc trời, dọc bờ biển nhiệt đới gió mùa và các ngôi làng mang phong cách trung hoa.
  • Làm những cú nhào lộn hay ho: mỗi năm châu có những đặc điểm độc đáo riêng. Phi qua nóc nhà, đu trên cần trục, chạy dọc tàu khách hàng hải, tuy nhiên hãy coi chừng các bể bơi.
  • Giải thoát và xây dựng: gấu mèo đang tàn phá và gây ô nhiễm trên toàn cầu. Bạn cần đuổi chúng đi để tái thiết và chùi sạch những nơi chúng phá hại. Lúc một khu vực được vực dậy, chúng ta sẻ gặp phải với boss gấu mèo. Thắng hắn ta và tiến hành cuộc hành trình mới trong toàn cầu khác.
  • Mở khóa nhiều quần áo: mở khóa nhiều quần áo rất tuyệt và tùy chỉnh các siêu anh hùng của bạn.
  • Tham dự nhiều event nổi bật: khai phá mọi cách chơi mới và thực hiện xong muôn vàn sứ mệnh để kiếm các phần thưởng tuyệt quá.
Cuộc chạy đua không có điểm dừng trong game Talking Tom Hero Dash
Cuộc chạy đua không có điểm dừng trong game Talking Tom Hero Dash

Hướng dẫn game Talking Tom Hero Dash sao để hiệu quả

  • Cách chiến game Talking Tom Hero Dash khá dễ dàng, mọi người chỉ cần chọn lựa con mèo và vấn đề làm cho con mèo đó vào cuộc nhiệm vụ giải thoát toàn cầu trước những chú mèo xấu xa. Chú mèo trong game Talking Tom Hero Dash sẽ chạy tự động và bạn lái nó bằng giải pháp chạm vuốt để vượt xa các chướng ngại vật trên lối đi.
  • Thêm vào đó bạn cũng hãy nhớ để mèo ghi nhận các vật phẩm giúp đỡ khác như nam châm để hút mọi xu ở gần trong thời gian giới hạn hay khiên chắn phòng thủ đối tượng. Mọi người sẽ khởi đầu chuyến đi chạy với tom và tiếp đó có khả năng mở khóa thêm angela, hank, ginger và ben để thêm thắt vào biệt đội siêu anh hùng của bản thân. Tải game talking tom hero dash để mở đầu cuộc hành trình hay ho này nhé.

Các siêu anh hùng của bạn sẽ chạy tự động giống game Temple Run 2 và người dùng dùng kiểm soát vuốt để đi lại đối tượng sang trái và phải, lao qua vật cản hoặc trượt dưới chướng ngại vật. Bạn có khả năng lấy xu dọc lối đi, và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác như nam châm để hút mọi xu ở gần trong thời kỳ giới hạn hay khiên chắn đảm bảo an toàn đối tượng.

Nhặt thật nhiều vàng và tậu cho chú mèo của bạn những món đồ hiệ
Nhặt thật nhiều vàng và tậu cho chú mèo của bạn những món đồ hiệu

Boss gấu mèo phái tay sai của hắn ngăn cản siêu anh hùng trên lối đi. Bạn hãy xông thẳng vào chúng để tom giáng đòn tấn công và thắng chúng. Với mỗi tên gấu mèo bị thắng, bạn được thưởng điểm để mở rương kho báu. Những cái rương này có khả năng mang đậm vật phẩm không giống nhau gồm xu, power-up hay quần áo cho tom và các đối tượng khác.

Bạn lúc đầu chuyến đi chạy với tom và về sau có khả năng mở khóa thêm angela, hank, ginger và ben để thêm thắt vào biệt đội siêu anh hùng của bản thân. Gần bên những công việc hay có của game chạy vô tận. Dowload game Talking Tom Hero Dash tại  Wapvip Pro Trang Tải Game còn đề nghị người dùng tìm lại thành thị, các khối nhà và phong cảnh bị lũ gấu mèo phá hoạt bằng xu ghi nhận được trong tiến trình đánh game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)