Temple Run 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v1.81.5

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Temple Run 2
Phiên bản 1.81.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 134M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Imangi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Temple Run 2 được xây dựng theo phong cách mạo hiểm hành vi kiểu endless run – chạy vô hạn. Đây chính là bản kế nhiệm của temple run 1 với nhiều thay đổi về bức ảnh, gameplay và thông tin. Lần đầu tiên giới thiệu lần đầu tiên năm 2013 và đến bây giờ đã là 2021 thì Temple Run vẫn là 1 trong những game chạy hay nhất cho di động.

Tính năng hấp dẫn trong Temple Run 2

 • Hình ảnh mới đẹp tuyệt vời.
 • Môi trường chuỗi mới mãn nhãn.
 • Nhiều vật cản mới.
 • Bổ sung thêm nguồn năng lượng dồi dào cho người dùng.
 • Nhiều vật thưởng để mở khóa.
 • Những nhiều năng lượng nổi bật cho từng đối tượng.
 • Đối diện lũ khỉ to xác.
Nhặt thật nhiều tiền trên đường chạy Temple Run 2
Nhặt thật nhiều tiền trên đường chạy Temple Run 2

[CẬP NHẬT] thay đổi phiên bản Temple Run 2 mới nhất

Chiếc lá đang lúc đầu biến đổi trong lost jungle, cung cấp cho bạn nhiều cuộc mạo hiểm hơn theo cách của bạn. Thực hiện xong thách thức theo đề tài cánh rừng mùa thu (fall jungle) và du lịch nhiều quang cảnh nổi bật. Bản đồ trong bản đổi mới này cũng cung cấp cho bạn những tiện nghi mới:

 • Quần áo mới: rahi raaja – hoàng đế quán bar và nidhi nirmal – nữ hoàng quán bar.
 • Chuỗi pet mới: đầu tư cho vật nuôi cho bất cứ đối tượng nào chúng ta lựa chọn.
 • Kết nối thông tin mới 100% cho trò chơi: chuỗi và kết nối thông tin khách hàng mới.
 • Tham dự cảm giác thách thức hằng ngày mới để nhận danh hiệu trị giá.

Trong game Temple Run 2 người dùng nhiều khả năng điều chỉnh qua những vách đá khó khăn, lối đi ngoằn nghèo, mỏ đá và núi rừng hoang sơ. Để trốn rời xa những kẻ truy bắt đáng ghét. Hãy kiểm tra khả năng để xem bạn có khả năng chạy được bao xa.

Đồ họa đẹp trong game Temple Run 2
Đồ họa đẹp trong game Temple Run 2

Bản mới Temple Run 2 có phong cách chơi tương đối giống đối chiếu với bản thứ nhất, trong đó người dùng vẫn sẽ nhập vai vào một đối tượng và đào thoát hung hiểm kể từ khi tránh khỏi ngôi đền và ghi nhận những đồng tiền xu để tăng thêm số điểm của bản thân và để mua các vật phẩm có lợi.

Điểm mới ở game Temple Run 2 này là người dùng sẽ được trung chuyển đến một sân chơi mới 100%, là địa điểm bạn phải đương đầu với khá nhiều các vật cản và thách thức mới. Chúng ta sẻ bị truy đuổi bởi chỉ một con quái vật đồ sộ hoặc ít ra là bạn cần chạy thoát trước sự rượt đuổi của một con khỉ có kích cỡ to hơn nhiều đối chiếu với những con khỉ mà bạn đã gặp phải ở bản trước.

Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ sở trình diễn khả năng của mình thông qua những cú đu dây ngoạn mục, hay kiểm soát xe lăn trên đường tàu trong những căn hầm rất nhiều mạo hiểm khó lường trước được. Giá trị hình ảnh và hiệu ứng thanh âm trong bản mới temple run 2 cũng được ghi nhận.

Lên rừng xuống biển và vượt qua thác nước trong Temple Run 2
Lên rừng xuống biển và vượt qua thác nước trong Temple Run 2

Ở bản đổi mới mới này Donwload Temple Run 2 miễn phí tại Wapvip Pro: Wapvippro123.com sẽ trao cho bạn 1 công việc phải làm mới – vượt qua đường chạy xung quanh co, đầy cạm bẫy chung quanh cung điện thần tiên. Môi trường chiến game của bản update enchanted palace mang hơi thở phương đông bí hiểm, nơi có những tường thành thành kéo dài bất tận, đầm sen, vườn thượng uyển… Ở bất cứ nơi nào, bạn cũng bắt buộc phải trốn tránh chướng ngại vật, lấy item và tiềm ẩn quân thù mới. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ vượt qua thách thức mới này chưa ?

Thưởng thức theo phong cách hành vi endless run được thích trong game Temple Run 2 phiên bản di động, việc phải làm của người dùng là kiểm soát đối tượng chạy đúng làn, né tránh chướng ngại vật, lấy vàng và vật phẩm để nối dài cuộc mạo hiểm hay ho của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (134M)
5/5 (1 đánh giá)